Perfect Uninstaller là phần mềm xóa bỏ các phần mềm cứng đầu trên máy tính mà người dùng không thể xóa bằng cách thông thường.

Thông tin phần mềm Perfect Uninstaller

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Perfect Uninstaller là chương trình gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu mà bạn không thể xóa bằng các thao tác bình thường. Phần mềm sẽ giúp người dùng xóa bỏ tận gốc một ứng dụng mà không để lại bất kỳ 1 tập tin nào có liên quan. Công cụ còn cho phép người dùng có thể tối ưu hóa tốc độ xử lý của máy tính thông qua việc dọn dẹp ổ cứng. Từ đó làm sạch ổ cứng tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ máy tính.

Phần mềm được tích hợp các bộ công cụ tìm kiếm dữ liệu mạnh mẽ cho phép bạn có thể tìm và xóa các ứng dụng cứng đầu một cách dễ dàng. Nó cũng hỗ trợ người dùng có thể xóa bỏ các tập tin bị trùng lập trên hệ thống. Nhờ vậy, mà ổ cứng của bạn được làm sách một cách tốt nhất đem lại hiệu quả và tốc độ xử lý cao nhất.

Perfect Uninstaller - xóa phần mềm cứng đầu

Perfect Uninstaller - xóa phần mềm cứng đầu

Công cụ này còn giúp người dùng có thể xem các thông tin chi tiết của một phần mềm được cài đặt trên hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là nhấp chuột đã có thể loại bỏ một chương trình hay ứng dung nào đó.

Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể dọn dẹp và sửa chữa các reigstry bị lỗi trong hệ thống máy tính của mình. Từ đó làm cho máy tính hoạt động tốt hơn và có thể khởi động nhanh hơn thông qua việc quản lý các chương trình chạy ngầm. Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể bảo vệ các registry trên máy tính của mình. 

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể thiết lập các phương thức hiện thị các chương trình được cài đặt trên hệ thống dưới nhiều dạng khác nhau như: Danh sách, các biểu tượng. Ngoài ra, còn có các phần mềm xóa ứng dụng cứng đầu khác như: IObit Uninstaller

Perfect Uninstaller - Gỡ bỏ ứng dụng cứng đầuv

Perfect Uninstaller - Gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu

Tính năng của Perfect Uninstaller

  • Xóa ứng dụng cứng đầu.
  • Xem thông tin chi tiết của một chương trình.
  • Làm sạch ổ cứng.
  • Tốc độ xử lý nhanh.
  • Tìm kiếm vị trị được cài đặt ứng dụng.

Đánh giá về Perfect Uninstaller

Ưu điểm:

  • Gỡ bỏ phần mềm tận gốc.
  • Dọn dẹp các loại registry.
  • Bảo vệ hệ thống.
  • Xóa các tập tin bị trùng lập.
  • Tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng.

Perfect Uninstaller - Xóa file tận gốc

Perfect Uninstaller - Xóa file tận gốc

Perfect Uninstaller là phần mềm xóa các ứng dụng cứng đầu trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình sẽ giúp bạn thực hiện các bước xóa bỏ 1 ứng dụng nhanh chóng chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể dọn dẹp ổ cứng máy tính một cách nhanh chóng. Bạn có thể tải tập tin cài đặt tại đường dẫn bên dưới để có thể sử dụng cho máy tính của mình. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2