PeaZip icon

PeaZip

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Thông tin phần mềm PeaZip

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

Ngày nay việc nén và giải nén dữ liệu trên máy tính có lẽ đã quá quen thược với rất nhiều người dùng. Vì đó giúp bạn có thể sao lưu rất nhiều dữ liệu trong một tập tin có kích thước vừa phải rất tiện lợi. Ngoài những phần mềm nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: Winrar, Winzip thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một chương trình khác cũng đầy đủ tính năng như vậy đó là PeaZip.

Công cụ này được thiết kế giao diện khá đơn giản để người dùng có thể nhận biết thao tác ngay trong lần đầu sử dụng trên máy tính. Ứng dụng cho phép bạn có thể nén nhiều file vào một thư mục mà không bị bất kỳ giới hạn nào về số lượng tập tin hoặc giới hạn về dung lượng của tập tin được nén.

PeaZip - chương trình giải nén

PeaZip - chương trình giải nén

 

Peazip còn cho phép bạn chuyển đổi định dạng của các tập tin nén trên windows cực nhanh chóng. Chương trính hỗ trợ hơn 150 nhiều định dạng nén phổ biến như: 7Z, ARC, BZ2, GZ, *PAQ, PEA, QUAD/BALZ, TAR, UPX, WIM, XZ và  ZIP… Kém theo đó công cụ còn được tích hợp thêm tính năng kiểm tra các tập tin nén trên máy tính trước khi giải nén nhằm đảm bảo dữ liệu bên trong không bị lỗi hoặc chứa các thành phần nguy hiểm.

Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép người sử dụng có thể tùy chọn dễ dàng. Bạn cũng có thể thiết lập các loại mật khẩu cho từng file nén để bảo đảm an toàn của chúng trên máy tính và chống được tình trạng bị người khác xem trộm trên máy tính của mình. Nó còn cho phép người dùng có thể kéo thả các tập tin vào file nén để sao lưu trên máy tính.

Tính năng của PeaZip

 • Nén và giải nén nhanh chóng.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến.
 • Chuyển đổi định dạng dễ dàng.
 • Tối ưu hóa dữ liệu.
 • Nén nhiều file để có kích thích nhỏ hơn.

PeaZip - phần mềm giải nén

PeaZip - phần mềm giải nén

Đánh giá về PeaZip

Ưu điểm:

 • Cắt file nén dễ dàng.
 • Không giới hạn dung lượng file nén.
 • Thiết lập các chế độ nén nhanh chóng.
 • Không giới hạn số lượng file khi nén.
 • Kiểm tra tập tin trước khi giải nén.

Nhược điểm:

 • Ít có các bản cập nhật.

PeaZip là chương trình nén và giải nến tốt nhất hiện nay trên máy tính mà người dùng nên cài đặt nó vào hệ thống của mình. Công cụ sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn nén những tập tin thu mục lớn thành những file có kích thước nhỏ hơn rất nhanh chóng. Nhờ có các công nghệ tiên tiến mà quá trính xử lý rất dơn giản cho phép người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian nén so với các phần mềm khác cùng loại hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1