PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Thông tin phần mềm PeaZip

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
6MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay việc nén và giải nén dữ liệu trên máy tính có lẽ đã quá quen thược với rất nhiều người dùng. Vì đó giúp bạn có thể sao lưu rất nhiều dữ liệu trong một tập tin có kích thước vừa phải rất tiện lợi. Ngoài những phần mềm nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: Winrar, Winzip thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một chương trình khác cũng đầy đủ tính năng như vậy đó là PeaZip.

Công cụ này được thiết kế giao diện khá đơn giản để người dùng có thể nhận biết thao tác ngay trong lần đầu sử dụng trên máy tính. Ứng dụng cho phép bạn có thể nén nhiều file vào một thư mục mà không bị bất kỳ giới hạn nào về số lượng tập tin hoặc giới hạn về dung lượng của tập tin được nén.

PeaZip - chương trình giải nén

PeaZip - chương trình giải nén

 

Peazip còn cho phép bạn chuyển đổi định dạng của các tập tin nén trên windows cực nhanh chóng. Chương trính hỗ trợ hơn 150 nhiều định dạng nén phổ biến như: 7Z, ARC, BZ2, GZ, *PAQ, PEA, QUAD/BALZ, TAR, UPX, WIM, XZ và  ZIP… Kém theo đó công cụ còn được tích hợp thêm tính năng kiểm tra các tập tin nén trên máy tính trước khi giải nén nhằm đảm bảo dữ liệu bên trong không bị lỗi hoặc chứa các thành phần nguy hiểm.

Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép người sử dụng có thể tùy chọn dễ dàng. Bạn cũng có thể thiết lập các loại mật khẩu cho từng file nén để bảo đảm an toàn của chúng trên máy tính và chống được tình trạng bị người khác xem trộm trên máy tính của mình. Nó còn cho phép người dùng có thể kéo thả các tập tin vào file nén để sao lưu trên máy tính.

Tính năng của PeaZip

 • Nén và giải nén nhanh chóng.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến.
 • Chuyển đổi định dạng dễ dàng.
 • Tối ưu hóa dữ liệu.
 • Nén nhiều file để có kích thích nhỏ hơn.

PeaZip - phần mềm giải nén

PeaZip - phần mềm giải nén

Đánh giá về PeaZip

Ưu điểm:

 • Cắt file nén dễ dàng.
 • Không giới hạn dung lượng file nén.
 • Thiết lập các chế độ nén nhanh chóng.
 • Không giới hạn số lượng file khi nén.
 • Kiểm tra tập tin trước khi giải nén.

Nhược điểm:

 • Ít có các bản cập nhật.

PeaZip là chương trình nén và giải nến tốt nhất hiện nay trên máy tính mà người dùng nên cài đặt nó vào hệ thống của mình. Công cụ sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn nén những tập tin thu mục lớn thành những file có kích thước nhỏ hơn rất nhanh chóng. Nhờ có các công nghệ tiên tiến mà quá trính xử lý rất dơn giản cho phép người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian nén so với các phần mềm khác cùng loại hiện nay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2