PDF Split Merge phần mềm cắt, ghép, nối và chỉnh sửa nội dung file có định dạng PDF nhanh và có độ chính xác cao

Thông tin phần mềm PDF Split Merge

Người đăng :
Phát hành :
Download :
57
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PDF Split Merge - Phần mềm cắt nối file PDF

Bạn đang có một file Pdf khá dài và bạn cần phải in ngay một vài trang trong tổng số các trang có trong file đó. Vì file này của bạn đó khá lớn nên bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian trong việc lưu trữ nó. Hay bạn có nhiều files Pdf và muốn nối chúng thành một tệp tin cho tiện trong công việc lưu trữ và quản lý tệp tin. Tất cả các vấn đề này có thể được thực hiện một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản với phần mềm mang tên PDF Split Merge vô cùng tiện lợi.

PDF Split Merge - Phần mềm cắt - nối file PDF

Thông tin phần mềm cắt, nối file pdf  PDF SPLIT-MERGE

 • Sau khi hoàn thành các bước cài đặt phần mềm, bạn chạy chương trình này và nó sẽ cung cấp hai thẻ, đó là Split PDF files/Extract pages và Merge PDF files.
 • Bạn muốn lấy một vài trang trong tổng số trang có trong files PDF, bạn hãy vào phần mềm và thẻ Split PDF files/Extract page. Sau đó, thực hiện các thao tác như sau:
  • Trong phần Source PDF files, bạn hãy nhập vào địa chỉ của files Pdf cần được cắt.
  • Sau đó, xuống tiếp vào phần Options. Trong Options sẽ có hai tuỳ chọn cho bạn chọn lựa gồm:Split the document into single pages (cho phép bạn lấy từng trang Pdf và từng trang này tương ứng với một files khi bạn ấn vào tuỳ chọn này) và Specify pages (cho phép bạn lấy bất kỳ trang nào mà bạn muốn trang này thành một files riêng biệt).
  • Xuống đến phần Output directory, bạn cần nhập đường dẫn để lưu files đã được cắt. Cuối cùng bạn hãy ấn tuỳ chọn Run để hoàn thành các bước này nhé .

 • Và nếu bạn muốn nối các file Pdf thành một files Pdf duy nhất, hãy tiếp tục nhấn vào thẻ thứ hai có tên: Merge PDF files và thực hiện các thao tác như sau:
  •  Bạn hãy ấn vào tuỳ chọn Add và chọn các files Pdf cần được nối. Khi đó, chúng sẽ được liệt kê ra tất cả ở phần Files name. Nếu các trang bạn nối với nhau đã được đúng theo thứ tự như chương trình đã sắp xếp thì bạn có thể thực hiện thao tác nối chúng ngay tức thì. Nhưng nếu các trang này chưa được sắp xếp theo đúng thứ  tự thì bạn cần đánh số thứ tự cho chúng. Bạn ấn chuột vào phần Pages, và bạn nhập vào địa chỉ cần được lưu files Pdf ở phần Output files. Cuối cùng bạn hãy ấn tuỳ chọn Run để hoàn thành các bước này nhé .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2