PestPatrol icon

PestPatrol

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Thông tin phần mềm PestPatrol

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.0.6
Sử dụng :
Dùng Thử

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là một phần mềm dùng để phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp, sâu, trojan, và những chương trình độc hại khác. Phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả những người mới dùng, còn những người đã sử dụng qua những phần mềm bảo mật khác thì với phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng một phần mềm với rất nhiều tính năng tốt hơn.

Đây là một phần mềm bảo mật được thiết kế và phát triển bởi công ty PestPatrol. PestPatrol cung cấp cho người dùng một phần mềm nhằm để phát hiện, tiêu diệt cũng như chống lại những sự tấn công của virus, spyware, trojan, adware và những chương trình đột nhập khác.

Download PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

Download PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm Immunos :

  • Có nhiều chức năng quét.
  • Dễ sử dụng và cài đặt.
  • Có thể sử dụng với các phần mềm diệt virus khác.
  • Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính
  • Có chức năng tự động cập nhập.

Phần mềm cung cấp công cụ quét nhanh, chính xác và có tính năng tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản mới ra mắt. Phần mềm cũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét công cụ  có thể phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại chưa được biết đến. Nếu như phát hiện ra các tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở và tự động gửi những tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. 

Phần mềm có giao diện ưa nhìn và rõ ràng, với giao diện này người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan. Từ thông tin về tình trạng của máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm và thời gian về lần quét gần đây, hay số lượng những mối đe dọa được tìm thấy. Ngoài ra, phần mềm tương tự như: Bitdefender Anti Ransomware

Phần mềm cũng cung cấp cho người dùng chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của mình. Với chế độ này người dùng sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Thêm vào đó, phần mềm cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép người dùng loại trừ ra một số những tập tin mà mình tin tưởng.

Phần mềm cung cấp công cụ quét nhanh, chính xác và có tính năng tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản mới ra mắt

Phần mềm cung cấp công cụ quét nhanh, chính xác và có tính năng tự động cập nhật

Trong quá trình thực hiện quét, phần mềm sẽ thông tin rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số những đối tượng đã được quét, bị nhiễm bệnh và bị tiêu diệt. Sau khi quá trình quét xong, sẽ có ngay một bản báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính để người dùng tham khảo sau này.

Không những thế, phần mềm còn cho phép bạn quét registry để tìm ra các chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Người dùng có thể thiết lập chương trình tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Ngoài ra phần mềm còn có thể hoạt động ở những máy tính có cấu hình thấp.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

12