PDF Password Cracker Pro là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả để tìm kiếm mật khẩu người dùng và chủ sở hữu.

Thông tin phần mềm PDF Password Cracker Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF Password Cracker Pro là phần mềm xóa mật khẩu trên PDF tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể dò tìm các mật khẩu một cách nhanh chóng vì nó được sử dụng các thuật toán mã hóa và giải mã mới nhất. Từ đó đem lại sự chuyên nghiệp cho công cụ gỡ bỏ mật khẩu trên máy tính hiện nay. Chương trình này có thể hoạt động và tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows 7, windows 8, windows 10… Ứng dụng này còn có 2 chế độ là Dictionary Attack và Brute-Force, cho phép người dùng phục hồi mật khẩu của tập tin PDF rất đơn giản.

PDF Password Cracker Pro - xóa mật khẩu PDF

PDF Password Cracker Pro - xóa mật khẩu PDF

Trong tập tin PDF thường có những cơ chế khóa dữ liệu và được bảo mật khác nhau. Với việc khóa mật khẩu nhằm chống việc sao chép và in ấn trái phép hoặc thay đổi và chỉnh sửa dữ liệu bên trong thì quá trình diễn ra rất nhanh. Ngoài ra còn có chế độ khóa tập tin không cho phép bạn truy cập và xem file thì quá trình xử lý cần áp dụng 2 cơ chế trên là Dictionary Attack và Brute-Force. Ứng dụng này giúp người dùng có thể xóa thẳng mật khẩu hoặc chạy quá trình dò tự động password thông qua những thiết lập cơ bản.

Công cụ này cho phép người dùng có thể kéo thả các tập tin PDF vào phần mềm này rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng ngay sau khi tải về máy tính mà không cần phải cài đặt trên máy tính. Chương trình hỗ trợ khá nhiều những thuật toán mã hóa tiến tiến như: 128 bit, AES, RC4 40 bit. Ứng dụng dò mật khẩu file PDF này có quá trình xử lý và dò tìm nhanh chóng với những chương trình hiện có trên internet. Bên cạnh đó còn có các chương trình dò tìm password file PDF tương tư như:AAA PDF Password Remover

Tính năng của PDF Password Cracker Pro

  • Xóa mật khẩu trong tập tin PDF.
  • Không cần cài đặt trên máy tính.
  • Dò mật khẩu tự động.
  • Thiết lập nhiều chế độ dò mật khẩu.
  • Chỉ việc kéo thả tập tin vào phần mềm.

PDF Password Cracker Pro - xóa password PDF

PDF Password Cracker Pro - xóa password PDF

Đánh giá về PDF Password Cracker Pro

Ưu điểm:

  • Khôi phục mật khẩu dễ dàng.
  • Sử dụng các thuật toán giải mã tiên tiến.
  • Thao tác xóa mật khẩu đơn giản
  • Tùy chỉnh đồ dài ngắn của mật khẩu.

Nhược điểm:

  • Cần một ít thời giao để tìm ra mật khẩu.

PDF Password Cracker Pro là phần mềm mở khóa mật khẩu trên tập tin PDF hiệu quả nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể xóa bỏ hoặc dò tìm tự động các mật khẩu được thiết lập trên dữ liệu. Người dùng nên cài đặt chương trình trên máy tính để có thể mở bất kỳ tập tin nào một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

Voimakas Exchange OST Recovery - Phần mềm khôi phục file OST

Voimakas Exchange OST Recovery là phần mềm sửa chữa khôi phục những file, folder, email, calendar, events, contacts, tasks, notes, drafts đã bị xóa.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.

CurveExpert Professional - Mô phỏng và phân tích dữ liệu

CurveExpert Professional là phần mềm tiện ích mô phỏng và phân tích dữ liệu hệ thống Windows dưới dạng đường cong đồ thị. Từ đây dữ liệu sẽ được mô hình hóa thông qua mô hình tuyến tính hồi quy hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2