Perfect365

Perfect365 là phần mềm chỉnh sửa chân dung chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm chỉnh sửa ảnh và he khuyết điểm trên khuôn mặt của người dùng dễ dàng.

Thông tin phần mềm Perfect365

Người đăng :
Phát hành :
Download :
31
download
18MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
01-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Perfect365chương trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên máy tính cực chất và tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng và tốc độ xử lý hình ảnh. Ứng dụng thiết kế ảnh này cho phép bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh 1 cách dễ dàng, nhanh chóng với các hiệu ứng khác nhau. Công cụ có giao diện được thiết kế đơn giản và trực quan cho phép người sử dụng có thể thao tác nhanh chóng. Nó hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhưng lại không yêu cầu bạn phải có kiến thức về photoshop và đồ họa. 

Perfect365 - phần mềm chỉnh sửa chân dung

Perfect365 - phần mềm chỉnh sửa chân dung

Ứng dụng cho phép bạn có thể thay đổi màu da của người được chụp trên máy tính một cách chân thực nhất. Công cụ cũng hỗ trợ người sử dụng thay đổi cả màu mắt chỉ với 1 thao tác đơn giản mà thôi. Perfect365 hỗ trợ bạn có thể thay đổi các mẫu nụ cười hay thay đổi cả màu sắc trên răng sao cho phù hợp với khuôn mặt. Chương trình sử dụng bộ công cụ chỉnh sủa ảnh cực mạnh mẽ tương tự trên các ứng dụng thiết kế đồ họa nổi tiếng. Nó hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh ảnh dễ dàng. Ngoài ra, con có các công cụ chỉnh sửa chân dung tương tự như: Phần mềm PhoroEffects

Perfect365 - chỉnh sửa hình ảnh

Perfect365 - chỉnh sửa hình ảnh

Tính năng của Perfect365

  • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. 
  • Có nhiều hiệu ứng.
  • Che khuyết điểm trên khuôn mặt. 
  • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.  

Chương trình còn cho phép người dùng có thể thiết kế các hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng cũng như tùy chọn chất lượng hình ảnh sau khi thiết kế. Công cụ còn cho phép bạn có thể tùy chọn các định dạng hình ảnh sao khi chỉnh sửa ảnh dễ dàng. Ứng dụng cho phép người sử dụng có thể che các khuyết điểm trên khuôn mặt một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Người dùng cần làm quen để có thể thiết kế và tạo nên các hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng chương trình này lại không hỗ trợ tiếng việt khiến cho bạn có thể khó sử dụng trong lần đầu làm quen với ứng dụng.

Đánh giá về Perfect365: 

Ưu điểm: 

  • Xử lý hình ảnh nhanh. 
  • Chất lượng ảnh cao. 
  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. 
  • Thao tác dễ dàng. 
  • Giao diện được thiết kế chuyên biệt. 

Nhược điểm: 

  • Không hỗ trợ tiếng việt.

Perfect365 là chương trình chỉnh sửa chân dùng tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể thiết kế và tạo ra các hình ảnh đẹp nhất. Nó không yêu cầu người dùng phải có các kiến thức về đồ họa. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2