PDF Adobe Acrobat pro icon

PDF Adobe Acrobat pro

PDF Adobe Acrobat Pro là ứng dụng hỗ trợ đọc , chỉnh sửa , soạn thảo , sao chép các file có định dạng PDF một cách an toàn và tiện lợi

Thông tin phần mềm PDF Adobe Acrobat pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
57
download
327MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF Adobe Acrobat Pro - Phần mềm đọc file PDF

PDF Adobe Acrobat proPhần mềm đọc file PDF hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên thế giới. Chương trình nay còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa các tập tin PDF 1 cách nhanh chóng thông qua bộ công cụ được tích hợp sẵn. Bạn có thể thiết mật các mức độ bảo mật khác nhau cho dữ liệu của mình bằng cách đặt mật cho chúng khi người khác truy cập vào. Hoặc người dùng có thể cho phép các thành viên chỉ có thể đọc file 1 lần sao khi tài về máy tính thông qua tính năng protect của ứng dụng. 

Người dùng có thể tìm kiếm bất kì các ký tự hay thông tin nào đó trên tập tin pdf thông qua công cụ tìm kiếm cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ giúp bạn có thể xác định nhanh chóng và chính xác các nội dung cần thiết. Chương trình cho phép bạn có thể đánh dấu một đoạn văn bản hay các trang mà bạn thích để có thể đọc lại dễ dàng. Ứng dũng còn cho phép người sử dụng có thể chèn thêm các đoạn văn bản chú thích vào file pdf dễ dàng nhằm diễn giải cho một từ nào đó hay ghi chú cho cả đoạn. 

PDF Adobe Acrobat pro - phần mềm đọc file PDF

PDF Adobe Acrobat pro - phần mềm đọc file PDF

Chương trình Acrobat pro này còn cho phép người dùng có thể cắt, ghép các tập tin PDF rất  dễ dàng. Dựa trên một giao diện đơn giản được thiết kế chuyên biệt cho phép bạn có thể thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó, người sử dụng còn được phép chèn thêm chữ ký hay các biểu tượng của mình nhằm bảo vệ các quyền tác giả và chống sau chép trên mọi hình thức. Ngoài ra còn có các ứng dụng tương tự như: Nitro pdf pro

Bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng tập tin PDF hoặc có thể thêm các icon vào dữ liệu 1 cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh một trang PDF rất dễ dàng thông qua tính năng snapshot trên phần mềm. Chương trình cũng hỗ trợ tính năng in trực tiếp trên nếu có kết nối đến máy in rất tiện lợi. Công cụ này còn được tích hợp thêm tích năng chèn các đoạn âm thanh và video vào tập tin. Chú ý: người dùng không thể di chuyển các tập tin video và âm thanh khi đã chèn file PDF vì nếu di chuyển đến một thư mục khác ứng dụng sẽ không nhận ra và không thể chạy các tập tin đó. 

đọc file PDF Adobe Acrobat pro

đọc file PDF Adobe Acrobat pro

Tính năng phần mềm đọc PDF Adobe Acrobat pro 

 • Đọc file PDF.
 • Chỉnh sửa tập tin PDF 
 • Thiết lập mật khẩu cho dữ liệu. 
 • Scan từ giấy vào máy tình. 
 • Có nhiều biểu tượng và hiệu ứng khác nhau. 
 • Hỗ trợ nối các tập tin PDF. 
 • Chống sao chép bằng cách tạo chữ ký. 

Đánh giá về chương trình PDF Adobe Acrobat pro 

Ưu điểm: 

 • Chèn các tập tin âm thanh và video vào file PDF. 
 • Chèn các ghi chú vào tập tin. 
 • In các file PDF dễ dàng. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Công cụ tìm kiếm dữ kiệu trên file PDF mạnh mẽ. 

PDF Adobe Acrobat prochương trình đọc file PDF tốt nhất trên máy tính hiện nay. Nó được nhiều người dùng tải và cài đặt trên máy tính cũng như nhận được nhiều đánh giá của các diễn đàn công nghệ. Bạn có thể tải chúng 1 cách nhanh chóng để có thể đọc và thao tác trên các tập tin PDF. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 0
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72