PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Thông tin phần mềm PeaZip

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
6MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay việc nén và giải nén dữ liệu trên máy tính có lẽ đã quá quen thược với rất nhiều người dùng. Vì đó giúp bạn có thể sao lưu rất nhiều dữ liệu trong một tập tin có kích thước vừa phải rất tiện lợi. Ngoài những phần mềm nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: Winrar, Winzip thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một chương trình khác cũng đầy đủ tính năng như vậy đó là PeaZip.

Công cụ này được thiết kế giao diện khá đơn giản để người dùng có thể nhận biết thao tác ngay trong lần đầu sử dụng trên máy tính. Ứng dụng cho phép bạn có thể nén nhiều file vào một thư mục mà không bị bất kỳ giới hạn nào về số lượng tập tin hoặc giới hạn về dung lượng của tập tin được nén.

PeaZip - chương trình giải nén

PeaZip - chương trình giải nén

 

Peazip còn cho phép bạn chuyển đổi định dạng của các tập tin nén trên windows cực nhanh chóng. Chương trính hỗ trợ hơn 150 nhiều định dạng nén phổ biến như: 7Z, ARC, BZ2, GZ, *PAQ, PEA, QUAD/BALZ, TAR, UPX, WIM, XZ và  ZIP… Kém theo đó công cụ còn được tích hợp thêm tính năng kiểm tra các tập tin nén trên máy tính trước khi giải nén nhằm đảm bảo dữ liệu bên trong không bị lỗi hoặc chứa các thành phần nguy hiểm.

Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép người sử dụng có thể tùy chọn dễ dàng. Bạn cũng có thể thiết lập các loại mật khẩu cho từng file nén để bảo đảm an toàn của chúng trên máy tính và chống được tình trạng bị người khác xem trộm trên máy tính của mình. Nó còn cho phép người dùng có thể kéo thả các tập tin vào file nén để sao lưu trên máy tính.

Tính năng của PeaZip

 • Nén và giải nén nhanh chóng.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến.
 • Chuyển đổi định dạng dễ dàng.
 • Tối ưu hóa dữ liệu.
 • Nén nhiều file để có kích thích nhỏ hơn.

PeaZip - phần mềm giải nén

PeaZip - phần mềm giải nén

Đánh giá về PeaZip

Ưu điểm:

 • Cắt file nén dễ dàng.
 • Không giới hạn dung lượng file nén.
 • Thiết lập các chế độ nén nhanh chóng.
 • Không giới hạn số lượng file khi nén.
 • Kiểm tra tập tin trước khi giải nén.

Nhược điểm:

 • Ít có các bản cập nhật.

PeaZip là chương trình nén và giải nến tốt nhất hiện nay trên máy tính mà người dùng nên cài đặt nó vào hệ thống của mình. Công cụ sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn nén những tập tin thu mục lớn thành những file có kích thước nhỏ hơn rất nhanh chóng. Nhờ có các công nghệ tiên tiến mà quá trính xử lý rất dơn giản cho phép người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian nén so với các phần mềm khác cùng loại hiện nay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2