PDF Adobe Acrobat Pro là ứng dụng hỗ trợ đọc , chỉnh sửa , soạn thảo , sao chép các file có định dạng PDF một cách an toàn và tiện lợi

Thông tin phần mềm PDF Adobe Acrobat pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
327MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF Adobe Acrobat proPhần mềm đọc file PDF hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên thế giới. Chương trình nay còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa các tập tin PDF 1 cách nhanh chóng thông qua bộ công cụ được tích hợp sẵn. Bạn có thể thiết mật các mức độ bảo mật khác nhau cho dữ liệu của mình bằng cách đặt mật cho chúng khi người khác truy cập vào. Hoặc người dùng có thể cho phép các thành viên chỉ có thể đọc file 1 lần sao khi tài về máy tính thông qua tính năng protect của ứng dụng. 

Người dùng có thể tìm kiếm bất kì các ký tự hay thông tin nào đó trên tập tin pdf thông qua công cụ tìm kiếm cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ giúp bạn có thể xác định nhanh chóng và chính xác các nội dung cần thiết. Chương trình cho phép bạn có thể đánh dấu một đoạn văn bản hay các trang mà bạn thích để có thể đọc lại dễ dàng. Ứng dũng còn cho phép người sử dụng có thể chèn thêm các đoạn văn bản chú thích vào file pdf dễ dàng nhằm diễn giải cho một từ nào đó hay ghi chú cho cả đoạn. 

PDF Adobe Acrobat pro - phần mềm đọc file PDF

PDF Adobe Acrobat pro - phần mềm đọc file PDF

Chương trình Acrobat pro này còn cho phép người dùng có thể cắt, ghép các tập tin PDF rất  dễ dàng. Dựa trên một giao diện đơn giản được thiết kế chuyên biệt cho phép bạn có thể thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó, người sử dụng còn được phép chèn thêm chữ ký hay các biểu tượng của mình nhằm bảo vệ các quyền tác giả và chống sau chép trên mọi hình thức. Ngoài ra còn có các ứng dụng tương tự như: Nitro pdf pro

Bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng tập tin PDF hoặc có thể thêm các icon vào dữ liệu 1 cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh một trang PDF rất dễ dàng thông qua tính năng snapshot trên phần mềm. Chương trình cũng hỗ trợ tính năng in trực tiếp trên nếu có kết nối đến máy in rất tiện lợi. Công cụ này còn được tích hợp thêm tích năng chèn các đoạn âm thanh và video vào tập tin. Chú ý: người dùng không thể di chuyển các tập tin video và âm thanh khi đã chèn file PDF vì nếu di chuyển đến một thư mục khác ứng dụng sẽ không nhận ra và không thể chạy các tập tin đó. 

đọc file PDF Adobe Acrobat pro

đọc file PDF Adobe Acrobat pro

Tính năng phần mềm đọc PDF Adobe Acrobat pro 

 • Đọc file PDF.
 • Chỉnh sửa tập tin PDF 
 • Thiết lập mật khẩu cho dữ liệu. 
 • Scan từ giấy vào máy tình. 
 • Có nhiều biểu tượng và hiệu ứng khác nhau. 
 • Hỗ trợ nối các tập tin PDF. 
 • Chống sao chép bằng cách tạo chữ ký. 

Đánh giá về chương trình PDF Adobe Acrobat pro 

Ưu điểm: 

 • Chèn các tập tin âm thanh và video vào file PDF. 
 • Chèn các ghi chú vào tập tin. 
 • In các file PDF dễ dàng. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Công cụ tìm kiếm dữ kiệu trên file PDF mạnh mẽ. 

PDF Adobe Acrobat prochương trình đọc file PDF tốt nhất trên máy tính hiện nay. Nó được nhiều người dùng tải và cài đặt trên máy tính cũng như nhận được nhiều đánh giá của các diễn đàn công nghệ. Bạn có thể tải chúng 1 cách nhanh chóng để có thể đọc và thao tác trên các tập tin PDF. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2