Cùng học Toán 4 icon

Cùng học Toán 4

Phần mềm Cùng học Toán 4 là phần mềm dạy toán lớp 4. Phần mềm bám sát vào các kiến thức toán lớp 4 của sách giáo khoa giúp bé học tốt hơn.

Thông tin phần mềm Cùng học Toán 4

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,739
download
18MB
Đánh giá :
(69 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Cùng học Toán 4

Phần mềm Cùng học Toán 4 là phần mềm mô phỏng toàn bộ kiến thức trong sách giáo khoa trong bộ môn Toán lớp 4. Phần mềm Cùng học Toán 4 được thiết kế giúp cho các giáo viên có những kiến thức để hướng dẫn giảng dạy trên lớp, đồng thời giúp các bậc cha mẹ hướng dẫn con em mình khi làm bà tập ở nhà. Phần mềm này tích hợp 173 chủ đề với những kiến thức khác nhau giúp các em  nắm vững kiến thức trong SGK Toán 4.

Chức năng chính của phần mềm Cùng học Toán 4

Giảng dạy theo chủ đề.

 • Toàn bộ các chương trình đều mô phỏng theo 10 dạng chính như sau: Các đại lượng đo lường, Làm quen với số, 4 phép tính với số, làm quen với tiền Việt Nam , tính giá trị biểu thức, xem đồng hồ và thời gian, hình học, giải toán có lời văn, biểu đồ và bản đồ, tính chất phép toán và số học.

Giảng dạy theo bài học:

 • Phần mềm mô phỏng chi tiết các bài học cụ thể của SGK Toán 4. Ở mỗi bài học sẽ được chia thành các chương, và các phần theo đúng phân loại của SGK.

Các chủ đề kiến thức trong phần mềm Cùng học Toán 4 :

 • Làm quen với số: Bao gồm: Cách đọc, viết, phân tích các số tổng quát. Thực hiện các phép tính cộng, trừ nhân chia nhiều chữ số( Nhân số bất kỳ với 10, 100, 1.000; Chia 2 số có tận cùng là các chữ số 0;... )
 • Làm quen với phân số. Bao gồm: So sánh 2 phân số cùng mẫu số;
 • So sánh 2 phân số cùng mẫu số.
 • Rút gọn phân số về dạng tối giản, không là hỗn số. Thực hiện phép cộng, trừ 2 phân số cùng, khác mẫu số. Chia số nguyên cho phân số hay số nguyên. Thực hiện phép nhân hai phân số.
 • Đơn vị đo lường: Nhận biết các đơn vị đo diện tích( dm2, m2). Nhận biết các đơn vị đo khối lượng (yến, tạ, tấn). Đổi đơn vị đo diện tích,...
 • Xem đồng hồ, lịch, thời gian: Các tính toán về thời gian trong phạm vi tháng, năm. Chuyển đổi thời gian. Các bài toán tổng hợp về đại lượng thời gian,...
 • Tính giá trị biểu thức: Thục hiện các biểu thức.
 • Giải toán có lời văn: Tìm 2 số biết tổng và tỉ số. Tìm 2 số biết hiệu và tỉ số.Tìm 2 số biết tổng và hiệu.
 • Các bài toán về hình học: Nhận biết góc vuông, góc không vuông, góc tù, góc nhọn hay góc bẹt. Nhận biết thế nào là đường thẳng song song, và đường vuông góc,...
 • Các dạng toán khác: Làm quen và thực hiện các tính toán đơn giản với biểu đồ. Tính toán trên biểu đồ. Các bài toán tổng hợp liên quan đến biểu đồ.

Phần mềm Cùng học Toán 4 vô cùng hữu ích, nó giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt những kiến thức tới một cách dễ hiểu đến các em học sinh.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 69 phiếu bầu
1 sao 11
2 sao 19
3 sao 12
4 sao 15
5 sao 12

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501