Perfect Fake là phần mềm giả lập webcam trên máy tính cho phép người dùng có thể sử dụng lại những hình ảnh và video 1 cách dễ dàng.

Thông tin phần mềm Perfect Fake

Người đăng :
Phát hành :
Download :
31
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Perfect Fake Webcam - Phần mềm giả lập webcam

Perfect Fake Webcam phần mềm giả lập webcam tích hợp vào nhiều bộ máy chat nổi tiếng, nó thay webcam mô phỏng lại hình ảnh, video bằng cách sử dụng các tập tin và hình ảnh, video clip để nâng cao chất lượng cho nó thật đẹp, thật lung linh.

Ngoài tính năng mô phỏng webcam phần mềm này còn cung cấp một số tính năng khác như: ghi âm webcam, chia tách webcam, Quản lý Webcam . Đơn giản bạn có thể tải video từ Youtube về và chuyển chúng sang Perfect Fake Webcam để giả lập một webcam ảo mà như thật

Giao diện phần mềm giả lập webcam

Giao diện phần mềm giả lập webcam

Những tính năng chính của Perfect Fake Webcam:

Mô phỏng, giả lập Webcam

  • Tất cả ứng dụng webcam đều được hỗ trợ Perfect Fake Webcam, các ứng dụng chat video sẽ coi Perfect Fake Webcam như một webcam vật lý. Cho tới thời điểm này vẫn chưa có phần mềm nào phát hiện nó là một webcam giả bởi vì trình điều khiển camera ảo này được xây dựng bằng bằng công nghệ driver WDM. Nhiều người dùng sử dụng Perfect Fake Webcam giả này để phát song video trên các trang web khác như justin.tv hoặc omegle chat

Ghi âm webcam

  • Bạn có thể sử dụng Perfect Fake Webcam để ghi lại các video webcam vật lý bất cứ lúc nào. Lựa chọn các webcam vật lý của bạn như một thiết bị đầu vào và nhấn nút Record để ghi âm webcam và chúng sẽ được lưu dang các dạng tập tin AVI. Bạn có thể cấu hình mã hóa nén nào mà bạn muốn sử dụng.

Perfect Fake Webcam hỗ trợ ghi âm

Perfect Fake Webcam hỗ trợ ghi âm

Chia tách webcam

  • Windows thường không cho pguiowissuwr dụng webcam vật lý trong nhiều phần mềm webcam cùng lúc. Khi bạn dùng thử nó sẽ cảnh báo dòng lệnh “cannot connect to this webcam. Close any programs that may be using your webcam” nghĩa là phải đóng bất cứ chương trình webcam đang sử dụng nào. 
  • Theo đó Perfect Fake Webcam loại bỏ được hạn chế này, nó có thể chia tách webcam ra nhiều webcam khác nhau để được hỗ trợ đọc trong nhiều phần mềm

Tách nhiều webcam với Perfect Fake Webcam

Chia tách webcam với Perfect Fake Webcam

Thêm hiệu ứng

  • Sử dụng Perfect Fake Webcam thêm hiệu ứng cực kute cho webcam của bạn để đoạn chat video thêm sinh động
  • Hơn 1000 hiệu ứng trong đó có:

Chèn hiệu ứng cho webcam

Thêm flash cho video

Tạo phụ đề

Thay đổi hình nền

Bộ lọc bóp méo căn chỉnh video

Nhiều khung ảnh video

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2