Periodic Table Classic icon

Periodic Table Classic

Periodic Table Classic là phần mềm luyện thi thóa học tốt nhất hiện nay. Phần mềm cần thiết cho tất cả các em hoc sinh muôn luyên thi đại học.

Thông tin phần mềm Periodic Table Classic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Periodic Table Classic - Luyên thi đại học môn hoá

Periodic Table Classic là phần mềm giúp các em học sinh có thể luyên thị đại học  môn hóa tốt nhất.Phần mềm hoạt động trên windows. Ngoài ra phần mềm còn giúp các em có thể luyện thi các chương trình khác nhau với môn hóa. 

Phần mềm luyện thi đại môn hóa hoàn toàn miễn phí, có giao diện thống nhất và thân thiện các em học sinh có thể học tập ngay trên phần mềm. Phần mềm còn hỗ trợ cả bảng tuần hoàn hóa học và các giải thích cụ thể giúp các em có thể nắm phần mềm 1 cách tốt nhất. Phần mềm tổng nhiều dạng bài tập của môn hóa học.

Periodic Table Classic

Phần mềm đại học môn hoá - Periodic Table Classic 

Ngoài ra phần mềm còn tổng hợp các đề thi đại học môn hóa để giúp các em có thể làm quen từ từ với các loại bài tập trong chương trình thi đại học. Phần mềm có dung lương nhỏ gọn các em có thể download nhanh. Phần mềm còn tổng hợp các hình  ảnh về cấu tạo của các nguyên tố  1 cách chi tiết.

Periodic Table Classic cũng có các công thức hóa học tính độ axit hay bazơ và các ghi chú cụ thể để các em có thể học và hiểu các công thức dễ dàng.  Ngoài ra phần mềm cũng có các công thức hóa học phổ thông khác như trong sách giáo khóa mà các em đã học.  Phần mềm sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức hóa học 1 các tốt nhất. 

Tính năng của Periodic Table Classic

  • Phần mềm luyện thi môn hóa.
  • Tổng hợp nhiều dạng đề thi hóa khác nhau.

Periodic Table Classic là hỗ trợ tốt cho các em muốn luyện thi đại học với môn hóa. Các phần mềm luyện thi đại học như: Luyện thi môn Hóa học

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501