Cùng học Toán 3 icon

Cùng học Toán 3

Phần mềm Cùng học Toán 3 là phần mềm dạy toán lớp 3, bám sát vào các kiến thức toán lớp 3 của sách giáo khoa giúp bé học tốt hơn.

Thông tin phần mềm Cùng học Toán 3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,580
download
18MB
Đánh giá :
(23 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Phần mềm Cùng học Toán 3

Phần mềm Cùng học Toán 3 là một phần mềm nằm trong chuỗi các phần mềm Cùng học Toán dành cho các em cấp Tiểu học, bộ phần mềm Cùng học Toán 3 này mô tả chi tiết các bài học trong SGK Toán lớp 3.

Chức năng chính của phần mềm Cùng học Toán 3

  • Giảng dạy theo chủ đề: Giúp các em học sinh ôn luyện các dạng toán chính. Trong đó, mỗi dạng sẽ liệt kê các chủ đề kiến thức cho các em lựa chọn.
  • Giảng dạy theo bài học:  Mô tả từng kiến thức trong SGK Toán lớp 3. Mỗi bài học sẽ được chia thành các chương khác nhau theo đúng phân loại của SGK Toán lớp 3.
  • Các Chủ đề kiến thức trong phần mềm Cùng học Toán 
  • Giúp các em làm quen với số: Thực hiện các phép tính cộng, trừ có nhớ trong phạm vi 1000. Thực hiện các phép tính nhân số có 2, 3 chữ số với số có 1 chữ số(có nhớ hoặc không nhớ). Thực hiện các phép tính chia số có 2, 3 chữ số với số có 1 chữ số ( không nhẩm,hoặc chia hết và chia có dư ). Biết cách phân tích số có 5 chữ số. Làm quen với bảng nhân, chia với các số 6, 7, 8, 9, 10.
  • Tìm hiểu đơn vị đo lường: tiến hành đổi đơn vị đo với dam, hm; đổi đơn vị đo độ dài; Thực hiện các phép cộng, trừ, nhân, chia gam,...
  • Làm quen với các mệnh giá của tiền Việt Nam: Các em sẽ được làm quen với tiền có các mệnh giá: 1000, 2000, 5000, 10.000 đồng, 10.000, 20.000, 50.000, 100.000 đồng. Thực hiện tính toán với các biểu thức hỗn hợp, đơn giản, biểu thức có ngoặc, biểu thức không ngoặc, biểu thức có ngoặc có các phép cộng trừ nhân chia,....

  • Giải các toán có lời.
  • Các bài toán hình học: Tính độ dài đường gấp khúc của hình. Tính chu vi tam giác, hình chữ nhật, hình vuông, Tìm đoạn trung tâm, cách phân biệt đâu là góc vuông, và đâu góc không vuông ....
  • Làm quen với số La Mã.

Phần mềm Cùng học Toán 3 là bộ phần mềm mô phỏng toàn bộ kiến thức trong SGK Toán lớp 3, do nhà xuất bản GD phát hành.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 23 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 2
3 sao 0
4 sao 23
5 sao 19

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501