PDF Split Merge phần mềm cắt, ghép, nối và chỉnh sửa nội dung file có định dạng PDF nhanh và có độ chính xác cao

Thông tin phần mềm PDF Split Merge

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn đang có một file Pdf khá dài và bạn cần phải in ngay một vài trang trong tổng số các trang có trong file đó. Vì file này của bạn đó khá lớn nên bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian trong việc lưu trữ nó. Hay bạn có nhiều files Pdf và muốn nối chúng thành một tệp tin cho tiện trong công việc lưu trữ và quản lý tệp tin. Tất cả các vấn đề này có thể được thực hiện một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản với phần mềm mang tên PDF Split Merge vô cùng tiện lợi.

PDF Split Merge - Phần mềm cắt - nối file PDF

Thông tin phần mềm cắt, nối file pdf  PDF SPLIT-MERGE

 • Sau khi hoàn thành các bước cài đặt phần mềm, bạn chạy chương trình này và nó sẽ cung cấp hai thẻ, đó là Split PDF files/Extract pages và Merge PDF files.
 • Bạn muốn lấy một vài trang trong tổng số trang có trong files PDF, bạn hãy vào phần mềm và thẻ Split PDF files/Extract page. Sau đó, thực hiện các thao tác như sau:
  • Trong phần Source PDF files, bạn hãy nhập vào địa chỉ của files Pdf cần được cắt.
  • Sau đó, xuống tiếp vào phần Options. Trong Options sẽ có hai tuỳ chọn cho bạn chọn lựa gồm:Split the document into single pages (cho phép bạn lấy từng trang Pdf và từng trang này tương ứng với một files khi bạn ấn vào tuỳ chọn này) và Specify pages (cho phép bạn lấy bất kỳ trang nào mà bạn muốn trang này thành một files riêng biệt).
  • Xuống đến phần Output directory, bạn cần nhập đường dẫn để lưu files đã được cắt. Cuối cùng bạn hãy ấn tuỳ chọn Run để hoàn thành các bước này nhé .

 • Và nếu bạn muốn nối các file Pdf thành một files Pdf duy nhất, hãy tiếp tục nhấn vào thẻ thứ hai có tên: Merge PDF files và thực hiện các thao tác như sau:
  •  Bạn hãy ấn vào tuỳ chọn Add và chọn các files Pdf cần được nối. Khi đó, chúng sẽ được liệt kê ra tất cả ở phần Files name. Nếu các trang bạn nối với nhau đã được đúng theo thứ tự như chương trình đã sắp xếp thì bạn có thể thực hiện thao tác nối chúng ngay tức thì. Nhưng nếu các trang này chưa được sắp xếp theo đúng thứ  tự thì bạn cần đánh số thứ tự cho chúng. Bạn ấn chuột vào phần Pages, và bạn nhập vào địa chỉ cần được lưu files Pdf ở phần Output files. Cuối cùng bạn hãy ấn tuỳ chọn Run để hoàn thành các bước này nhé .

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2