PDFMachine icon

PDFMachine

PDFMachine Ultimate là phần mềm đặc biệt quan trọng giúp người dùng đọc, chỉnh sửa định dạng file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin phần mềm PDFMachine

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
14.92
Sử dụng :
Miễn Phí

PDFMachine - Phần mềm in file pdf

PDFMachine Ultimate là phần mềm đặc biệt quan trọng giúp người dùng đọc, chỉnh sửa định dạng file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm thích hợp sử dụng với mọi hệ điều hành Windows và không quá phức tạp với các tính năng hiện tại.

PDFMachine tích hợp bao gồm đầy đủ tất cả các chức năng mà một công cụ đọc PDF Pro giành cho người dùng. Ngoài ra, chương trình còn có sự tích hợp các chức năng điều khiển thông số giúp cho việc kiểm soát dữ liệu các tập tin PDF được dễ dàng và thuận tiện hơn.

PDFMachine là phần mềm quan trọng và cần thiết đối với tất cả các loại máy tính để bàn. PDF hay Portable Document Format đều là những định dạng được sử dụng rộng rãi , được phát triển bởi Adobe. Đối với việc xuất bản trên Internet hiện tại, đây được coi là định dạng văn bản chuẩn sử dụng phổ biến rộng rãi.

PDFMachine  - phần mềm in file pdf

Tải PDFMachine  - Phần mềm in file pdf

Tính năng mới

Thứ nhất là tính năng Word Mail Merge giúp người sử dụng Microsoft Word Mail Merge dễ dàng gửi nhiều thư điện tử cùng một lúc và việc đính kèm cùng với những file PDF đến người nhận.

Thứ hai là tính năng Parameter Parsing giúp cho việc điều khiển PDF được phát sinh ra do kết quả của những xử lý liên hợp từ các tập tin được chèn trong nôi dung của những tài liệu.

PDFMachine

Chỉnh file pdf bằng PDFMachine

Ưu điểm

Tính toàn vẹn: PDFMachine tạo ra được những văn bản PDF,  duy trì nguyên gốc nội dung  trong quá trình xem hoặc in tài liệu và hỗ trợ định dạnh của văn bản gốc. Các tập tin PDF được lưu trữ từ các tài liệu có định dạng độc lập của phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành được sử dụng từ khi tạo ra từ văn bản gốc. Các file PDF có sẵn trên Internet được xem dễ dàng trên nhiều hệ điều hành của Windows, MacOS, Unix.

Công nghệ : PDF là định dạng văn bản tốt nhất nếu người dùng muốn lưu trữ lâu dài. Khi phần mềm trở nên lỗi thời, các tài vẫn có thể đọc được với các chương trình hiện đại hơn vào thời điểm đó. Trong tương lai tới, khi mà những file PDF không còn được sử dụng nữa, tất cả những gì bạn cần là đặc tả PDF và khi đó bạn có thể xem cũng như phát triển chương trình mới để đọc những văn bản cũ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72