PDF24 Creator icon

PDF24 Creator

PDF24 Creator là phần mềm quản lý hệ thống các file có định dạng PDF trên máy tính bạn, dễ dang duy chuyển, sao chép hay xóa các file PDF dễ dàng.

Thông tin phần mềm PDF24 Creator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF24 Creator 7.8.1 Phần mềm quản lý PDF

PDF24 Creatorphần mềm chỉnh sửa file và đọc file PDF tốt nhất hiện nay được nhiều diễn dàng công nghệ đánh giá cao về tính năng của nó. Ứng dụng giúp người dùng có thể tạo file PDF từ các tài liệu trên máy tính. Bạn cũng có thể chuyển các hình ảnh thành tập tin PDF để có thể lưu trữ tốt nhất.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng tăng tính bảo mật bằng việc thiết lập các loại mật khẩu cho tập tin của mình. Chương trình cũng cho phép bạn có thể chèn thêm chữ ký của mình bằng chức năng watermark nhằm tránh tình trạng bị đánh cắp tài liệu. Ngoài ra, Bạn có thể chuyển đổi các định dạng văn bản thành các tập tin PDF rất nhanh.

PDF24 Creator là phần mềm đọc file PDF

PDF24 Creator là phần mềm đọc file PDF

Việc chuyển định dạng cho phép bạn có thể dễ dàng in các tập tin đó một cách chính xác mà không sợ bị lỗi hay gặp trục trặc gì khác. Chương trình cho phép bạn có thể chỉnh sửa file tập PDF dễ dàng như thay đổi kích thước file, xoay tập tin dễ dàng. Thiết lập thêm các thuộc tính trên tập tin như tác giả, thời gian, hay tên người dùng.  

Bạn có thể thao tác nhanh chóng trên chương trình thông qua cac phím tắt nóng rất tiện lợi và dễ sử dụng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tạo ra các tập tin phú hợp với từng nhu cầu khác nhau như lưu trữ chất lượng cao, hay tao các tâp tin có thể gửi đi thông qua email.

Xem phiên bản trên PDF Creator

Xem phiên bản trên PDF Creator

Chương trình được thiết kế với gian diện đơn giản giúp người dùng có thể tao tác nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng rất nhanh vì nó có dung lượng khá nhỏ việc sao luu rất dễ dàng và nó tương thích với hầu hết các phiên bản windows. Ứng dụng còn được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm nhằm giúp bạn có thể tìm được các nội dung cần thiết một cách chính xác và nhanh nhất.

Tính năng của PDF24 Creator

 • Tạo lập các tập tin PDF dễ dàng.
 • Chuyển đổi định dạng từ Word và Excel sang PDF.
 • Có thế cắt ghép các file PDF.
 • Tìm kiếm thông tin trong tập tin dễ dàng.
 • Có thể đặt mật khẩu cho tập tin.
 • Hỗ trợ gửi file qua email và các phần mềm khác.

Phần mềm xem file PDF - PDF24 Creator

Phần mềm xem file PDF - PDF24 Creator

Vài nhận xét về PDF24 Creator

Ưu điểm:

 • Chèn chữ ký dễ dàng.
 • Bảo mật dữ liệu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF.
 • Giao diện thân thiện.
 • Có các phím tắt trên ứng dụng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
 • Ứng dụng miễn phí.

PDF24 Creator là chương trình hỗ trợ xem file PDF hiệu quả nhất được nhiều người dùng ưa chuộng trên thế giới. Bạn có thể tải chương trình này tại link bên dưới để có những trãi nghiệm tốt nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1