PdfTrick là tiện ít giúp bạn lấy ảnh từ file PDF hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm PdfTrick

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download PdfTrick 1.2 - Phần mềm lấy ảnh từ PDF miễn phí

PdfTrick là một ứng dụng trích xuất ảnh từ PDF một cách nhanh chóng, hiệu quả, đơn giản, hình ảnh sau khi trích xuất bạn có thể lưu trữ ngay trên máy tính hoặc sử dụng cho những mục đích khác nhau. Phần mềm PDF Trick này hoàn toàn miễn phí để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Với việc trích xuất các nội dung được lưu trữ trong các file PDF thường không phải là một công việc dễ dàng, từ đó bạn sẽ phải sử dụng đến các phần mềm chuyên biệt để thực hiện các công việc này thay vì bạn phải làm thủ công. Nếu bạn chỉ cần lấy ảnh từ các file PDF thì hãy sử dụng ngay phần mềm PdfTrick để giúp bạn nhé.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF

Những tính năng chính của ứng dụng tách ảnh từ phần mềm PDF PdfTrick.

  • Lấy hình ảnh từ các file PDF và lưu vào máy tính.

  • Chọn nhữn hình ảnh để trích xuất.

  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt để lấy các ảnh từ nhiều file PDF cùng lúc.

  • Hỗ trợ những thao tác kéo thả.

  • Lưu ảnh dưới các định dạng ban đầu, hỗ trợ PNG, JPG, TIFF, JPG2000 hay GIF.

  • Phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn không mất phí.

Phần mềm PdfTrick cần phải có Java Runtime Environment để bạn có thể chạy chương trình. Vì thế bạn hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm này trước khi bạn khởi chạy Phần mềm PdfTrick. 

Giao diện làm việc của phần mềm PdfTrick rất đơn giản và trực quan. Để thêm các tập tin cần trích xuất bạn chỉ cần nhấn vào tổ hợp phím tắt Ctrl + O, sau đó bạn vào File chọn Open hay kéo thả trực tiếp tập tin vào cửa sổ làm việc của phần mềm PdfTrick.

Bảng điều khiển phía bên trái là hình ảnh thu nhỏ của những trang PDF mà bạn vừa thêm vào, khi bạn nhấp vào trang có hình ảnh cần trích xuất, phần mềm PdfTrick sẽ hiển thị tất cả những hình ảnh của trang đó ở trong cửa sổ chính. Tại đây, bạn hãy chọn hình ảnh mà bạn muốn lấy, rồi sau đó nhấn Get Img và chọn thư mục để lưu trữ. Nếu bạn muốn lấy nhiều ảnh trong trang đó, bạn giữ phím Ctrl trong khi bạn đang chọn ảnh.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

Phần phía dưới cùng của giao diện, bạn sẽ nhìn thấy các bản ghi về hoạt động của phần mềm PdfTrick, cũng như những thông báo khi ứng dụng đã nạp xong file PDF, và sẵn sàng để trích xuất ảnh hoặc đã hoàn thành công việc trích xuất ảnh.

Bạn sẽ không thể chọn định dạng ảnh hay là đặt tên cho hình ảnh, phần mềm PdfTrick sẽ lấy hình ảnh ở định dạng ban đầu của nó và nó sẽ  đặt tên theo dạng img_1.*, img_2.*,... cho đến khi hết.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

Phần mềm PdfTrick cho phép bạn thêm nhiều file PDF vào cùng một lúc nhưng ứng dụng sẽ không tự động lọc ra những hình ảnh trong các tài liệu mà bạn phải chọn trang thủ công, tiếp theo bạn không thể chọn nhiều trang cùng lúc để lấy ảnh, mà bạn chỉ được thực hiện được với từng trang một. ngoài ra còn có thể chuyển đổi từ PDF sang word như: phần mềm PDF to WORD Converter

Dù vậy, phần mềm lấy ảnh tử PDF PdfTrick thực hiện những công việc của mình rất nhanh chóng, hình ảnh hoàn toàn được lấy ra với kích thước gốc và chất lượng tốt nhất. Phần mềm tiêu thụ một lượng nhỏ tài nguyên của hệ thống, ngay cả khi bạn load những file PDF có kích thước lớn và trích xuất hình ảnh. Vì vậy, nó sẽ không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động máy tính và công việc của bạn.

Nói tóm lại, nếu bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm có thể lấy ảnh từ file PDF lại miễn phí, để thực hiện công việc nhanh và chất lượng hình ảnh tốt thì bạn hãy nên cân nhắc sử dụng phần mềm PdfTrick.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2