Petralex

Petralex là tiện ít giúp khuyến đại âm thanh cho người kém về thính lực

Thông tin phần mềm Petralex

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
4MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
16-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Petralex là một công cụ khuếch đại đầu ra âm thanh của máy tính để nó có thể phù hợp hơn với thính giác của bạn, dựa trên những cấu hình âm thanh khác nhau.

Với một số người, mức âm thanh cực đại của thiết bị vẫn chưa đủ để họ nghe rõ, họ cần có một ứng dụng điều chỉnh âm thanh để có thế cải thiện tình hình này, và một trong số đó có thể kể đến phần mềm Petralex, với những cấu hình âm thanh khác nhau để bạn có thể thử và chọn ra cấu hình phù hợp nhất đối với thính giác của mình.

Petralex - phần mềm tăng âm thanh 

Petralex - Phần mềm khuếch đại âm thanh 

Những tính năng chính của phần mềm Petralex

  • Chất lượng âm thanh cao

Phần mềm Petralex có thể sử dụng tỷ lệ mẫu 44,1kHz, đây được coi là cao hơn nhiều so với sử dụng máy trợ thính thông thường. Với tỷ lệ mẫu cao hơn làm cho pass-band rộng hơn, vì thế bạn có thể nghe thấy phạm vi âm thanh rộng hơn.

  • Tự động điều chỉnh.

Phần mềm khuếch đại âm thanh Petralex sẽ được điều chỉnh cho thính giác của bạn chỉ trong vòng 3 phút. Đây là phần mềm trợ thính đầu tiên tự động điều chỉnh một cách tự động mà không cần đến các thiết bị đặc biệt hay là sự trợ giúp của các công cụ thính học tự động.

  • Thích hợp với mọi môi trường âm thanh

Sau khi bạn khởi chạy ứng dụng, bạn có thể tạo ra các cấu hình âm thanh tùy theo nhu cầu của bạn, để làm được bạn cần phải trải qua một bài kiểm tra về thính giác.Phần mềm Petralex có một loạt những âm thanh trên các tần số khác nhau nhằm để xác định ở mức tần số nào mà bạn không nghe rõ.

Petralex - phần mềm tăng âm thanh 

Petralex - Phần mềm tăng âm thanh 

Đây là chức năng rất hữu ích, vì thính lực suy giảm thường sẽ không xảy ra trên toàn bộ phổ âm thanh. Ngoài ra, việc kiểm tra được thực hiện cho mỗi tai một cách riêng biệt nhằm đưa ra mức độ khiếm thính cho từng tai.

Để tùy chỉnh thêm các cấu hình, bạn có thể sửa đổi được các thông số âm thanh khác nhau cũng như thay đổi các mức độ nén. Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa âm thanh Wave sound editor còn cho phép bạn lựa chọn phương pháp khuếch đại. Mỗi một cấu hình khác nhau sẽ cung cấp hình thức khác nhau của phụ kiện âm thanh, điều này tùy thuộc vào mức giảm thính lực mà bạn đang trải qua.

phần mềm tăng âm thanh Petralex

Petralex - Hỗ trợ tăng âm lượng âm thanh

Phần mềm Petralex rất dễ sử dụng vì nó có giao diện rất đơn giản, dễ dàng nắm bắt đối với những ai ít kinh nghiệm. Âm lượng của hệ thống, mức độ khuếch đại bạn có thể điều chỉnh ngay tại cửa sổ chính của phần mềm.

Phần mềm tăng âm thanh Petralex là một công cụ trực quan, nó giúp đỡ những người có thính lực kém cảm nhận và trải nghiệm những âm thanh trên máy tính tốt hơn. Hãy Download phần mềm Petralex để xem phim và nghe nhạc rõ hơn trên máy tính.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

KaraFun studio - Chương trình làm nhạc karaoke

KaraFun studio là phần mềm giúp người dùng có thể làm các file karaoke cực nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay.

AIMP - Ứng dụng nghe nhạc với nhiều tính năng ưu việt

AIMP là chương trình nghe nhạc hỗ trợ rất nhiều định dạng, có trình biên tập dành cho tập tin âm thanh như: ghi âm, chỉnh sửa thẻ thông tin bản nhạc, chuyển đổi các định dạng audio.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Mp3 Zing - Phần mềm tải nhạc 320kb, lossless

Mp3 Zing là phần mềm tải nhạc chất lượng cao như lossless và 320kb trên máy tính, chương trình tải nhạc 320kb trên mp3 zing, ứng dụng tải nhạc lossless hiệu quả.

Xrecode3 - Chuyển đổi âm thanh

Xrecode3 là công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi định dạng âm thanh và cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó hỗ trợ bạn trích xuất âm thanh sau khi đổi đó sang đĩa cứng dưới định dạng mp3

Download MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí

MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí, tích hợp nhiều tính năng.

Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt ghép nhạc dễ dàng

Free MP3 Cutter là chương trình cắt ghép nhạc và chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay trên máy tính .

SongAudition - Nghe và ghi âm các tập tin âm thanh, MIDI và karaok

SongAudition là một giải pháp dễ sử dụng được thiết kế để cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để chơi và ghi các file âm thanh, MIDI và karaoke.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2