PDF Password Unlocker - Khôi phục, phục hồi mật khẩu cho PDF - ứng dụng giúp các bạn có thể lấy lại mật khẩu file PDF nếu không nhớ

Thông tin phần mềm PDF Password Unlocker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
13MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF Password Unlocker là một phần mềm khôi phục mật khẩu cho PDF khi được mã hóa. Người dùng không chỉ được mở mà còn có thể chỉnh sửa tài liệu trong file PDF sau khi mật khẩu được phục hồi. PDF Password Unlocker sử dụng rất dễ, người dùng chỉ cần cung cấp một  đường dẫn đầy đủ của tập tin PDF và click chuột  vào nút Start phần mềm sẽ tự động dò mật khẩu và hiện thị đầy đủ thông tin mật khẩu cho bạn xem.

PDF Password Unlocker - Khôi phục, phục hồi mật khẩu cho PDF

Phần mềm khôi phục mật khẩu cho file pdf

Có rất nhiều các tập tin lưu dạng PDF không thể in hoặc chuyển đổi, có nghĩa là các tập tin PDF này  đã được bảo vệ và mã hóa. PDF Password Remover sẽ loại bỏ hạn chế này từ các tập tin PDF được bảo vệ trên Windows và Mac OS X. Bên cạnh đó, PDF Password Remover có một xách tay phiên bản Win là. PDF Password Remover Phiên bản Windows và PDF Password Remover Mac Version

PDF Password Unlocker

Tải PDF Password Unlocker - Lấy lại mật khẩu file pdf

Hướng dẫn sử dụng PDF Password Unlocker

 • Di chuyển chủ Password Protection: Cách trực tiếp
 • Hủy bỏ mật khẩu người bảo vệ: bắt buộc người dùng Mật khẩu
 • Người dùng có thể làm gì Sau khi loại bỏ PDF Password
 • Sao chép nội dung từ file PDF
  • Sau khi người dùng loại bỏ mật khẩu PDF, việc sao chép nội dung văn bản từ file PDF giải mã và sử dụng văn bản ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn.
 • Chuyển đổi các tài liệu định dạng file PDF sang các định dạng khác
  • Các tài liệu định dạng file PDF bị hạn chế không thể được chuyển đổi. Sau khi thay đổi Remover PDF Password, các tập tin PDF có thể được chuyển đổi và xuất sang file MS Excel, Word, hình ảnh và các định dạng có thể sửa chữa khác do chuyển đổi PDF khác.
 • In PDF
  • Trước khi bạn loại bỏ mật khẩu từ các file PDF được bảo vệ, bạn không có quyền để in các file PDF. Khi loại bỏ mật khẩu và hạn chế thì các tập tin PDF có thể sẽ được in như một tài liệu bình thường.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2