Perfect Warehouse là phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP được áp dụng công nghệ thông tin tiên tiến và nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp.

Thông tin phần mềm Perfect Warehouse

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
144MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Perfect Warehouse là phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp của hệ thống quản lý phần mềm doanh nghiệp ERP, ứng dụng này tích hợp nền tảng công nghệ của Mircrosoft tiên tiến nhất. Do đó ứng dụng này có khả năng đặc biệt với tính năng đa dạng, giao diện thì đơn giản không phức tạp cầu kì khi sử dụng.

phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

Giao diện phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse.

Nhờ vậy mà công cụ quản lý kho này được sử dung phổ biến, ngay cả người sử dụng không thành thạo về máy tính cũng có thể sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả và tiện lợi. Đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm này là đã đạt được giải thưởng Sao Khuê năm 2011 của Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam (VINASA) cùng Bộ Thông Tin Truyền Thông kết hợp tổ chức.

Phần mềm quản lý kho perfect warehouse

Chứng nhận giải thưởng phần mềm quản lý kho perfect warehouse.

Tính năng đặc trưng phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse.

 • Về Hệ thống
  • Hỗ trợ thiết lập phân quyền ngươi dùng.
  • Theo dõi người dùng trong hệ thống.
  • Hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng, Giảm thiểu tối đa việc mất dữ liệu.
  • Thiết lập số dư đầu khi ngay trên phần mềm.
  • Hỗ trợ lập mật khẩu.
 • Về Doanh Mục
  • Lập và quản lý doanh mục theo khách hàng, hàng hoá và nhà phần phối.
  • Lữu trữ thông tin giá bán, đơn vị tính sản phẩm và hạn sử dụng của sản phẩm đó.
  • Quản lý thông tin khách hàng.
  • Quản lý thông tin nhân viên.
 • Về nghiệp vụ
  • Hỗ trợ tốt nghiệp vụ xuất, nhập kho.
  • Lưu trữ nhật ký hàng hoá.
  • Nghiệp vụ luân chuyển hàng hoá.
  • Nghiệp vụ lắp ráp hàng hoá trong kho.
 • Về báo cáo
  • Báo cáo số lượng hàng tồn kho.
  • Báo cáo sản phẩm tồn kho hết hạn sử dụng.
  • Dự báo tồn kho.
  • Báo cáo chi tiết vật liệu trong kho.
  • Báo cáo thẻ trong kho.

Ngoài ra phần mềm quản lý kho cũng chia ra nhiều phiên bản cho người dùng từ miễn phí cho tới tính phí, từ chức năng cơ bản cho đến chức năng chuyên nghiệp nhất. Các bạn hãy theo dõi những tính năng được so sánh ở bên phía dưới để có thể lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhé.

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse được hỗ trợ cài đặt chạy trên nền là SQL Server 2005 và .NET Framework. Đây cũng là phần mềm quản lý kho được sử dụng công nghệ tiên tiến của Microsoft và tích hợp giao diện đơn giản. Chính vì vậy mà phần mềm được các doanh nghiệp Việt Nam chọn và tin dùng nhất
.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


Trang 1

Trang 2