Permission Analyzer icon

Permission Analyzer

Permission Analyzer là một công cụ cho phép bạn kiểm tra các điều khoản NTFS từ hệ thống tập tin và so sánh chúng với những người người sử dụng và nhóm từ Active Directory.

Thông tin phần mềm Permission Analyzer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
108MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Permission Analyzer - Giám sát hệ thống mạng

Permission Analyzer là một công cụ cho phép bạn kiểm tra các điều khoản NTFS từ hệ thống tập tin và so sánh chúng với những người người sử dụng và nhóm từ Active Directory.

Nói cách khác, chương trình cung cấp cho bạn với môi trường để quét mạng và truy nguyên nguồn gốc của khoản cho mỗi người dùng hoặc nhóm trong mạng bạn đang quản lý.

Ưu điểm trực tiếp mà đến từ này là bạn có thể tìm ra ngay lập tức nếu một sự cho phép nào đó được thừa hưởng từ một nhóm thành viên hoặc cha mẹ thư mục gián tiếp hoặc trực tiếp.

Permission Analyzer - Phần mềm giám sát quyền trong hệ thống mạng

Permission Analyzer - Phần mềm giám sát quyền trong hệ thống mạng

Các địa chỉ ứng dụng người dùng và chủ yếu là các nhà quản lý mạng tiên tiến, đặc biệt là kể từ khi bạn được yêu cầu phải cấu hình tất cả các thư mục và các đơn vị tổ chức LDAP được quét.

Trong khi thông tin lấy ra có thể được lưu trong một tập tin cơ sở dữ liệu địa phương, bạn nên biết rằng các tiện ích cũng cho phép bạn kết nối với một cơ sở dữ liệu bên ngoài, do đó bạn có thể chia sẻ các nguồn thông tin giữa nhiều máy trạm.

Permission Analyzer quét quyền máy chủ NTFS và mạng Windows

Permission Analyzer quét quyền máy chủ NTFS và mạng Windows

Lưu các bộ lọc như một báo cáo và xuất chúng sang HTML, CSV hay email. Sử dụng Permission Analyzer để chạy báo cáo tự động sử dụng các tham số dòng lệnh. Lưu bộ lọc của bạn như các chính sách kiểm tra, nhận thông báo qua email khi báo cáo chính sách có chứa các truy cập không mong muốn.

Những con át chủ bài của chương trình xuất phát từ thực tế là bạn có thể thực hiện các truy vấn tìm kiếm mục tiêu trên quyền mong muốn hoặc người sử dụng trong thời gian không.

Vì bạn có thể dễ dàng thêm các bộ lọc cho các thành viên, quyền và thư mục, bạn không còn cần phải quét toàn bộ mạng mỗi khi bạn muốn áp dụng một bộ lọc mới.

Permission Analyzer tạo chính sách kiểm tra an ninh ở dạng HTML và xuất sang CSV

Permission Analyzer tạo chính sách kiểm tra an ninh ở dạng HTML và xuất sang CSV

Tất cả các dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở các dữ liệu trên máy tính và có thể được lấy ra để tạo quyền tổng quan trên mỗi nhóm hoặc mỗi người sử dụng. Bạn có thể giám sát quyền cho toàn bộ nhóm người sử dụng và nhận thông báo nếu không mong muốn bị gắn cờ trong mạng của bạn.

Tính năng chính của Permission Analyzer

  • Quét quyền máy chủ NTFS và mạng Windows
  • Quét mạng Windows và quyền NTFS
  • Xem quyền máy chủ và áp dụng các bộ lọc.
  • Theo dấu người dùng và nhóm
  • Kiểm tra quyền máy chủ
  • Kiểm tra quyền máy chủ
  • Tạo chính sách kiểm tra an ninh ở dạng HTML và xuất sang CSV
  • Tạo chính sách kiểm tra
  • Sửa đổi quyền máy chủ
  • Kiểm tra các nhóm, thành viên lồng nhau

Tóm lại, Permission Analyzer là phần mềm phân quyền, giám sát người sử dụng trong hệ thống mạng nhờ báo cáo các quyền NTFS từ các tập tin hệ thống kết hợp với người sử dụng và nhóm dữ liệu từ Active Directory.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4