Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

Thông tin phần mềm Perfect Sales

Người đăng :
Phát hành :
Download :
33
download
130MB
Đánh giá :
( 26 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Perfect Sales là ứng dụng hệ thống cho phép người dùng có thể quản lý việc bán hàng 1 cách thông minh và tiện lợi nhất. Chương trình được thiết kế giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể quản lý tốt số lượng hàng hòa, cũng như các thông số công nợ và thu, chi trên hệ thống. 

Perfect Sales hoạt động độc lập và đảm bảo an toàn cho các thông tin của doanh nghiệp. Ngoài ra chương trình cũng được triển khai trong các hệ thống siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng hay các chi nhánh nhằm để quản lý tốt các mặt hàng tồn kho và tránh được các thất thoát sản phẩm của công ty. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng thêm phần mềm Runtime Store để quản lý hàng hóa và kho hàng tốt nhất. 

Perfect Sales phần mềm quản lý bán hàng

Perfect Sales phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế đơn giản cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng mà không cần phải có kiến thức bề máy tính. Bạn chỉ tốn khoảng 2 giờ cho quá trình đào tạo các nhân viên để có thể sử dụng chương trình thành thạo. Tuy nhiên nếu người dùng chưa nắm rõ quy trình làm việc trong lúc đào tạo có thể sử dụng chức năng trợ giúp, trong ứng dụng quản lý bán hàng

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể báo cáo tình hình kinh doanh theo từng tháng, quý, năm,... ngoài ra còn có thể kết xuất các báo cáo về tổng số lượng xuất nhập sản phẩm trong kho hàng. Kèm theo đó là các dự tính kinh phí trong tháng, trong quý hay dự toán lợi nhuận của từng tháng. 

Giao diện của phần mềm bán hàng Perfect Sales

Giao diện của phần mềm bán hàng Perfect Sales

Vài tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales

 • Quản lý hàng hóa dễ dàng. 
 • Phân quyền cho từng nhân viên. 
 • Lưu trữ các dữ liệu cũ. 
 • Khôi phục dữ liệu nếu xãy ra lỗi. 
 • Báo cáo thu chi nhanh chóng. 
 • Quản lý quá trình xuất nhập kho. 
 • Dự toán chi phí trong tháng. 
 • Quản lý từng phòng ban riêng biệt. 

Chương trình cho phép người dùng có thể điều chỉnh các đơn vị của sản phẩm, quy định giá cả của từng mặt hàng, thời gian của khuyến mãi,... Ngoài ra, ứng dụng có thể cho phép người dùng có thể thiết lập các mật khẩu cho từng tài khoản. 

Perfect Sales

Giao diện admin của phần mềm bán hàng Perfect Sales

Các đánh giá về Perfect Sales

Ưu điểm:

 • Quá trình đào tạo nhân viên nhanh chóng. 
 • Giao diện thân thiên dễ thao tác. 
 • Quản lý độc lập từng nhân viên. 
 • Chương trình hoạt động ổn định
 • Bảo mật các thông tin nội bộ. 

Nhược điểm:

 • Không thể tùy biến giao diện.
 • Cần có internet để sử dụng.

Perfect Salesphần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay mà bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần phải triển khai để có thể quản lý, thông kê và xuất báo cáo các chi phí cũng như dự toán tài chính cho từng thánh. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

123 Bulk Email Direct Sender - Phần mềm gửi mail tự động

Phần mềm 123 Bulk Email Direct Sender là chương trình ứng dụng trong chiến dịch email marketing của các công ty, doanh nghiệp.

AssetManage - Phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

MemDB Accounting System là công cụ quản lý các hoạt động kế toán cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê.

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2