PDF24 Creator là phần mềm quản lý hệ thống các file có định dạng PDF trên máy tính bạn, dễ dang duy chuyển, sao chép hay xóa các file PDF dễ dàng.

Thông tin phần mềm PDF24 Creator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
16MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

PDF24 Creatorphần mềm chỉnh sửa file và đọc file PDF tốt nhất hiện nay được nhiều diễn dàng công nghệ đánh giá cao về tính năng của nó. Ứng dụng giúp người dùng có thể tạo file PDF từ các tài liệu trên máy tính. Bạn cũng có thể chuyển các hình ảnh thành tập tin PDF để có thể lưu trữ tốt nhất.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng tăng tính bảo mật bằng việc thiết lập các loại mật khẩu cho tập tin của mình. Chương trình cũng cho phép bạn có thể chèn thêm chữ ký của mình bằng chức năng watermark nhằm tránh tình trạng bị đánh cắp tài liệu. Ngoài ra, Bạn có thể chuyển đổi các định dạng văn bản thành các tập tin PDF rất nhanh.

PDF24 Creator là phần mềm đọc file PDF

PDF24 Creator là phần mềm đọc file PDF

Việc chuyển định dạng cho phép bạn có thể dễ dàng in các tập tin đó một cách chính xác mà không sợ bị lỗi hay gặp trục trặc gì khác. Chương trình cho phép bạn có thể chỉnh sửa file tập PDF dễ dàng như thay đổi kích thước file, xoay tập tin dễ dàng. Thiết lập thêm các thuộc tính trên tập tin như tác giả, thời gian, hay tên người dùng.  

Bạn có thể thao tác nhanh chóng trên chương trình thông qua cac phím tắt nóng rất tiện lợi và dễ sử dụng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tạo ra các tập tin phú hợp với từng nhu cầu khác nhau như lưu trữ chất lượng cao, hay tao các tâp tin có thể gửi đi thông qua email.

Xem phiên bản trên PDF Creator

Xem phiên bản trên PDF Creator

Chương trình được thiết kế với gian diện đơn giản giúp người dùng có thể tao tác nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng rất nhanh vì nó có dung lượng khá nhỏ việc sao luu rất dễ dàng và nó tương thích với hầu hết các phiên bản windows. Ứng dụng còn được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm nhằm giúp bạn có thể tìm được các nội dung cần thiết một cách chính xác và nhanh nhất.

Tính năng của PDF24 Creator

 • Tạo lập các tập tin PDF dễ dàng.
 • Chuyển đổi định dạng từ Word và Excel sang PDF.
 • Có thế cắt ghép các file PDF.
 • Tìm kiếm thông tin trong tập tin dễ dàng.
 • Có thể đặt mật khẩu cho tập tin.
 • Hỗ trợ gửi file qua email và các phần mềm khác.

Phần mềm xem file PDF - PDF24 Creator

Phần mềm xem file PDF - PDF24 Creator

Vài nhận xét về PDF24 Creator

Ưu điểm:

 • Chèn chữ ký dễ dàng.
 • Bảo mật dữ liệu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF.
 • Giao diện thân thiện.
 • Có các phím tắt trên ứng dụng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
 • Ứng dụng miễn phí.

PDF24 Creator là chương trình hỗ trợ xem file PDF hiệu quả nhất được nhiều người dùng ưa chuộng trên thế giới. Bạn có thể tải chương trình này tại link bên dưới để có những trãi nghiệm tốt nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2