PDF Split Merge icon

PDF Split Merge

PDF Split Merge phần mềm cắt, ghép, nối và chỉnh sửa nội dung file có định dạng PDF nhanh và có độ chính xác cao

Thông tin phần mềm PDF Split Merge

Người đăng :
Phát hành :
Download :
77
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF Split Merge - Phần mềm cắt nối file PDF

Bạn đang có một file Pdf khá dài và bạn cần phải in ngay một vài trang trong tổng số các trang có trong file đó. Vì file này của bạn đó khá lớn nên bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian trong việc lưu trữ nó. Hay bạn có nhiều files Pdf và muốn nối chúng thành một tệp tin cho tiện trong công việc lưu trữ và quản lý tệp tin. Tất cả các vấn đề này có thể được thực hiện một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản với phần mềm mang tên PDF Split Merge vô cùng tiện lợi.

PDF Split Merge - Phần mềm cắt - nối file PDF

Thông tin phần mềm cắt, nối file pdf  PDF SPLIT-MERGE

 • Sau khi hoàn thành các bước cài đặt phần mềm, bạn chạy chương trình này và nó sẽ cung cấp hai thẻ, đó là Split PDF files/Extract pages và Merge PDF files.
 • Bạn muốn lấy một vài trang trong tổng số trang có trong files PDF, bạn hãy vào phần mềm và thẻ Split PDF files/Extract page. Sau đó, thực hiện các thao tác như sau:
  • Trong phần Source PDF files, bạn hãy nhập vào địa chỉ của files Pdf cần được cắt.
  • Sau đó, xuống tiếp vào phần Options. Trong Options sẽ có hai tuỳ chọn cho bạn chọn lựa gồm:Split the document into single pages (cho phép bạn lấy từng trang Pdf và từng trang này tương ứng với một files khi bạn ấn vào tuỳ chọn này) và Specify pages (cho phép bạn lấy bất kỳ trang nào mà bạn muốn trang này thành một files riêng biệt).
  • Xuống đến phần Output directory, bạn cần nhập đường dẫn để lưu files đã được cắt. Cuối cùng bạn hãy ấn tuỳ chọn Run để hoàn thành các bước này nhé .

 • Và nếu bạn muốn nối các file Pdf thành một files Pdf duy nhất, hãy tiếp tục nhấn vào thẻ thứ hai có tên: Merge PDF files và thực hiện các thao tác như sau:
  •  Bạn hãy ấn vào tuỳ chọn Add và chọn các files Pdf cần được nối. Khi đó, chúng sẽ được liệt kê ra tất cả ở phần Files name. Nếu các trang bạn nối với nhau đã được đúng theo thứ tự như chương trình đã sắp xếp thì bạn có thể thực hiện thao tác nối chúng ngay tức thì. Nhưng nếu các trang này chưa được sắp xếp theo đúng thứ  tự thì bạn cần đánh số thứ tự cho chúng. Bạn ấn chuột vào phần Pages, và bạn nhập vào địa chỉ cần được lưu files Pdf ở phần Output files. Cuối cùng bạn hãy ấn tuỳ chọn Run để hoàn thành các bước này nhé .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72