Cfont Pro được các nhà phát triển phần mềm cung cấp miễn phí cho người sử dụng máy tính, ứng dụng này giúp người sử dụng dễ dàng quản lý và xem các font chữ hiện có trên hệ điều hành windows

Thông tin phần mềm Cfont Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Cfont Pro được các nhà phát triển phần mềm cung cấp miễn phí cho người sử dụng máy tính, ứng dụng này giúp người sử dụng dễ dàng quản lý và xem các font chữ hiện có trên hệ điều hành windows. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng cài thêm hoặc gỡ bỏ font chữ ra khỏi hệ thống một cách dễ dàng. Không những vậy chương trình này còn có khả năng phục hồi và tự động sửa chữa các văn bản bị lỗi font.

Cfont Pro là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người sử dụng máy tính xem trước được các Font chữ trên hệ điều hành Windows ở chế độ tự động. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt bổ sung một số Font chữ hoặc gỡ bỏ các font chữ đã cài đặt trước đó, trích xuất tập tin dưới dạng ảnh, PDF hoặc in ra để xem, ứng dụng tiện ích này cũng giúp bạn sửa chữa lỗi registry phổ biến làm ảnh hưởng đến các phông chữ đang sử dụng.

Cfont Pro

Kiểm tra và quản lý font Cfont Pro

Chế độ xem trước của chương trình Cfont Pro cho phép người dùng xem các phông chữ trước khi chúng được cài đặt trên hệ điều hành và một số chế độ SlideShow để bạn xem lần lượt theo thứ tự các Font chữ. Không những vậy, người dùng cũng được xem các số liệu cũng như thông tin Glyph, công cụ Zoomer cho phép người dùng máy tính phóng to tất cả các cửa sổ nhỏ trên màn hình. Mặt khác ứng dụng này cũng có thể hiển thị các ký tự riêng trong pixel-by-pixel một cách chi tiết.

Sau khi khởi động máy tính và chương trình được kích hoạt thì toàn bộ danh sách các font chữ hiện có sẽ được tìm thấy trên máy tính bằng cách nhấp chuột vào bất kỳ mục nào của Font chữ, ngoài ra bạn cũng có thể xem các phông chữ nhìn với các kích cỡ, chiều rộng trung bình, mô tả, số ký tự, nhà sản xuất, kiểu font, thương hiệu và nhiều thông tin khác nữa.

Các tính năng chính của Cfont Pro:

 •  Là một công cụ quản lý các font chữ.
  • Cfont Pro cung cấp cho người dùng một tiện ích quản lý các Font chữ hiện có trên hệ điều hành window từ việc kiểm soát các khía cạnh của phông chữ như việc cài đặt, hiển thị và gỡ bỏ các cài đặt. Ngoài ra, nếu người dùng làm việc với các văn bản và thường xuyên bị lỗi Font chữ, ứng dụng này cũng sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn tất cả những vấn đề gây ra lỗi.
 •  Loại bỏ các kiểu Font chữ không cần thiết trên hệ thống.
  • Cfont Pro giúp người dùng tìm kiếm nhanh các Font chữ cần thiết và loại bỏ đi những Font chữ ít sử dụng đến để giải phóng không gian ổ đĩa.
 •  Giao diện đơn giản.
  • Giao diện của phần mềm này được sắp xếp và bố trí dựa theo các chức năng và thuộc tính quản lý Font chữ một cách khoa học và hợp lý. Trên bảng hiển thị cửa sổ Font chữ người dùng  có quyền tùy chỉnh, để ẩn, vô hiệu hóa chúng bất cứ lúc nào, thay đổi kích thước.... Cửa sổ chính sẽ hiển thị một số mẫu của mỗi font để bạn lựa chọn.
 •  Dễ sử dụng.
  • Ứng dụng Cfont Pro đi kèm với các tập tin trợ giúp để người sử dụng có thể tiếp cận một cách đầy đủ các tính năng của phần mềm. Dù bạn là người không am hiểu hay là một chuyên gia về máy tính thì ứng dụng này cũng sẽ cho bạn một khám phá các chức năng hoàn hảo.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng

OKI Printer Resetter - Hỗ trợ thiết lập cài đặt máy in OKI

OKI Printer Resetter là phần mềm giúp thiết lập lại cài đặt máy in OKI. Bạn có thể chỉnh lại bộ đếm mực, quầy trống, truy cập và bộ đếm băng tải đảm bảo nhất

Photovoltaic System - Tính toán khấu hao điện năng

Photovoltaic System là phầm mềm tính toán giá trị khấu hao của hệ thống PV từ 20-40 năm dựa trên các tham số đầu vào như bảng số, công suất, góc, độ dốc, giờ nắng, giá trị của bảng điện.

Predicted Desire - Công cụ tư vấn tài chính khởi nghiệp lý tưởng

Predicted Desire là phần mềm giúp người dùng quản lý ngân sách, tư vấn tài chính, dự đoán được chi phí bạn cần bắt đầu để khởi nghiệp một cách tương đối chính xác.

PrintableCal - Tự động tạo lịch biểu Microsoft Excel và Word

PrintableCal là add-in của Microsoft Excel và Word. là một bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và phổ biến, cho phép tự động tạo lịch biểu

Onlyoffice Desktop Editors (64-bit) - Thay thế MS Office

Onlyoffice Desktop Editors là chương trình mã nguồn mở cho phép bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu như văn bản, bảng tính excel, bài thuyết trình và lưu những tài liệu này về một nơi


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2