EBAS icon

EBAS

EBAS là ứng dụng phần mềm hỗ trợ các bạn học sinh trung học phổ thông có thể học tốt môn Hóa học, hỗ trợ tính cả số mol và khối lượng các chất tham gia phản ứng hóa học một cách dễ dàng và đơn giản.

Thông tin phần mềm EBAS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
760MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

EBAS - Phần mềm phản ứng hóa học

EBAS là ứng dụng phần mềm hỗ trợ các bạn học sinh trung học phổ thông có thể học tốt môn Hóa học. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tính cả số mol và khối lượng các chất tham gia phản ứng hóa học một cách dễ dàng và đơn giản.

EBAS

EBAS giúp cân bằng phương trình hóa học nhanh chóng

Thực thì thì công cụ này cần thiết và hữu ích cho các bạn trung học phổ thông, áp dụng đối với những chương trình trong phản ứng hóa học khó và đôi khi bạn phải mất hàng giờ mới có thể cân bằng được hệ số phương trình đó. 

Với công cụ này, bạn còn có thể cân bằng tất cả các hệ số phương trình phán ứng hóa học từ đơn giản đến phức tạp. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tính số mol dựa trên nhiệt độ cũng như thể tích của từng chất tham gia, tính nồng độ mol của nó.

EBAS

EBAS cung cấp nhiều hình ảnh bắt mắt

Nó được thiết kế với giao diện trực quan, bắt mắt và dễ dàng để có thể sử dụng được. Chính điều này dẫ đến nó phù hợp với mọi đối tượng. Kể cả những bạn không rành về công nghệ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự mình cân bằng các hệ số của phương trình phản ứng hóa học đó. Công cụ này tương thích nhiều nền tảng. Ví dụ như: Windows XP, Windows Vista, Windows 7,…

Ngoài ra chương trình còn nhiều tính năng hỗ trợ khác. Hy vọng với sự hỗ trợ của chương trình ứng dụng EBAS này, bạn sẽ không còn lo sợ mỗi khi học môn Hóa học nữa nhé.

Tính năng chính của phần mềm cân bằng các phản ứng hóa học EBAS

  • Cân bằng hệ số phương trình hóa học từ đơn giản đến phức tạp.
  • Hỗ trợ, tiết kiệm thời gian tối đa
  • Hỗ trợ tính số mol, khối lượng của các chất tham gia cũng như nhiêt độ, thể tích hay nồng độ mol.
  • Thiết kế đơn giản, trực quan, được người ưa thích.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501