PdfTrick là tiện ít giúp bạn lấy ảnh từ file PDF hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm PdfTrick

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
12MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

PdfTrick là một ứng dụng trích xuất ảnh từ PDF một cách nhanh chóng, hiệu quả, đơn giản, hình ảnh sau khi trích xuất bạn có thể lưu trữ ngay trên máy tính hoặc sử dụng cho những mục đích khác nhau. Phần mềm PDF Trick này hoàn toàn miễn phí để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Với việc trích xuất các nội dung được lưu trữ trong các file PDF thường không phải là một công việc dễ dàng, từ đó bạn sẽ phải sử dụng đến các phần mềm chuyên biệt để thực hiện các công việc này thay vì bạn phải làm thủ công. Nếu bạn chỉ cần lấy ảnh từ các file PDF thì hãy sử dụng ngay phần mềm PdfTrick để giúp bạn nhé.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF

Những tính năng chính của ứng dụng tách ảnh từ phần mềm PDF PdfTrick.

  • Lấy hình ảnh từ các file PDF và lưu vào máy tính.

  • Chọn nhữn hình ảnh để trích xuất.

  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt để lấy các ảnh từ nhiều file PDF cùng lúc.

  • Hỗ trợ những thao tác kéo thả.

  • Lưu ảnh dưới các định dạng ban đầu, hỗ trợ PNG, JPG, TIFF, JPG2000 hay GIF.

  • Phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn không mất phí.

Phần mềm PdfTrick cần phải có Java Runtime Environment để bạn có thể chạy chương trình. Vì thế bạn hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm này trước khi bạn khởi chạy Phần mềm PdfTrick. 

Giao diện làm việc của phần mềm PdfTrick rất đơn giản và trực quan. Để thêm các tập tin cần trích xuất bạn chỉ cần nhấn vào tổ hợp phím tắt Ctrl + O, sau đó bạn vào File chọn Open hay kéo thả trực tiếp tập tin vào cửa sổ làm việc của phần mềm PdfTrick.

Bảng điều khiển phía bên trái là hình ảnh thu nhỏ của những trang PDF mà bạn vừa thêm vào, khi bạn nhấp vào trang có hình ảnh cần trích xuất, phần mềm PdfTrick sẽ hiển thị tất cả những hình ảnh của trang đó ở trong cửa sổ chính. Tại đây, bạn hãy chọn hình ảnh mà bạn muốn lấy, rồi sau đó nhấn Get Img và chọn thư mục để lưu trữ. Nếu bạn muốn lấy nhiều ảnh trong trang đó, bạn giữ phím Ctrl trong khi bạn đang chọn ảnh.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

Phần phía dưới cùng của giao diện, bạn sẽ nhìn thấy các bản ghi về hoạt động của phần mềm PdfTrick, cũng như những thông báo khi ứng dụng đã nạp xong file PDF, và sẵn sàng để trích xuất ảnh hoặc đã hoàn thành công việc trích xuất ảnh.

Bạn sẽ không thể chọn định dạng ảnh hay là đặt tên cho hình ảnh, phần mềm PdfTrick sẽ lấy hình ảnh ở định dạng ban đầu của nó và nó sẽ  đặt tên theo dạng img_1.*, img_2.*,... cho đến khi hết.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

Phần mềm PdfTrick cho phép bạn thêm nhiều file PDF vào cùng một lúc nhưng ứng dụng sẽ không tự động lọc ra những hình ảnh trong các tài liệu mà bạn phải chọn trang thủ công, tiếp theo bạn không thể chọn nhiều trang cùng lúc để lấy ảnh, mà bạn chỉ được thực hiện được với từng trang một. ngoài ra còn có thể chuyển đổi từ PDF sang word như: phần mềm PDF to WORD Converter

Dù vậy, phần mềm lấy ảnh tử PDF PdfTrick thực hiện những công việc của mình rất nhanh chóng, hình ảnh hoàn toàn được lấy ra với kích thước gốc và chất lượng tốt nhất. Phần mềm tiêu thụ một lượng nhỏ tài nguyên của hệ thống, ngay cả khi bạn load những file PDF có kích thước lớn và trích xuất hình ảnh. Vì vậy, nó sẽ không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động máy tính và công việc của bạn.

Nói tóm lại, nếu bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm có thể lấy ảnh từ file PDF lại miễn phí, để thực hiện công việc nhanh và chất lượng hình ảnh tốt thì bạn hãy nên cân nhắc sử dụng phần mềm PdfTrick.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

EconExact (Swedish) - Thanh toán hóa đơn

EconExact (Swedish) là phần mềm thanh toán hóa đơn. Tiện ích này có các chức năng như in hoa đơn, cập nhật dữ liệu bán hàng …  dành cho các doanh nghiệp cỡ nhỏ và trung bình

OKI Printer Resetter - Hỗ trợ thiết lập cài đặt máy in OKI

OKI Printer Resetter là phần mềm giúp thiết lập lại cài đặt máy in OKI. Bạn có thể chỉnh lại bộ đếm mực, quầy trống, truy cập và bộ đếm băng tải đảm bảo nhất

Photovoltaic System - Tính toán khấu hao điện năng

Photovoltaic System là phầm mềm tính toán giá trị khấu hao của hệ thống PV từ 20-40 năm dựa trên các tham số đầu vào như bảng số, công suất, góc, độ dốc, giờ nắng, giá trị của bảng điện.

Predicted Desire - Công cụ tư vấn tài chính khởi nghiệp lý tưởng

Predicted Desire là phần mềm giúp người dùng quản lý ngân sách, tư vấn tài chính, dự đoán được chi phí bạn cần bắt đầu để khởi nghiệp một cách tương đối chính xác.

PrintableCal - Tự động tạo lịch biểu Microsoft Excel và Word

PrintableCal là add-in của Microsoft Excel và Word. là một bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và phổ biến, cho phép tự động tạo lịch biểu


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2