PDTK Builder

Phần mềm PDTK Builder là một tiện ích miễn phí, có mã nguồn mở, cho phép gộp chung được rất nhiều file PDF lại với nhau

Thông tin phần mềm PDTK Builder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
3MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
05-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5.3
Sử dụng :
Miễn Phí

PDTK Builder là một tiện ích miễn phí, có mã nguồn mở, cho phép gộp chung được rất nhiều file PDF lại với nhau, có thế chèn nội dung từ file này sang file khác, xoa cũng như sắp xếp các trang có trong file… và còn có rất nhiều tính năng khác nữa. Sau khi bạn download, cài đặt và kích hoạt phần mềm, bạn sẽ nhận thấy giao diện của nó nhìn rất đơn giản, bắt mắt với 4 tab chính sau đây:

1.  Collate:

Tab này cho phép bạn có thể sắp đặt lại các trang trên file PDF của mình. Bạn hãy click vào nút Add để chọn file PDF cần tiến hành. File PDF sau khi chọn sẽ được xuất hiện ở khung Source PDF Documents. Để sắp xếp lại được thứ tự các trang, bạn chỉ cần điền số thứ tự của các trang mà mình muốn sắp xếp vào khung Pages. 

Nếu bạn muốn xóa đi 1 trang nào đó ở trong file, bạn chỉ cần điền thứ tự các trang và bỏ qua trang mà bạn muốn bỏ vào khung Pages. Trong trường hợp nếu file PDF có quá nhiều trang, để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng chú pháp “trang đầu-trang cuối” . 

Còn nếu bạn muốn gộp chung rất nhiều file PDF vào làm 1, bạn chỉ cần click Add, rồi chọn các file muốn gộp chung để đưa vào trong danh sách. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gộp một file theo kiểu 1 vài trang của file này lồng vào một file khác thì tiến hành sẽ có phần phức tạp hơn. Để làm được điều này, đầu tiên bạn  phải click Add để đưa file 1 và file 2 vào trong danh sách. Tiếp theo, bạn đưa tiếp file 1 vào trong danh sách thêm lần nữa

PDTK Builder

Chức năng của Collate - PDTK Builder

2. Split:

  • Tab Split là nơi để bạn cắt 1 file PDF ra làm nhiều các phần nhỏ. Mỗi phần sẽ là 1 trang của file PDF nguyên mẫu và bạn vẫn có thể truy cập vào trang này 1 cách bình thường. 
  • Bạn chỉ cần click vào Source PDF file, rồi chọn file cần chia và nhấn vào Save. Phần mềm sẽ tự động tạo ra các file con với tên file là tên file gốc kèm theo số lượng các trang tương ứng.

Phần mềm chèn nhiều file pdf

Chức năng split của PDTK Builder

3. Background/Stamps: 

Tab Background/Stamps là tab giúp bạn đóng “dấu ấn cá nhân” của mình lên những nội dung trong file PDF.  Trong Chức năng Background bạn sẽ được đưa hình nền vào mỗi trang hay vào trang đầu tiên của file PDF. Chức năng của Stamp sẽ tương tự như Backgroup, chỉ có khác một điều đó là nó chỉ đóng dấu lên đỉnh của mỗi trang .

Điểm hạn chế của các tính năng này đó là không cho phép bạn chọn Backgroup hay Stamp từ các hình ảnh mà phải từ các file PDF khác. Do đó, bạn sẽ phải tự mình tạo ra file PDF chứa biểu tượng của mình để sử dụng. 

4. Rotate:  

Tab Rotate sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng vài trang tài liệu có thể bị đảo lộn ở trong quá trình scan tài liệu để làm ebook. Bạn hãy click vào Source PDF Document để rồi chọn filep PDF cần tiến hành.  Sau đó điền số thứ tự của trang mình cần tiến hành và thay đổi góc nhìn vào khung . Và cuối cùng bạn click vào Save As file để lưu lại kết quả.  

PDTK Builder

Tính năng Rotate trong PDTK Builder

Ngoài 4 tính năng trên,  phần mềm PDFTK còn giúp bạn thiết lập mật khẩu cho các file PDF sau khi đã chỉnh sửa của mình, và hủy bỏ chức năng in ấn hay chỉnh sửa cũng như sao chép nội dung của file đó để bảo đảm an toàn hơn cho nội dung của các file.  

Nói tóm lại, phần mềm PDFTK sẽ là tiện ích tuyệt vời dành cho PDF. Và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chỉnh sửa hay tối ưu những file PDF của mình mỗi khi cần thiết.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2