PDFMachine Ultimate là phần mềm đặc biệt quan trọng giúp người dùng đọc, chỉnh sửa định dạng file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin phần mềm PDFMachine

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
12MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
14.92
Sử dụng :
Miễn Phí

PDFMachine Ultimate là phần mềm đặc biệt quan trọng giúp người dùng đọc, chỉnh sửa định dạng file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm thích hợp sử dụng với mọi hệ điều hành Windows và không quá phức tạp với các tính năng hiện tại.

PDFMachine tích hợp bao gồm đầy đủ tất cả các chức năng mà một công cụ đọc PDF Pro giành cho người dùng. Ngoài ra, chương trình còn có sự tích hợp các chức năng điều khiển thông số giúp cho việc kiểm soát dữ liệu các tập tin PDF được dễ dàng và thuận tiện hơn.

PDFMachine là phần mềm quan trọng và cần thiết đối với tất cả các loại máy tính để bàn. PDF hay Portable Document Format đều là những định dạng được sử dụng rộng rãi , được phát triển bởi Adobe. Đối với việc xuất bản trên Internet hiện tại, đây được coi là định dạng văn bản chuẩn sử dụng phổ biến rộng rãi.

PDFMachine  - phần mềm in file pdf

Tải PDFMachine  - Phần mềm in file pdf

PDFMachine còn có thêm 2 chức năng mới

  • Thứ nhất là tính năng Word Mail Merge giúp người sử dụng Microsoft Word Mail Merge dễ dàng gửi nhiều thư điện tử cùng một lúc và việc đính kèm cùng với những file PDF đến người nhận.
  • Thứ hai là tính năng Parameter Parsing giúp cho việc điều khiển PDF được phát sinh ra do kết quả của những xử lý liên hợp từ các tập tin được chèn trong nôi dung của những tài liệu.

PDFMachine

Chỉnh file pdf bằng PDFMachine

Lợi ích trong quá trình sử dụng PDFMachine

  • Tính toàn vẹn: PDFMachine tạo ra được những văn bản PDF,  duy trì nguyên gốc nội dung  trong quá trình xem hoặc in tài liệu và hỗ trợ định dạnh của văn bản gốc. Các tập tin PDF được lưu trữ từ các tài liệu có định dạng độc lập của phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành được sử dụng từ khi tạo ra từ văn bản gốc. Các file PDF có sẵn trên Internet được xem dễ dàng trên nhiều hệ điều hành của Windows, MacOS, Unix.
  • Công nghệ : PDF là định dạng văn bản tốt nhất nếu người dùng muốn lưu trữ lâu dài. Khi phần mềm trở nên lỗi thời, các tài vẫn có thể đọc được với các chương trình hiện đại hơn vào thời điểm đó. Trong tương lai tới, khi mà những file PDF không còn được sử dụng nữa, tất cả những gì bạn cần là đặc tả PDF và khi đó bạn có thể xem cũng như phát triển chương trình mới để đọc những văn bản cũ.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2