PDF24 Creator là phần mềm quản lý hệ thống các file có định dạng PDF trên máy tính bạn, dễ dang duy chuyển, sao chép hay xóa các file PDF dễ dàng.

Thông tin phần mềm PDF24 Creator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
16MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF24 Creatorphần mềm chỉnh sửa file và đọc file PDF tốt nhất hiện nay được nhiều diễn dàng công nghệ đánh giá cao về tính năng của nó. Ứng dụng giúp người dùng có thể tạo file PDF từ các tài liệu trên máy tính. Bạn cũng có thể chuyển các hình ảnh thành tập tin PDF để có thể lưu trữ tốt nhất.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng tăng tính bảo mật bằng việc thiết lập các loại mật khẩu cho tập tin của mình. Chương trình cũng cho phép bạn có thể chèn thêm chữ ký của mình bằng chức năng watermark nhằm tránh tình trạng bị đánh cắp tài liệu. Ngoài ra, Bạn có thể chuyển đổi các định dạng văn bản thành các tập tin PDF rất nhanh.

PDF24 Creator là phần mềm đọc file PDF

PDF24 Creator là phần mềm đọc file PDF

Việc chuyển định dạng cho phép bạn có thể dễ dàng in các tập tin đó một cách chính xác mà không sợ bị lỗi hay gặp trục trặc gì khác. Chương trình cho phép bạn có thể chỉnh sửa file tập PDF dễ dàng như thay đổi kích thước file, xoay tập tin dễ dàng. Thiết lập thêm các thuộc tính trên tập tin như tác giả, thời gian, hay tên người dùng.  

Bạn có thể thao tác nhanh chóng trên chương trình thông qua cac phím tắt nóng rất tiện lợi và dễ sử dụng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tạo ra các tập tin phú hợp với từng nhu cầu khác nhau như lưu trữ chất lượng cao, hay tao các tâp tin có thể gửi đi thông qua email.

Xem phiên bản trên PDF Creator

Xem phiên bản trên PDF Creator

Chương trình được thiết kế với gian diện đơn giản giúp người dùng có thể tao tác nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng rất nhanh vì nó có dung lượng khá nhỏ việc sao luu rất dễ dàng và nó tương thích với hầu hết các phiên bản windows. Ứng dụng còn được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm nhằm giúp bạn có thể tìm được các nội dung cần thiết một cách chính xác và nhanh nhất.

Tính năng của PDF24 Creator

 • Tạo lập các tập tin PDF dễ dàng.
 • Chuyển đổi định dạng từ Word và Excel sang PDF.
 • Có thế cắt ghép các file PDF.
 • Tìm kiếm thông tin trong tập tin dễ dàng.
 • Có thể đặt mật khẩu cho tập tin.
 • Hỗ trợ gửi file qua email và các phần mềm khác.

Phần mềm xem file PDF - PDF24 Creator

Phần mềm xem file PDF - PDF24 Creator

Vài nhận xét về PDF24 Creator

Ưu điểm:

 • Chèn chữ ký dễ dàng.
 • Bảo mật dữ liệu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF.
 • Giao diện thân thiện.
 • Có các phím tắt trên ứng dụng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
 • Ứng dụng miễn phí.

PDF24 Creator là chương trình hỗ trợ xem file PDF hiệu quả nhất được nhiều người dùng ưa chuộng trên thế giới. Bạn có thể tải chương trình này tại link bên dưới để có những trãi nghiệm tốt nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2