PDF to JPG icon

PDF to JPG

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.

PDF to JPG

Người đăng :
Phát hành :
Download :
44
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

Có rất nhiều thông tin, hình ảnh mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong các file PDF - định dạng văn bản phổ biến nhất hiện này. Với tính chất làm việc của nhiều dự án thì điều này có thể hơi khó khăn. Ví dụ như khi bạn muốn thêm 1 hình ảnh để minh họa cho bài thuyết trình chẳng hạn. Nhưng may mắn là có những phần mềm giúp chuyển đổi định dạng PDF sang dạng ảnh nhanh chóng và dễ dàng như PDF to JPG. Phần mềm này sẽ giúp chuyển PDF sang JPG cũng như nhiều định dạng ảnh khác, phục vụ hoàn hảo cho công việc của bạn.

Phần mềm PDF to JPG

Giao diện phần mềm chuyển đổi định dạng PDF sang dạng ảnh PDF to JPG

Tính năng chính của PDF to JPG

  • Hỗ trợ giao diện Command Line (CLI).
  • Nhanh chóng, chính xác, nhỏ gọn với giao diện thân thiện.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa độ phân giải và màu sắc cho file ảnh đầu ra.
  • Chuyển PDF sang ảnh với nhiều định dạng, bao gồm JPG, BMP, TIF, PCX, TGA, GIF.
  • Giữ nguyên trạng bố cục file trong ảnh đầu ra.
  • Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt.
  • Xử lý file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.
  • Tính năng chuyển đổi file PDF sang ảnh với lựa chọn trang cụ thể.

Giới thiệu phần mềm chuyển đổi định dạng PDF to JPG

Với giao diện và cách làm việc hết sức đơn giản, bất kì ai cũng có thể mau chóng sử dụng phần mềm hữu ích này. Và vì nó vô cùng nhỏ gọn nên bạn không cần quan tâm tới các yêu cầu bộ nhớ máy tính.

Chỉ cần chọn nhập file vào giao diện bằng cách click chọn Add PDF Files hoặc sử dụng thao tác kéo thả vô cùng nhanh chóng, sau đó chọn định dạng file đầu ra chỉ với 1 cú click chuột. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ chỉ là chờ đợi kết quả mà phần mềm mang lại.

Giao diện cài đặt phần mềm PDF to JPG

Giao diện cài đặt phần mềm PDF to JPG

Trên giao diện phần mềm, người dùng cũng có thể thấy được các thông tin file gốc như tên, kích thước và tổng số trang. Bạn có thể chuyển đổi toàn bộ văn bản PDF với lựa chọn All - đây cũng là lựa chọn mặc định của phần mềm. Hoặc nếu muốn, hãy chọn 1 số lượng trang cụ thể mà bạn muốn chuyển đổi sang dạng ảnh.

Tại các mục lựa chọn bên dưới, người dùng được chọn giữa rất nhiều định dạng ảnh đầu ra khác nhau. Thêm vào đó, bạn cũng có thể thay đổi thông số cho độ phân giải (pixel/inch) của ảnh, chọn ảnh màu gốc hay ảnh trắng đen và sau đó là đường dẫn lưu file.

PDF to JPG thực sự là phần mềm vô cùng gọn nhẹ và tiện ích với khả năng thực hiện công việc nhanh chóng. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là tính năng chuyển PDF sang JPG cùng nhiều định dạng ảnh khác khiến phần mềm là lựa chọn không thể thiếu.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5