PDF Adobe Acrobat pro

PDF Adobe Acrobat Pro là ứng dụng hỗ trợ đọc , chỉnh sửa , soạn thảo , sao chép các file có định dạng PDF một cách an toàn và tiện lợi

Thông tin phần mềm PDF Adobe Acrobat pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
327MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
28-04-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF Adobe Acrobat proPhần mềm đọc file PDF hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên thế giới. Chương trình nay còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa các tập tin PDF 1 cách nhanh chóng thông qua bộ công cụ được tích hợp sẵn. Bạn có thể thiết mật các mức độ bảo mật khác nhau cho dữ liệu của mình bằng cách đặt mật cho chúng khi người khác truy cập vào. Hoặc người dùng có thể cho phép các thành viên chỉ có thể đọc file 1 lần sao khi tài về máy tính thông qua tính năng protect của ứng dụng. 

Người dùng có thể tìm kiếm bất kì các ký tự hay thông tin nào đó trên tập tin pdf thông qua công cụ tìm kiếm cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ giúp bạn có thể xác định nhanh chóng và chính xác các nội dung cần thiết. Chương trình cho phép bạn có thể đánh dấu một đoạn văn bản hay các trang mà bạn thích để có thể đọc lại dễ dàng. Ứng dũng còn cho phép người sử dụng có thể chèn thêm các đoạn văn bản chú thích vào file pdf dễ dàng nhằm diễn giải cho một từ nào đó hay ghi chú cho cả đoạn. 

PDF Adobe Acrobat pro - phần mềm đọc file PDF

PDF Adobe Acrobat pro - phần mềm đọc file PDF

Chương trình Acrobat pro này còn cho phép người dùng có thể cắt, ghép các tập tin PDF rất  dễ dàng. Dựa trên một giao diện đơn giản được thiết kế chuyên biệt cho phép bạn có thể thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó, người sử dụng còn được phép chèn thêm chữ ký hay các biểu tượng của mình nhằm bảo vệ các quyền tác giả và chống sau chép trên mọi hình thức. Ngoài ra còn có các ứng dụng tương tự như: Nitro pdf pro

Bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng tập tin PDF hoặc có thể thêm các icon vào dữ liệu 1 cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh một trang PDF rất dễ dàng thông qua tính năng snapshot trên phần mềm. Chương trình cũng hỗ trợ tính năng in trực tiếp trên nếu có kết nối đến máy in rất tiện lợi. Công cụ này còn được tích hợp thêm tích năng chèn các đoạn âm thanh và video vào tập tin. Chú ý: người dùng không thể di chuyển các tập tin video và âm thanh khi đã chèn file PDF vì nếu di chuyển đến một thư mục khác ứng dụng sẽ không nhận ra và không thể chạy các tập tin đó. 

đọc file PDF Adobe Acrobat pro

đọc file PDF Adobe Acrobat pro

Tính năng phần mềm đọc PDF Adobe Acrobat pro 

 • Đọc file PDF.
 • Chỉnh sửa tập tin PDF 
 • Thiết lập mật khẩu cho dữ liệu. 
 • Scan từ giấy vào máy tình. 
 • Có nhiều biểu tượng và hiệu ứng khác nhau. 
 • Hỗ trợ nối các tập tin PDF. 
 • Chống sao chép bằng cách tạo chữ ký. 

Đánh giá về chương trình PDF Adobe Acrobat pro 

Ưu điểm: 

 • Chèn các tập tin âm thanh và video vào file PDF. 
 • Chèn các ghi chú vào tập tin. 
 • In các file PDF dễ dàng. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Công cụ tìm kiếm dữ kiệu trên file PDF mạnh mẽ. 

PDF Adobe Acrobat prochương trình đọc file PDF tốt nhất trên máy tính hiện nay. Nó được nhiều người dùng tải và cài đặt trên máy tính cũng như nhận được nhiều đánh giá của các diễn đàn công nghệ. Bạn có thể tải chúng 1 cách nhanh chóng để có thể đọc và thao tác trên các tập tin PDF. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2