Pdf Booklet icon

Pdf Booklet

Pdf-Booklet là một trong những ứng dụng rất tiện ích giúp người sử dụng có thể tạo lập được tài liệu từ các tập tin PDF.

Thông tin phần mềm Pdf Booklet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
182
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Pdf Booklet - Tạo, chỉnh sửa tập tin PDF

Pdf-Booklet là một trong những ứng dụng rất tiện ích giúp người sử dụng có thể tạo lập được tài liệu từ các tập tin PDF. Phần mềm này dựa trên ngôn ngữ lập trình Python là một ngôn ngữ có hình thức rất sáng sủa và cấu trúc rõ ràng.

                                           Download Pdf Booklet - Tạo, chỉnh sửa tập tin PDF.

Phần mềm là một ứng dụng rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, dựa trên ngôn ngữ lập trình Python, đặc biệt thiết kế để giúp người dùng thực hiện tạo tập tài liệu từ những tập tin PDF.  Phần mềm này được mở rộng với nhiều chức năng khác trong thao tác các trang pdf.

Phần mềm cung cấp các tính năng khi cần cho một lần in chính xác: Nhiều tập tài liệu, thêm các trang trống trong đầu cuối cùng.... Tất cả những điều này là cần thiết khi bạn muốn in một file pdf trong duplex. Đến với phần  mềm này nó sẽ giúp người sử dụng  làm công việc chính xác chỉ trong vài phút.Công cụ này có thể giúp người dùng điều chỉnh lề, xoay, ghép những tập tin hay trích xuất các trang.

                                        Phần mềm tạo lập được tài liệu từ các tập tin PDF.

Phần mềm là một ứng dụng nhỏ, dễ dàng sử dụng, đặc biệt thiết kế để giúp người dùng thực hiện tạo tập tài liệu từ các tập tin PDF. Phần mềm cũng đc mở rộng ra nhiều các chức năng khác trong thao tác một trang PDF.

Nếu bạn muốn in một tài liệu PDF nhưng chữ viết lại quá to hay còn dư trang quá nhiều thì phần mềm này sẽ là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Người dùng hoàn toàn có thể tao ra một bản in đẹp, dễ đọc và chính xác với phần mềm này. Nó cho phép người sử dụng thêm vào những phần trống của trang hay dễ dàng thay đổi bố cục của các file mà không sợ bị biến dạng.

                   Phần mềm này rất dễ sử dụng và không tốn mất nhiều thời gian của người dùng.

Chức năng chính của phần mềm Pdf-Booklet

  • Tạo ra những tập tài liệu từ các file PDF, có thể ghép hoặc căn chỉnh file.
  • Cho phép người dùng thêm vào những phần trống của trang và thay đổi lề mà không sợ bị tập tin bị biến dạng.
  • Có thể chỉnh sửa một trang PDF như:  điều chỉnh, xoay, căn lề, ghép những tập tin hay trích xuất trang.
  • Phần mềm rất thân thiện với người dùng: Dễ sử dụng và không phải tốn thời gian chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Phần mềm Pdf-Booklet này rất dễ sử dụng và không tốn mất nhiều thời gian của người dùng. Bạn chỉ cần mất vài phút để có thể hoàn thành công việc tạo một tài liệu dạng sách (một file booklet). Sau khi tạo được một file booklet người dùng chỉ cần in hai mặt bình thường, ghép chúng lại thành một quyển sách và bấm ghim chúng lại.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!