Phần mềm PDTK Builder là một tiện ích miễn phí, có mã nguồn mở, cho phép gộp chung được rất nhiều file PDF lại với nhau

Thông tin phần mềm PDTK Builder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5.3
Sử dụng :
Miễn Phí

PDTK Builder là một tiện ích miễn phí, có mã nguồn mở, cho phép gộp chung được rất nhiều file PDF lại với nhau, có thế chèn nội dung từ file này sang file khác, xoa cũng như sắp xếp các trang có trong file… và còn có rất nhiều tính năng khác nữa. Sau khi bạn download, cài đặt và kích hoạt phần mềm, bạn sẽ nhận thấy giao diện của nó nhìn rất đơn giản, bắt mắt với 4 tab chính sau đây:

1.  Collate:

Tab này cho phép bạn có thể sắp đặt lại các trang trên file PDF của mình. Bạn hãy click vào nút Add để chọn file PDF cần tiến hành. File PDF sau khi chọn sẽ được xuất hiện ở khung Source PDF Documents. Để sắp xếp lại được thứ tự các trang, bạn chỉ cần điền số thứ tự của các trang mà mình muốn sắp xếp vào khung Pages. 

Nếu bạn muốn xóa đi 1 trang nào đó ở trong file, bạn chỉ cần điền thứ tự các trang và bỏ qua trang mà bạn muốn bỏ vào khung Pages. Trong trường hợp nếu file PDF có quá nhiều trang, để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng chú pháp “trang đầu-trang cuối” . 

Còn nếu bạn muốn gộp chung rất nhiều file PDF vào làm 1, bạn chỉ cần click Add, rồi chọn các file muốn gộp chung để đưa vào trong danh sách. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gộp một file theo kiểu 1 vài trang của file này lồng vào một file khác thì tiến hành sẽ có phần phức tạp hơn. Để làm được điều này, đầu tiên bạn  phải click Add để đưa file 1 và file 2 vào trong danh sách. Tiếp theo, bạn đưa tiếp file 1 vào trong danh sách thêm lần nữa

PDTK Builder

Chức năng của Collate - PDTK Builder

2. Split:

  • Tab Split là nơi để bạn cắt 1 file PDF ra làm nhiều các phần nhỏ. Mỗi phần sẽ là 1 trang của file PDF nguyên mẫu và bạn vẫn có thể truy cập vào trang này 1 cách bình thường. 
  • Bạn chỉ cần click vào Source PDF file, rồi chọn file cần chia và nhấn vào Save. Phần mềm sẽ tự động tạo ra các file con với tên file là tên file gốc kèm theo số lượng các trang tương ứng.

Phần mềm chèn nhiều file pdf

Chức năng split của PDTK Builder

3. Background/Stamps: 

Tab Background/Stamps là tab giúp bạn đóng “dấu ấn cá nhân” của mình lên những nội dung trong file PDF.  Trong Chức năng Background bạn sẽ được đưa hình nền vào mỗi trang hay vào trang đầu tiên của file PDF. Chức năng của Stamp sẽ tương tự như Backgroup, chỉ có khác một điều đó là nó chỉ đóng dấu lên đỉnh của mỗi trang .

Điểm hạn chế của các tính năng này đó là không cho phép bạn chọn Backgroup hay Stamp từ các hình ảnh mà phải từ các file PDF khác. Do đó, bạn sẽ phải tự mình tạo ra file PDF chứa biểu tượng của mình để sử dụng. 

4. Rotate:  

Tab Rotate sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng vài trang tài liệu có thể bị đảo lộn ở trong quá trình scan tài liệu để làm ebook. Bạn hãy click vào Source PDF Document để rồi chọn filep PDF cần tiến hành.  Sau đó điền số thứ tự của trang mình cần tiến hành và thay đổi góc nhìn vào khung . Và cuối cùng bạn click vào Save As file để lưu lại kết quả.  

PDTK Builder

Tính năng Rotate trong PDTK Builder

Ngoài 4 tính năng trên,  phần mềm PDFTK còn giúp bạn thiết lập mật khẩu cho các file PDF sau khi đã chỉnh sửa của mình, và hủy bỏ chức năng in ấn hay chỉnh sửa cũng như sao chép nội dung của file đó để bảo đảm an toàn hơn cho nội dung của các file.  

Nói tóm lại, phần mềm PDFTK sẽ là tiện ích tuyệt vời dành cho PDF. Và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chỉnh sửa hay tối ưu những file PDF của mình mỗi khi cần thiết.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2