PDF Adobe Acrobat Pro là ứng dụng hỗ trợ đọc , chỉnh sửa , soạn thảo , sao chép các file có định dạng PDF một cách an toàn và tiện lợi

Thông tin phần mềm PDF Adobe Acrobat pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
53
download
327MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PDF Adobe Acrobat Pro - Phần mềm đọc file PDF

PDF Adobe Acrobat proPhần mềm đọc file PDF hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên thế giới. Chương trình nay còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa các tập tin PDF 1 cách nhanh chóng thông qua bộ công cụ được tích hợp sẵn. Bạn có thể thiết mật các mức độ bảo mật khác nhau cho dữ liệu của mình bằng cách đặt mật cho chúng khi người khác truy cập vào. Hoặc người dùng có thể cho phép các thành viên chỉ có thể đọc file 1 lần sao khi tài về máy tính thông qua tính năng protect của ứng dụng. 

Người dùng có thể tìm kiếm bất kì các ký tự hay thông tin nào đó trên tập tin pdf thông qua công cụ tìm kiếm cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ giúp bạn có thể xác định nhanh chóng và chính xác các nội dung cần thiết. Chương trình cho phép bạn có thể đánh dấu một đoạn văn bản hay các trang mà bạn thích để có thể đọc lại dễ dàng. Ứng dũng còn cho phép người sử dụng có thể chèn thêm các đoạn văn bản chú thích vào file pdf dễ dàng nhằm diễn giải cho một từ nào đó hay ghi chú cho cả đoạn. 

PDF Adobe Acrobat pro - phần mềm đọc file PDF

PDF Adobe Acrobat pro - phần mềm đọc file PDF

Chương trình Acrobat pro này còn cho phép người dùng có thể cắt, ghép các tập tin PDF rất  dễ dàng. Dựa trên một giao diện đơn giản được thiết kế chuyên biệt cho phép bạn có thể thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó, người sử dụng còn được phép chèn thêm chữ ký hay các biểu tượng của mình nhằm bảo vệ các quyền tác giả và chống sau chép trên mọi hình thức. Ngoài ra còn có các ứng dụng tương tự như: Nitro pdf pro

Bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng tập tin PDF hoặc có thể thêm các icon vào dữ liệu 1 cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh một trang PDF rất dễ dàng thông qua tính năng snapshot trên phần mềm. Chương trình cũng hỗ trợ tính năng in trực tiếp trên nếu có kết nối đến máy in rất tiện lợi. Công cụ này còn được tích hợp thêm tích năng chèn các đoạn âm thanh và video vào tập tin. Chú ý: người dùng không thể di chuyển các tập tin video và âm thanh khi đã chèn file PDF vì nếu di chuyển đến một thư mục khác ứng dụng sẽ không nhận ra và không thể chạy các tập tin đó. 

đọc file PDF Adobe Acrobat pro

đọc file PDF Adobe Acrobat pro

Tính năng phần mềm đọc PDF Adobe Acrobat pro 

 • Đọc file PDF.
 • Chỉnh sửa tập tin PDF 
 • Thiết lập mật khẩu cho dữ liệu. 
 • Scan từ giấy vào máy tình. 
 • Có nhiều biểu tượng và hiệu ứng khác nhau. 
 • Hỗ trợ nối các tập tin PDF. 
 • Chống sao chép bằng cách tạo chữ ký. 

Đánh giá về chương trình PDF Adobe Acrobat pro 

Ưu điểm: 

 • Chèn các tập tin âm thanh và video vào file PDF. 
 • Chèn các ghi chú vào tập tin. 
 • In các file PDF dễ dàng. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Công cụ tìm kiếm dữ kiệu trên file PDF mạnh mẽ. 

PDF Adobe Acrobat prochương trình đọc file PDF tốt nhất trên máy tính hiện nay. Nó được nhiều người dùng tải và cài đặt trên máy tính cũng như nhận được nhiều đánh giá của các diễn đàn công nghệ. Bạn có thể tải chúng 1 cách nhanh chóng để có thể đọc và thao tác trên các tập tin PDF. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 0

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2