Cfont Pro được các nhà phát triển phần mềm cung cấp miễn phí cho người sử dụng máy tính, ứng dụng này giúp người sử dụng dễ dàng quản lý và xem các font chữ hiện có trên hệ điều hành windows

Thông tin phần mềm Cfont Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Cfont Pro - Quản lý và kiểm tra các font chữ

Cfont Pro được các nhà phát triển phần mềm cung cấp miễn phí cho người sử dụng máy tính, ứng dụng này giúp người sử dụng dễ dàng quản lý và xem các font chữ hiện có trên hệ điều hành windows. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng cài thêm hoặc gỡ bỏ font chữ ra khỏi hệ thống một cách dễ dàng. Không những vậy chương trình này còn có khả năng phục hồi và tự động sửa chữa các văn bản bị lỗi font.

Cfont Pro là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người sử dụng máy tính xem trước được các Font chữ trên hệ điều hành Windows ở chế độ tự động. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt bổ sung một số Font chữ hoặc gỡ bỏ các font chữ đã cài đặt trước đó, trích xuất tập tin dưới dạng ảnh, PDF hoặc in ra để xem, ứng dụng tiện ích này cũng giúp bạn sửa chữa lỗi registry phổ biến làm ảnh hưởng đến các phông chữ đang sử dụng.

Cfont Pro

Kiểm tra và quản lý font Cfont Pro

Chế độ xem trước của chương trình Cfont Pro cho phép người dùng xem các phông chữ trước khi chúng được cài đặt trên hệ điều hành và một số chế độ SlideShow để bạn xem lần lượt theo thứ tự các Font chữ. Không những vậy, người dùng cũng được xem các số liệu cũng như thông tin Glyph, công cụ Zoomer cho phép người dùng máy tính phóng to tất cả các cửa sổ nhỏ trên màn hình. Mặt khác ứng dụng này cũng có thể hiển thị các ký tự riêng trong pixel-by-pixel một cách chi tiết.

Sau khi khởi động máy tính và chương trình được kích hoạt thì toàn bộ danh sách các font chữ hiện có sẽ được tìm thấy trên máy tính bằng cách nhấp chuột vào bất kỳ mục nào của Font chữ, ngoài ra bạn cũng có thể xem các phông chữ nhìn với các kích cỡ, chiều rộng trung bình, mô tả, số ký tự, nhà sản xuất, kiểu font, thương hiệu và nhiều thông tin khác nữa.

Các tính năng chính của Cfont Pro:

 •  Là một công cụ quản lý các font chữ.
  • Cfont Pro cung cấp cho người dùng một tiện ích quản lý các Font chữ hiện có trên hệ điều hành window từ việc kiểm soát các khía cạnh của phông chữ như việc cài đặt, hiển thị và gỡ bỏ các cài đặt. Ngoài ra, nếu người dùng làm việc với các văn bản và thường xuyên bị lỗi Font chữ, ứng dụng này cũng sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn tất cả những vấn đề gây ra lỗi.
 •  Loại bỏ các kiểu Font chữ không cần thiết trên hệ thống.
  • Cfont Pro giúp người dùng tìm kiếm nhanh các Font chữ cần thiết và loại bỏ đi những Font chữ ít sử dụng đến để giải phóng không gian ổ đĩa.
 •  Giao diện đơn giản.
  • Giao diện của phần mềm này được sắp xếp và bố trí dựa theo các chức năng và thuộc tính quản lý Font chữ một cách khoa học và hợp lý. Trên bảng hiển thị cửa sổ Font chữ người dùng  có quyền tùy chỉnh, để ẩn, vô hiệu hóa chúng bất cứ lúc nào, thay đổi kích thước.... Cửa sổ chính sẽ hiển thị một số mẫu của mỗi font để bạn lựa chọn.
 •  Dễ sử dụng.
  • Ứng dụng Cfont Pro đi kèm với các tập tin trợ giúp để người sử dụng có thể tiếp cận một cách đầy đủ các tính năng của phần mềm. Dù bạn là người không am hiểu hay là một chuyên gia về máy tính thì ứng dụng này cũng sẽ cho bạn một khám phá các chức năng hoàn hảo.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2