Cfont Pro

Cfont Pro được các nhà phát triển phần mềm cung cấp miễn phí cho người sử dụng máy tính, ứng dụng này giúp người sử dụng dễ dàng quản lý và xem các font chữ hiện có trên hệ điều hành windows

Thông tin phần mềm Cfont Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
3MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
08-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Cfont Pro được các nhà phát triển phần mềm cung cấp miễn phí cho người sử dụng máy tính, ứng dụng này giúp người sử dụng dễ dàng quản lý và xem các font chữ hiện có trên hệ điều hành windows. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng cài thêm hoặc gỡ bỏ font chữ ra khỏi hệ thống một cách dễ dàng. Không những vậy chương trình này còn có khả năng phục hồi và tự động sửa chữa các văn bản bị lỗi font.

Cfont Pro là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người sử dụng máy tính xem trước được các Font chữ trên hệ điều hành Windows ở chế độ tự động. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt bổ sung một số Font chữ hoặc gỡ bỏ các font chữ đã cài đặt trước đó, trích xuất tập tin dưới dạng ảnh, PDF hoặc in ra để xem, ứng dụng tiện ích này cũng giúp bạn sửa chữa lỗi registry phổ biến làm ảnh hưởng đến các phông chữ đang sử dụng.

Cfont Pro

Kiểm tra và quản lý font Cfont Pro

Chế độ xem trước của chương trình Cfont Pro cho phép người dùng xem các phông chữ trước khi chúng được cài đặt trên hệ điều hành và một số chế độ SlideShow để bạn xem lần lượt theo thứ tự các Font chữ. Không những vậy, người dùng cũng được xem các số liệu cũng như thông tin Glyph, công cụ Zoomer cho phép người dùng máy tính phóng to tất cả các cửa sổ nhỏ trên màn hình. Mặt khác ứng dụng này cũng có thể hiển thị các ký tự riêng trong pixel-by-pixel một cách chi tiết.

Sau khi khởi động máy tính và chương trình được kích hoạt thì toàn bộ danh sách các font chữ hiện có sẽ được tìm thấy trên máy tính bằng cách nhấp chuột vào bất kỳ mục nào của Font chữ, ngoài ra bạn cũng có thể xem các phông chữ nhìn với các kích cỡ, chiều rộng trung bình, mô tả, số ký tự, nhà sản xuất, kiểu font, thương hiệu và nhiều thông tin khác nữa.

Các tính năng chính của Cfont Pro:

 •  Là một công cụ quản lý các font chữ.
  • Cfont Pro cung cấp cho người dùng một tiện ích quản lý các Font chữ hiện có trên hệ điều hành window từ việc kiểm soát các khía cạnh của phông chữ như việc cài đặt, hiển thị và gỡ bỏ các cài đặt. Ngoài ra, nếu người dùng làm việc với các văn bản và thường xuyên bị lỗi Font chữ, ứng dụng này cũng sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn tất cả những vấn đề gây ra lỗi.
 •  Loại bỏ các kiểu Font chữ không cần thiết trên hệ thống.
  • Cfont Pro giúp người dùng tìm kiếm nhanh các Font chữ cần thiết và loại bỏ đi những Font chữ ít sử dụng đến để giải phóng không gian ổ đĩa.
 •  Giao diện đơn giản.
  • Giao diện của phần mềm này được sắp xếp và bố trí dựa theo các chức năng và thuộc tính quản lý Font chữ một cách khoa học và hợp lý. Trên bảng hiển thị cửa sổ Font chữ người dùng  có quyền tùy chỉnh, để ẩn, vô hiệu hóa chúng bất cứ lúc nào, thay đổi kích thước.... Cửa sổ chính sẽ hiển thị một số mẫu của mỗi font để bạn lựa chọn.
 •  Dễ sử dụng.
  • Ứng dụng Cfont Pro đi kèm với các tập tin trợ giúp để người sử dụng có thể tiếp cận một cách đầy đủ các tính năng của phần mềm. Dù bạn là người không am hiểu hay là một chuyên gia về máy tính thì ứng dụng này cũng sẽ cho bạn một khám phá các chức năng hoàn hảo.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2