PDF Password Cracker Pro là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả để tìm kiếm mật khẩu người dùng và chủ sở hữu.

Thông tin phần mềm PDF Password Cracker Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PDF Password Cracker Pro - Xóa mật khẩu bảo vệ file PDF

PDF Password Cracker Pro là phần mềm xóa mật khẩu trên PDF tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể dò tìm các mật khẩu một cách nhanh chóng vì nó được sử dụng các thuật toán mã hóa và giải mã mới nhất. Từ đó đem lại sự chuyên nghiệp cho công cụ gỡ bỏ mật khẩu trên máy tính hiện nay. Chương trình này có thể hoạt động và tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows 7, windows 8, windows 10… Ứng dụng này còn có 2 chế độ là Dictionary Attack và Brute-Force, cho phép người dùng phục hồi mật khẩu của tập tin PDF rất đơn giản.

PDF Password Cracker Pro - xóa mật khẩu PDF

PDF Password Cracker Pro - xóa mật khẩu PDF

Trong tập tin PDF thường có những cơ chế khóa dữ liệu và được bảo mật khác nhau. Với việc khóa mật khẩu nhằm chống việc sao chép và in ấn trái phép hoặc thay đổi và chỉnh sửa dữ liệu bên trong thì quá trình diễn ra rất nhanh. Ngoài ra còn có chế độ khóa tập tin không cho phép bạn truy cập và xem file thì quá trình xử lý cần áp dụng 2 cơ chế trên là Dictionary Attack và Brute-Force. Ứng dụng này giúp người dùng có thể xóa thẳng mật khẩu hoặc chạy quá trình dò tự động password thông qua những thiết lập cơ bản.

Công cụ này cho phép người dùng có thể kéo thả các tập tin PDF vào phần mềm này rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng ngay sau khi tải về máy tính mà không cần phải cài đặt trên máy tính. Chương trình hỗ trợ khá nhiều những thuật toán mã hóa tiến tiến như: 128 bit, AES, RC4 40 bit. Ứng dụng dò mật khẩu file PDF này có quá trình xử lý và dò tìm nhanh chóng với những chương trình hiện có trên internet. Bên cạnh đó còn có các chương trình dò tìm password file PDF tương tư như:AAA PDF Password Remover

Tính năng của PDF Password Cracker Pro

  • Xóa mật khẩu trong tập tin PDF.
  • Không cần cài đặt trên máy tính.
  • Dò mật khẩu tự động.
  • Thiết lập nhiều chế độ dò mật khẩu.
  • Chỉ việc kéo thả tập tin vào phần mềm.

PDF Password Cracker Pro - xóa password PDF

PDF Password Cracker Pro - xóa password PDF

Đánh giá về PDF Password Cracker Pro

Ưu điểm:

  • Khôi phục mật khẩu dễ dàng.
  • Sử dụng các thuật toán giải mã tiên tiến.
  • Thao tác xóa mật khẩu đơn giản
  • Tùy chỉnh đồ dài ngắn của mật khẩu.

Nhược điểm:

  • Cần một ít thời giao để tìm ra mật khẩu.

PDF Password Cracker Pro là phần mềm mở khóa mật khẩu trên tập tin PDF hiệu quả nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể xóa bỏ hoặc dò tìm tự động các mật khẩu được thiết lập trên dữ liệu. Người dùng nên cài đặt chương trình trên máy tính để có thể mở bất kỳ tập tin nào một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2