Pen Oasis là phần mềm giúp bạn có thể kiểm tra xem hạ tầng có thể đủ sức chiu các cuộc tấn công ddos không

Thông tin phần mềm Pen Oasis

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Pen Oasis - Kiểm tra tính an toàn của mạng trước DOS, DDOS

Pen Oasis là ứng dụng ra đời cho phép kiểm tra cơ sở hạ tầng mạng hiện tại có đủ sức chịu với những cuộc tấn công DOS hay không.  Phần mềm mạng Pen Oasis kiểm tra bằng cách tấn công lại cơ sở hạ tầng mạng bạn đang dùng.

Trong công ty, bạn là người chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì mạng lưới Internet và để đảm bảo các thông số quy định luôn đạt mức tối ưu. Trên thực tế, bạn nhận thức được sẽ có rất nhiều mối đe dọa có thể đang nguy cơ rình rập gây nguy hiểm đến sự an toàn đó. Chính bởi vậy, việc sử dụng một phần mềm để kiểm tra phát hiện những tấn công DOS hoặc DDOS là điều cực kỳ cần thiết. Một trong số những ứng dụng bạn có thể đặt niềm tin trong tình huống này chính là Pen Oasis.

Pen Oasis - Kiểm tra tính an toàn của mạng

Pen Oasis - Kiểm tra tính an toàn của mạng

Pen Oasis ứng dụng gọn nhẹ, giao diện cực đơn giản, dễ dùng

Pen Oasis có thể dễ dàng được cài đặt trên máy tính của bạn một cách nhẹ nhàng bởi nó không yêu cầu người dùng phải thực hiện cấu hình nâng cao nào. Ngoài ra bạn cũng không cần phải quá chú ý nhiều trong quá trình cài đặt bởi trong quá trình đó nó không gây ra điều gì bất thường, đồng thời cũng không cài thêm phần mềm của bên thứ ba nào. Pen Oasis cho người dùng một giao diện thân thiện, tích hợp với một số tính năng cho bạn dễ dàng nắm bắt và sử dụng một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm kiểm tra mạng như: EyeMan  

Tuy nhiên, đối với những người dùng ít kinh nghiệm thì cần đọc kỹ các nội dung thông tin hướng dẫn trước khi thực hiện một tính năng nào đó. Vì trên thực tế nếu lạm dụng quá công cụ này khi không hiểu rõ có thể gây ra những thiệt hại nhất định cho nhà mạng.

Pen Oasis - Kiểm tra tính an toàn của mạng

Pen Oasis - Kiểm tra tính an toàn của mạng

Kiểm tra tính an toàn của mạng máy tính

Pen Oasis đặc biệt giúp người dùng có thể kiểm tra mạng miễn phí với tính năng quét cơ sở hạ tầng mạng để đo tính nhạy cảm trực tiếp của nó so với các cuộc tấn công DOS, DDOS.

Phần mềm giám sát mạng Pen Oasis có thể làm được điều này bằng cách tác động trực tiếp vào mạng bằng một cuộc tấn công, sau khi hoàn thành nó sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết cuộc tấn công đã thành công. Nếu mạng của bạn được an toàn thì không có thông điệp nào hiện ra, chương trình chỉ đơn giản là chấm dứt.

Ngày nay những vấn để liên quan đến bảo mật hay an toàn thông tin luôn luôn được các công ty và doanh nghiệp quan tâm hàng đầu .Vì vậy việc giám sát và bảo hệ hệ thống mạng của mình với phần mềm Pen Oasis sẽ giúp ích cho các quản trị mạng rất nhiều !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2