Perfect365 là phần mềm chỉnh sửa chân dung chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm chỉnh sửa ảnh và he khuyết điểm trên khuôn mặt của người dùng dễ dàng.

Thông tin phần mềm Perfect365

Người đăng :
Phát hành :
Download :
117
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Perfect365 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung chuyên nghiệp

Perfect365chương trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên máy tính cực chất và tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng và tốc độ xử lý hình ảnh. Ứng dụng thiết kế ảnh này cho phép bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh 1 cách dễ dàng, nhanh chóng với các hiệu ứng khác nhau. Công cụ có giao diện được thiết kế đơn giản và trực quan cho phép người sử dụng có thể thao tác nhanh chóng. Nó hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhưng lại không yêu cầu bạn phải có kiến thức về photoshop và đồ họa. 

Perfect365 - phần mềm chỉnh sửa chân dung

Perfect365 - phần mềm chỉnh sửa chân dung

Ứng dụng cho phép bạn có thể thay đổi màu da của người được chụp trên máy tính một cách chân thực nhất. Công cụ cũng hỗ trợ người sử dụng thay đổi cả màu mắt chỉ với 1 thao tác đơn giản mà thôi. Perfect365 hỗ trợ bạn có thể thay đổi các mẫu nụ cười hay thay đổi cả màu sắc trên răng sao cho phù hợp với khuôn mặt. Chương trình sử dụng bộ công cụ chỉnh sủa ảnh cực mạnh mẽ tương tự trên các ứng dụng thiết kế đồ họa nổi tiếng. Nó hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh ảnh dễ dàng. Ngoài ra, con có các công cụ chỉnh sửa chân dung tương tự như: Phần mềm PhoroEffects

Perfect365 - chỉnh sửa hình ảnh

Perfect365 - chỉnh sửa hình ảnh

Tính năng của Perfect365

  • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. 
  • Có nhiều hiệu ứng.
  • Che khuyết điểm trên khuôn mặt. 
  • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.  

Chương trình còn cho phép người dùng có thể thiết kế các hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng cũng như tùy chọn chất lượng hình ảnh sau khi thiết kế. Công cụ còn cho phép bạn có thể tùy chọn các định dạng hình ảnh sao khi chỉnh sửa ảnh dễ dàng. Ứng dụng cho phép người sử dụng có thể che các khuyết điểm trên khuôn mặt một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Người dùng cần làm quen để có thể thiết kế và tạo nên các hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng chương trình này lại không hỗ trợ tiếng việt khiến cho bạn có thể khó sử dụng trong lần đầu làm quen với ứng dụng.

Đánh giá về Perfect365: 

Ưu điểm: 

  • Xử lý hình ảnh nhanh. 
  • Chất lượng ảnh cao. 
  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. 
  • Thao tác dễ dàng. 
  • Giao diện được thiết kế chuyên biệt. 

Nhược điểm: 

  • Không hỗ trợ tiếng việt.

Perfect365 là chương trình chỉnh sửa chân dùng tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể thiết kế và tạo ra các hình ảnh đẹp nhất. Nó không yêu cầu người dùng phải có các kiến thức về đồ họa. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2