PdfTrick icon

PdfTrick

PdfTrick là tiện ít giúp bạn lấy ảnh từ file PDF hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm PdfTrick

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Download PdfTrick 1.2 - Phần mềm lấy ảnh từ PDF miễn phí

PdfTrick là một ứng dụng trích xuất ảnh từ PDF một cách nhanh chóng, hiệu quả, đơn giản, hình ảnh sau khi trích xuất bạn có thể lưu trữ ngay trên máy tính hoặc sử dụng cho những mục đích khác nhau. Phần mềm PDF Trick này hoàn toàn miễn phí để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Với việc trích xuất các nội dung được lưu trữ trong các file PDF thường không phải là một công việc dễ dàng, từ đó bạn sẽ phải sử dụng đến các phần mềm chuyên biệt để thực hiện các công việc này thay vì bạn phải làm thủ công. Nếu bạn chỉ cần lấy ảnh từ các file PDF thì hãy sử dụng ngay phần mềm PdfTrick để giúp bạn nhé.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF

Những tính năng chính của ứng dụng tách ảnh từ phần mềm PDF PdfTrick.

  • Lấy hình ảnh từ các file PDF và lưu vào máy tính.

  • Chọn nhữn hình ảnh để trích xuất.

  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt để lấy các ảnh từ nhiều file PDF cùng lúc.

  • Hỗ trợ những thao tác kéo thả.

  • Lưu ảnh dưới các định dạng ban đầu, hỗ trợ PNG, JPG, TIFF, JPG2000 hay GIF.

  • Phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn không mất phí.

Phần mềm PdfTrick cần phải có Java Runtime Environment để bạn có thể chạy chương trình. Vì thế bạn hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm này trước khi bạn khởi chạy Phần mềm PdfTrick. 

Giao diện làm việc của phần mềm PdfTrick rất đơn giản và trực quan. Để thêm các tập tin cần trích xuất bạn chỉ cần nhấn vào tổ hợp phím tắt Ctrl + O, sau đó bạn vào File chọn Open hay kéo thả trực tiếp tập tin vào cửa sổ làm việc của phần mềm PdfTrick.

Bảng điều khiển phía bên trái là hình ảnh thu nhỏ của những trang PDF mà bạn vừa thêm vào, khi bạn nhấp vào trang có hình ảnh cần trích xuất, phần mềm PdfTrick sẽ hiển thị tất cả những hình ảnh của trang đó ở trong cửa sổ chính. Tại đây, bạn hãy chọn hình ảnh mà bạn muốn lấy, rồi sau đó nhấn Get Img và chọn thư mục để lưu trữ. Nếu bạn muốn lấy nhiều ảnh trong trang đó, bạn giữ phím Ctrl trong khi bạn đang chọn ảnh.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

Phần phía dưới cùng của giao diện, bạn sẽ nhìn thấy các bản ghi về hoạt động của phần mềm PdfTrick, cũng như những thông báo khi ứng dụng đã nạp xong file PDF, và sẵn sàng để trích xuất ảnh hoặc đã hoàn thành công việc trích xuất ảnh.

Bạn sẽ không thể chọn định dạng ảnh hay là đặt tên cho hình ảnh, phần mềm PdfTrick sẽ lấy hình ảnh ở định dạng ban đầu của nó và nó sẽ  đặt tên theo dạng img_1.*, img_2.*,... cho đến khi hết.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

Phần mềm PdfTrick cho phép bạn thêm nhiều file PDF vào cùng một lúc nhưng ứng dụng sẽ không tự động lọc ra những hình ảnh trong các tài liệu mà bạn phải chọn trang thủ công, tiếp theo bạn không thể chọn nhiều trang cùng lúc để lấy ảnh, mà bạn chỉ được thực hiện được với từng trang một. ngoài ra còn có thể chuyển đổi từ PDF sang word như: phần mềm PDF to WORD Converter

Dù vậy, phần mềm lấy ảnh tử PDF PdfTrick thực hiện những công việc của mình rất nhanh chóng, hình ảnh hoàn toàn được lấy ra với kích thước gốc và chất lượng tốt nhất. Phần mềm tiêu thụ một lượng nhỏ tài nguyên của hệ thống, ngay cả khi bạn load những file PDF có kích thước lớn và trích xuất hình ảnh. Vì vậy, nó sẽ không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động máy tính và công việc của bạn.

Nói tóm lại, nếu bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm có thể lấy ảnh từ file PDF lại miễn phí, để thực hiện công việc nhanh và chất lượng hình ảnh tốt thì bạn hãy nên cân nhắc sử dụng phần mềm PdfTrick.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72