PDF Reader for Windows 7 icon

PDF Reader for Windows 7

Ứng dụng Đọc file PDF tuyện vời và được nhiều người sử dụng nhất hiện tại với hỗ trợ nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu người dùng , copy, edit

Thông tin phần mềm PDF Reader for Windows 7

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
941MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF Reader for Windows 7 - Đọc file PDF trên Windows 7

PDF Reader for Windows 7 là phần mềm miễn phí trợ giúp người dùng mở và đọc các tài liệu PDF trên Windows 7. PDF Reader for Windows 7 cung cấp rất nhiều tính năng độc đáo và hữu ích giúp người sử dụng mở và đọc tài liệu PDF dễ dàng.

Người sử dụng có thể nhanh chóng xoay, phóng to hoặc thu nhỏ, di chuyển các văn bản đến dòng đầu tiên hoặc cuối cùng của một trang văn bản bất kỳ, chuyển tiếp giữa các trang văn bản với nhau, tìm kiếm các dòng văn bản và nhiều tính năng khác nữa

 PDF Reader

Tải phần mềm PDF Reader

PDF Reader for Windows 7 là phần mềm được thiết kế để đọc và xem các file tài liệu PDF ngay trên máy tính. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng phần mềm này để chuyển đổi file PDF và lưu chúng dưới định dạng các tập tin khác nhau bao gồm BMP, JPG, GIF, PNG, TXT, WMF, EMF, EPS.

PDF Reader for Windows 7 bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích như bổ trợ cho việc đọc các file PDF dễ dàng, người dùng có thể phóng to/thu nhỏ các trang văn bản, xoay trang, chức năng tìm kiếm dòng văn bản, kéo thả văn bản đến dòng đầu tiên hoặc cuối cùng, chuyển tiếp trang văn bản với nhau và nhiều tính năng khác nữa.

PDF Reader for Windows 7

Download PDF Reader for Windows 7 - Đọc file PDF trên máy tính

PDF Reader for Windows 7 có khả năng tạo một file slideshow bằng cách thiết lập lại các thuộc tính của các file PDF, vô hiệu hóa thanh công cụ, menu để đọc các văn bản trong chế độ toàn màn hình. Tiện ích này tương thích với các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows XP, Windows Vista, Windows 9x/2000/2003 và cả hai phiên bản 32 bit/64bit của Windows 7.

Tính năng chính của PDF Reader for Windows 7:

 • Cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ đọc file tài liệu PDF.
 • Gửi văn bản trực tiếp qua Email.
 • In ấn các văn bản PDF dễ dàng.
  • Bạn có thể đọc trực tiếp các văn bản PDF trên máy tính của bạn hoặc in chúng thành văn bản giấy để thuận tiện sử dụng cho công việc của mình, trong các buổi họp, in gửi các nhân viên trong công ty.
 • Mở cùng lúc nhiều văn bản PDF khác nhau.
  • PDF Reader for Windows 7 cho phép bạn mở cùng lúc rất nhiều văn bản PDF khác nhau thành các tap rêng
 • Chức năng tạo slideshow.
  • Sử dụng chức năng tạo slideshow giúp người dùng xem các văn bản PDF dễ dàng mà không cần chuyển đổi trang bằng cách sử dụng chuột. Chức năng này sẽ cho phép người dùng xem các văn bản ở chế độ toàn màn hình.
 • Hỗ trợ các phím tắt.
 • Chuyển đổi file PDF sang định dạng hình ảnh hoặc văn bản khác
  • PDF Reader for Windows 7 cho phép người dùng chuyển đổi các văn bản PDF và lưu chúng thành các file hình ảnh, văn bản có định dạng được hỗ trợ WMF, TXT, BMP, JPG, GIF, EMF, PNG, EPS.
 • Tương thích với mọi phiên bản hệ điều hành Windows, đặc biệt là phiên bản Windows 7.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72