Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

Thông tin phần mềm Perfect Sales

Người đăng :
Phát hành :
Download :
45
download
130MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là ứng dụng hệ thống cho phép người dùng có thể quản lý việc bán hàng 1 cách thông minh và tiện lợi nhất. Chương trình được thiết kế giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể quản lý tốt số lượng hàng hòa, cũng như các thông số công nợ và thu, chi trên hệ thống. 

Perfect Sales hoạt động độc lập và đảm bảo an toàn cho các thông tin của doanh nghiệp. Ngoài ra chương trình cũng được triển khai trong các hệ thống siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng hay các chi nhánh nhằm để quản lý tốt các mặt hàng tồn kho và tránh được các thất thoát sản phẩm của công ty. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng thêm phần mềm Runtime Store để quản lý hàng hóa và kho hàng tốt nhất. 

Perfect Sales phần mềm quản lý bán hàng

Perfect Sales phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế đơn giản cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng mà không cần phải có kiến thức bề máy tính. Bạn chỉ tốn khoảng 2 giờ cho quá trình đào tạo các nhân viên để có thể sử dụng chương trình thành thạo. Tuy nhiên nếu người dùng chưa nắm rõ quy trình làm việc trong lúc đào tạo có thể sử dụng chức năng trợ giúp, trong ứng dụng quản lý bán hàng

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể báo cáo tình hình kinh doanh theo từng tháng, quý, năm,... ngoài ra còn có thể kết xuất các báo cáo về tổng số lượng xuất nhập sản phẩm trong kho hàng. Kèm theo đó là các dự tính kinh phí trong tháng, trong quý hay dự toán lợi nhuận của từng tháng. 

Giao diện của phần mềm bán hàng Perfect Sales

Giao diện của phần mềm bán hàng Perfect Sales

Vài tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales

 • Quản lý hàng hóa dễ dàng. 
 • Phân quyền cho từng nhân viên. 
 • Lưu trữ các dữ liệu cũ. 
 • Khôi phục dữ liệu nếu xãy ra lỗi. 
 • Báo cáo thu chi nhanh chóng. 
 • Quản lý quá trình xuất nhập kho. 
 • Dự toán chi phí trong tháng. 
 • Quản lý từng phòng ban riêng biệt. 

Chương trình cho phép người dùng có thể điều chỉnh các đơn vị của sản phẩm, quy định giá cả của từng mặt hàng, thời gian của khuyến mãi,... Ngoài ra, ứng dụng có thể cho phép người dùng có thể thiết lập các mật khẩu cho từng tài khoản. 

Perfect Sales

Giao diện admin của phần mềm bán hàng Perfect Sales

Các đánh giá về Perfect Sales

Ưu điểm:

 • Quá trình đào tạo nhân viên nhanh chóng. 
 • Giao diện thân thiên dễ thao tác. 
 • Quản lý độc lập từng nhân viên. 
 • Chương trình hoạt động ổn định
 • Bảo mật các thông tin nội bộ. 

Nhược điểm:

 • Không thể tùy biến giao diện.
 • Cần có internet để sử dụng.

Perfect Salesphần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay mà bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần phải triển khai để có thể quản lý, thông kê và xuất báo cáo các chi phí cũng như dự toán tài chính cho từng thánh. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2