PDF to Word Converter icon

PDF to Word Converter

Đầu tiên, phần mềm PDF to Word Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển pdf sang word mà không bị lỗi font tiếng việt cực hiệu quả hiện nay. Sử dụng PDF to Word Converter, bạn có thể đổi file pdf có dung lượng lớn

Thông tin phần mềm PDF to Word Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
117
download
112MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.1 Build 1467
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF to Word Converter - phần mềm Đổi PDF sang Word Excel

Đầu tiên, phần mềm PDF to Word Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển pdf sang word mà không bị lỗi font tiếng việt cực hiệu quả hiện nay. Sử dụng PDF to Word Converter, bạn có thể đổi file pdf có dung lượng lớn, rất nhiều trang sang file word mà sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào. Đây là ưu điểm mà PDF to Word Converter hơn Free PDF to Word Converter hay những phần mềm khác.

PDF to Word Converter

Những tiến mới trong phiên bản 9.1 Build 1467 (của PDF to Word Converter):

  • Vẫn nổi tiếng với chế độ bảo mật cực kì nghiêm ngặt, phần mềm này không cho phép bất kì ai chỉnh sửa được chúng. Để có thể soạn thảo văn bản, người dùng thường sử dụng nhữngchương trình gõ văn bản nổi tiếng như MS Word. Nhưng để lấy nội dung từ file PDF sang file Word thì cách tốt nhất là chuyển đổi định dạng của chúng. Phần mềm PDF to Word sẽ giúp bạn làm được điều này.
  • Bạn hoàn toàn có thể xem được các thông tin chi tiết của các tập tin cần chuyển đổi (như đường dẫn chứa file nguồn, kích thước , số lượng trang). Phần mềm này cho phép bạn lưu các file chuyển đổi vào thư mục mặc định hoặc bạn có thể lưu chúng vào những vị trí mà mình muốn đặt. Thực sự, PDF to Word Converter là chương trình độc lập không cần sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3.
  • Hơn nữa, phần mềm này sẽ hiển thị lần lượt các trang PDF theo trình tự chuyển đổi ngàytrên giao diện và người dùng có thể xem (như ở các trình xem PDF bình thường). Thời gian chuyển đổi cũng tùy thuộc vào dung lượng file gốc mà người dùng đưa vào nhưng nhìn chung nó được đánh giá là có tốc độ cao.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72