PDFMachine Ultimate là phần mềm đặc biệt quan trọng giúp người dùng đọc, chỉnh sửa định dạng file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin phần mềm PDFMachine

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
12MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
14.92
Sử dụng :
Miễn Phí

PDFMachine Ultimate là phần mềm đặc biệt quan trọng giúp người dùng đọc, chỉnh sửa định dạng file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm thích hợp sử dụng với mọi hệ điều hành Windows và không quá phức tạp với các tính năng hiện tại.

PDFMachine tích hợp bao gồm đầy đủ tất cả các chức năng mà một công cụ đọc PDF Pro giành cho người dùng. Ngoài ra, chương trình còn có sự tích hợp các chức năng điều khiển thông số giúp cho việc kiểm soát dữ liệu các tập tin PDF được dễ dàng và thuận tiện hơn.

PDFMachine là phần mềm quan trọng và cần thiết đối với tất cả các loại máy tính để bàn. PDF hay Portable Document Format đều là những định dạng được sử dụng rộng rãi , được phát triển bởi Adobe. Đối với việc xuất bản trên Internet hiện tại, đây được coi là định dạng văn bản chuẩn sử dụng phổ biến rộng rãi.

PDFMachine  - phần mềm in file pdf

Tải PDFMachine  - Phần mềm in file pdf

PDFMachine còn có thêm 2 chức năng mới

  • Thứ nhất là tính năng Word Mail Merge giúp người sử dụng Microsoft Word Mail Merge dễ dàng gửi nhiều thư điện tử cùng một lúc và việc đính kèm cùng với những file PDF đến người nhận.
  • Thứ hai là tính năng Parameter Parsing giúp cho việc điều khiển PDF được phát sinh ra do kết quả của những xử lý liên hợp từ các tập tin được chèn trong nôi dung của những tài liệu.

PDFMachine

Chỉnh file pdf bằng PDFMachine

Lợi ích trong quá trình sử dụng PDFMachine

  • Tính toàn vẹn: PDFMachine tạo ra được những văn bản PDF,  duy trì nguyên gốc nội dung  trong quá trình xem hoặc in tài liệu và hỗ trợ định dạnh của văn bản gốc. Các tập tin PDF được lưu trữ từ các tài liệu có định dạng độc lập của phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành được sử dụng từ khi tạo ra từ văn bản gốc. Các file PDF có sẵn trên Internet được xem dễ dàng trên nhiều hệ điều hành của Windows, MacOS, Unix.
  • Công nghệ : PDF là định dạng văn bản tốt nhất nếu người dùng muốn lưu trữ lâu dài. Khi phần mềm trở nên lỗi thời, các tài vẫn có thể đọc được với các chương trình hiện đại hơn vào thời điểm đó. Trong tương lai tới, khi mà những file PDF không còn được sử dụng nữa, tất cả những gì bạn cần là đặc tả PDF và khi đó bạn có thể xem cũng như phát triển chương trình mới để đọc những văn bản cũ.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2