Perfect Uninstaller là phần mềm xóa bỏ các phần mềm cứng đầu trên máy tính mà người dùng không thể xóa bằng cách thông thường.

Thông tin phần mềm Perfect Uninstaller

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Perfect Uninstaller là chương trình gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu mà bạn không thể xóa bằng các thao tác bình thường. Phần mềm sẽ giúp người dùng xóa bỏ tận gốc một ứng dụng mà không để lại bất kỳ 1 tập tin nào có liên quan. Công cụ còn cho phép người dùng có thể tối ưu hóa tốc độ xử lý của máy tính thông qua việc dọn dẹp ổ cứng. Từ đó làm sạch ổ cứng tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ máy tính.

Phần mềm được tích hợp các bộ công cụ tìm kiếm dữ liệu mạnh mẽ cho phép bạn có thể tìm và xóa các ứng dụng cứng đầu một cách dễ dàng. Nó cũng hỗ trợ người dùng có thể xóa bỏ các tập tin bị trùng lập trên hệ thống. Nhờ vậy, mà ổ cứng của bạn được làm sách một cách tốt nhất đem lại hiệu quả và tốc độ xử lý cao nhất.

Perfect Uninstaller - xóa phần mềm cứng đầu

Perfect Uninstaller - xóa phần mềm cứng đầu

Công cụ này còn giúp người dùng có thể xem các thông tin chi tiết của một phần mềm được cài đặt trên hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là nhấp chuột đã có thể loại bỏ một chương trình hay ứng dung nào đó.

Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể dọn dẹp và sửa chữa các reigstry bị lỗi trong hệ thống máy tính của mình. Từ đó làm cho máy tính hoạt động tốt hơn và có thể khởi động nhanh hơn thông qua việc quản lý các chương trình chạy ngầm. Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể bảo vệ các registry trên máy tính của mình. 

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể thiết lập các phương thức hiện thị các chương trình được cài đặt trên hệ thống dưới nhiều dạng khác nhau như: Danh sách, các biểu tượng. Ngoài ra, còn có các phần mềm xóa ứng dụng cứng đầu khác như: IObit Uninstaller

Perfect Uninstaller - Gỡ bỏ ứng dụng cứng đầuv

Perfect Uninstaller - Gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu

Tính năng của Perfect Uninstaller

  • Xóa ứng dụng cứng đầu.
  • Xem thông tin chi tiết của một chương trình.
  • Làm sạch ổ cứng.
  • Tốc độ xử lý nhanh.
  • Tìm kiếm vị trị được cài đặt ứng dụng.

Đánh giá về Perfect Uninstaller

Ưu điểm:

  • Gỡ bỏ phần mềm tận gốc.
  • Dọn dẹp các loại registry.
  • Bảo vệ hệ thống.
  • Xóa các tập tin bị trùng lập.
  • Tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng.

Perfect Uninstaller - Xóa file tận gốc

Perfect Uninstaller - Xóa file tận gốc

Perfect Uninstaller là phần mềm xóa các ứng dụng cứng đầu trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình sẽ giúp bạn thực hiện các bước xóa bỏ 1 ứng dụng nhanh chóng chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể dọn dẹp ổ cứng máy tính một cách nhanh chóng. Bạn có thể tải tập tin cài đặt tại đường dẫn bên dưới để có thể sử dụng cho máy tính của mình. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2