Phần mềm PDTK Builder là một tiện ích miễn phí, có mã nguồn mở, cho phép gộp chung được rất nhiều file PDF lại với nhau

Thông tin phần mềm PDTK Builder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PDTK Builder - Phần mềm chèn nhiều file pdf

PDTK Builder là một tiện ích miễn phí, có mã nguồn mở, cho phép gộp chung được rất nhiều file PDF lại với nhau, có thế chèn nội dung từ file này sang file khác, xoa cũng như sắp xếp các trang có trong file… và còn có rất nhiều tính năng khác nữa. Sau khi bạn download, cài đặt và kích hoạt phần mềm, bạn sẽ nhận thấy giao diện của nó nhìn rất đơn giản, bắt mắt với 4 tab chính sau đây:

1.  Collate:

Tab này cho phép bạn có thể sắp đặt lại các trang trên file PDF của mình. Bạn hãy click vào nút Add để chọn file PDF cần tiến hành. File PDF sau khi chọn sẽ được xuất hiện ở khung Source PDF Documents. Để sắp xếp lại được thứ tự các trang, bạn chỉ cần điền số thứ tự của các trang mà mình muốn sắp xếp vào khung Pages. 

Nếu bạn muốn xóa đi 1 trang nào đó ở trong file, bạn chỉ cần điền thứ tự các trang và bỏ qua trang mà bạn muốn bỏ vào khung Pages. Trong trường hợp nếu file PDF có quá nhiều trang, để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng chú pháp “trang đầu-trang cuối” . 

Còn nếu bạn muốn gộp chung rất nhiều file PDF vào làm 1, bạn chỉ cần click Add, rồi chọn các file muốn gộp chung để đưa vào trong danh sách. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gộp một file theo kiểu 1 vài trang của file này lồng vào một file khác thì tiến hành sẽ có phần phức tạp hơn. Để làm được điều này, đầu tiên bạn  phải click Add để đưa file 1 và file 2 vào trong danh sách. Tiếp theo, bạn đưa tiếp file 1 vào trong danh sách thêm lần nữa

PDTK Builder

Chức năng của Collate - PDTK Builder

2. Split:

  • Tab Split là nơi để bạn cắt 1 file PDF ra làm nhiều các phần nhỏ. Mỗi phần sẽ là 1 trang của file PDF nguyên mẫu và bạn vẫn có thể truy cập vào trang này 1 cách bình thường. 
  • Bạn chỉ cần click vào Source PDF file, rồi chọn file cần chia và nhấn vào Save. Phần mềm sẽ tự động tạo ra các file con với tên file là tên file gốc kèm theo số lượng các trang tương ứng.

Phần mềm chèn nhiều file pdf

Chức năng split của PDTK Builder

3. Background/Stamps: 

Tab Background/Stamps là tab giúp bạn đóng “dấu ấn cá nhân” của mình lên những nội dung trong file PDF.  Trong Chức năng Background bạn sẽ được đưa hình nền vào mỗi trang hay vào trang đầu tiên của file PDF. Chức năng của Stamp sẽ tương tự như Backgroup, chỉ có khác một điều đó là nó chỉ đóng dấu lên đỉnh của mỗi trang .

Điểm hạn chế của các tính năng này đó là không cho phép bạn chọn Backgroup hay Stamp từ các hình ảnh mà phải từ các file PDF khác. Do đó, bạn sẽ phải tự mình tạo ra file PDF chứa biểu tượng của mình để sử dụng. 

4. Rotate:  

Tab Rotate sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng vài trang tài liệu có thể bị đảo lộn ở trong quá trình scan tài liệu để làm ebook. Bạn hãy click vào Source PDF Document để rồi chọn filep PDF cần tiến hành.  Sau đó điền số thứ tự của trang mình cần tiến hành và thay đổi góc nhìn vào khung . Và cuối cùng bạn click vào Save As file để lưu lại kết quả.  

PDTK Builder

Tính năng Rotate trong PDTK Builder

Ngoài 4 tính năng trên,  phần mềm PDFTK còn giúp bạn thiết lập mật khẩu cho các file PDF sau khi đã chỉnh sửa của mình, và hủy bỏ chức năng in ấn hay chỉnh sửa cũng như sao chép nội dung của file đó để bảo đảm an toàn hơn cho nội dung của các file.  

Nói tóm lại, phần mềm PDFTK sẽ là tiện ích tuyệt vời dành cho PDF. Và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chỉnh sửa hay tối ưu những file PDF của mình mỗi khi cần thiết.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2