PdfTrick

PdfTrick là tiện ít giúp bạn lấy ảnh từ file PDF hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm PdfTrick

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
12MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
15-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

PdfTrick là một ứng dụng trích xuất ảnh từ PDF một cách nhanh chóng, hiệu quả, đơn giản, hình ảnh sau khi trích xuất bạn có thể lưu trữ ngay trên máy tính hoặc sử dụng cho những mục đích khác nhau. Phần mềm PDF Trick này hoàn toàn miễn phí để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Với việc trích xuất các nội dung được lưu trữ trong các file PDF thường không phải là một công việc dễ dàng, từ đó bạn sẽ phải sử dụng đến các phần mềm chuyên biệt để thực hiện các công việc này thay vì bạn phải làm thủ công. Nếu bạn chỉ cần lấy ảnh từ các file PDF thì hãy sử dụng ngay phần mềm PdfTrick để giúp bạn nhé.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF

Những tính năng chính của ứng dụng tách ảnh từ phần mềm PDF PdfTrick.

  • Lấy hình ảnh từ các file PDF và lưu vào máy tính.

  • Chọn nhữn hình ảnh để trích xuất.

  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt để lấy các ảnh từ nhiều file PDF cùng lúc.

  • Hỗ trợ những thao tác kéo thả.

  • Lưu ảnh dưới các định dạng ban đầu, hỗ trợ PNG, JPG, TIFF, JPG2000 hay GIF.

  • Phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn không mất phí.

Phần mềm PdfTrick cần phải có Java Runtime Environment để bạn có thể chạy chương trình. Vì thế bạn hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm này trước khi bạn khởi chạy Phần mềm PdfTrick. 

Giao diện làm việc của phần mềm PdfTrick rất đơn giản và trực quan. Để thêm các tập tin cần trích xuất bạn chỉ cần nhấn vào tổ hợp phím tắt Ctrl + O, sau đó bạn vào File chọn Open hay kéo thả trực tiếp tập tin vào cửa sổ làm việc của phần mềm PdfTrick.

Bảng điều khiển phía bên trái là hình ảnh thu nhỏ của những trang PDF mà bạn vừa thêm vào, khi bạn nhấp vào trang có hình ảnh cần trích xuất, phần mềm PdfTrick sẽ hiển thị tất cả những hình ảnh của trang đó ở trong cửa sổ chính. Tại đây, bạn hãy chọn hình ảnh mà bạn muốn lấy, rồi sau đó nhấn Get Img và chọn thư mục để lưu trữ. Nếu bạn muốn lấy nhiều ảnh trong trang đó, bạn giữ phím Ctrl trong khi bạn đang chọn ảnh.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

Phần phía dưới cùng của giao diện, bạn sẽ nhìn thấy các bản ghi về hoạt động của phần mềm PdfTrick, cũng như những thông báo khi ứng dụng đã nạp xong file PDF, và sẵn sàng để trích xuất ảnh hoặc đã hoàn thành công việc trích xuất ảnh.

Bạn sẽ không thể chọn định dạng ảnh hay là đặt tên cho hình ảnh, phần mềm PdfTrick sẽ lấy hình ảnh ở định dạng ban đầu của nó và nó sẽ  đặt tên theo dạng img_1.*, img_2.*,... cho đến khi hết.

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

PdfTrick - Phần mềm trích xuất ảnh từ PDF miễn phí

Phần mềm PdfTrick cho phép bạn thêm nhiều file PDF vào cùng một lúc nhưng ứng dụng sẽ không tự động lọc ra những hình ảnh trong các tài liệu mà bạn phải chọn trang thủ công, tiếp theo bạn không thể chọn nhiều trang cùng lúc để lấy ảnh, mà bạn chỉ được thực hiện được với từng trang một. ngoài ra còn có thể chuyển đổi từ PDF sang word như: phần mềm PDF to WORD Converter

Dù vậy, phần mềm lấy ảnh tử PDF PdfTrick thực hiện những công việc của mình rất nhanh chóng, hình ảnh hoàn toàn được lấy ra với kích thước gốc và chất lượng tốt nhất. Phần mềm tiêu thụ một lượng nhỏ tài nguyên của hệ thống, ngay cả khi bạn load những file PDF có kích thước lớn và trích xuất hình ảnh. Vì vậy, nó sẽ không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động máy tính và công việc của bạn.

Nói tóm lại, nếu bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm có thể lấy ảnh từ file PDF lại miễn phí, để thực hiện công việc nhanh và chất lượng hình ảnh tốt thì bạn hãy nên cân nhắc sử dụng phần mềm PdfTrick.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2