Pen Oasis icon

Pen Oasis

Pen Oasis là phần mềm giúp bạn có thể kiểm tra xem hạ tầng có thể đủ sức chiu các cuộc tấn công ddos không

Thông tin phần mềm Pen Oasis

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Pen Oasis - Kiểm tra tính an toàn của mạng trước DOS, DDOS

Pen Oasis là ứng dụng ra đời cho phép kiểm tra cơ sở hạ tầng mạng hiện tại có đủ sức chịu với những cuộc tấn công DOS hay không.  Phần mềm mạng Pen Oasis kiểm tra bằng cách tấn công lại cơ sở hạ tầng mạng bạn đang dùng.

Trong công ty, bạn là người chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì mạng lưới Internet và để đảm bảo các thông số quy định luôn đạt mức tối ưu. Trên thực tế, bạn nhận thức được sẽ có rất nhiều mối đe dọa có thể đang nguy cơ rình rập gây nguy hiểm đến sự an toàn đó. Chính bởi vậy, việc sử dụng một phần mềm để kiểm tra phát hiện những tấn công DOS hoặc DDOS là điều cực kỳ cần thiết. Một trong số những ứng dụng bạn có thể đặt niềm tin trong tình huống này chính là Pen Oasis.

Pen Oasis - Kiểm tra tính an toàn của mạng

Pen Oasis - Kiểm tra tính an toàn của mạng

Pen Oasis ứng dụng gọn nhẹ, giao diện cực đơn giản, dễ dùng

Pen Oasis có thể dễ dàng được cài đặt trên máy tính của bạn một cách nhẹ nhàng bởi nó không yêu cầu người dùng phải thực hiện cấu hình nâng cao nào. Ngoài ra bạn cũng không cần phải quá chú ý nhiều trong quá trình cài đặt bởi trong quá trình đó nó không gây ra điều gì bất thường, đồng thời cũng không cài thêm phần mềm của bên thứ ba nào. Pen Oasis cho người dùng một giao diện thân thiện, tích hợp với một số tính năng cho bạn dễ dàng nắm bắt và sử dụng một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm kiểm tra mạng như: EyeMan  

Tuy nhiên, đối với những người dùng ít kinh nghiệm thì cần đọc kỹ các nội dung thông tin hướng dẫn trước khi thực hiện một tính năng nào đó. Vì trên thực tế nếu lạm dụng quá công cụ này khi không hiểu rõ có thể gây ra những thiệt hại nhất định cho nhà mạng.

Pen Oasis - Kiểm tra tính an toàn của mạng

Pen Oasis - Kiểm tra tính an toàn của mạng

Kiểm tra tính an toàn của mạng máy tính

Pen Oasis đặc biệt giúp người dùng có thể kiểm tra mạng miễn phí với tính năng quét cơ sở hạ tầng mạng để đo tính nhạy cảm trực tiếp của nó so với các cuộc tấn công DOS, DDOS.

Phần mềm giám sát mạng Pen Oasis có thể làm được điều này bằng cách tác động trực tiếp vào mạng bằng một cuộc tấn công, sau khi hoàn thành nó sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết cuộc tấn công đã thành công. Nếu mạng của bạn được an toàn thì không có thông điệp nào hiện ra, chương trình chỉ đơn giản là chấm dứt.

Ngày nay những vấn để liên quan đến bảo mật hay an toàn thông tin luôn luôn được các công ty và doanh nghiệp quan tâm hàng đầu .Vì vậy việc giám sát và bảo hệ hệ thống mạng của mình với phần mềm Pen Oasis sẽ giúp ích cho các quản trị mạng rất nhiều !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4