Easy English for Android icon

Easy English for Android

Easy English for Android là ứng dụng luyện tập các kỹ năng tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao trên hệ điều hành Android

Thông tin phần mềm Easy English for Android

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Easy English for Android - Học tiếng Anh miễn phí trên Android

Ứng dụng Easy English với mục đích giúp người dùng có thể học anh văn mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình với những hình ảnh rất sinh động. Ngày nay việc sở hữu cho mình một thiết bị Smartphone là điều mà ai cũng có thể làm được, chính vì vậy việc học tiếng anh ngay trên điện thoại mà không cần phải sử dụng những cuốn sách từ điển hay đăng ký những khóa học với mức học phí cao sẽ giúp bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà vẫn tích lũy cho mình những kỹ năng tiếng anh tốt nhất

Bạn có thể học tiếng Anh miễn phí với Easy English. Hơn 6000 từ vựng có hình ảnh minh họa, có phát âm giọng người bản xứ với 59 ngôn ngũ như: Anh, Việt, Nam Phi, An-ba-ni, Amharic, Trung, Trung Phồn Thể, Crô-a-ti-a, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, E-xtô-ni-a, Tagalog, Phần Lan, Pháp, Georgian, Đức, Hy Lạp, Hê-brơ, Hin-đi, Hung-ga-ri, Ai-xơ-len, Igbo, In-đô-nê-xia, Ai-len, Ý, Nhật, Kazakh, Hàn Quốc, Lát-vi-a, Lít-va, Ma-xê-đô-ni-a, Ma-lay-xi-a, Mông Cổ, Nê-pan, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha Brasil, Ru-ma-ni, Nga, Séc-bi, Xlô-vác, Xlô-ven, Tây Ban Nha, Swahili, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, U-crai-na, vv. Các ứng dụng về từ vựng được chia theo chủ đề và bao gồm hầu hết các khía cạnh của cuộc sống hằng ngày, từ nhà hàng đến khách sạn, từ nhà đến nơi làm việc, từ vũ trụ cho đển thế giới động vật. FunEasyLearn là một công cụ học tập có giá trị vì nó có nhiều trò chơi thú vị được thiết kế bởi các chuyên gia.

Easy English - Học tiếng anh trên Android

Easy English - Học tiếng anh trên Android 

Tính năng chính của Easy English

  • Giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng.
  • Phần mềm học tiếng anh miễn phí rất hữu ích với người dùng giúp người dùng có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình.
  • Với những trò chơi được thiết lập trong quá trình học sẽ gây thêm sự hứng thú cho người dùng.
  • Với vốn từ điển phong phú sẽ giúp cho người dùng hiểu rõ hơn nữa nghĩa của các từ trong quá trình học cũng như cách phát âm chuẩn.
  • Vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt
  • Hỗ trợ ôn lại các từ cũ cũng như phần từ vựng đã được học sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hệ thống lại kiến thức đã học một cách nhanh chóng và sẽ giúp nhớ lâu hơn các từ.
  • phần mềm học tiếng anh miễn phí có giao diện đơn giản và trực quan.

Phần mềm Easy English

Ngày nay tiếng anh là ngôn ngữ và kỹ năng không thể thiếu nếu bạn muốn thăng tiến và mức thu nhập cao thì hãy tải ứng dụng Easy English để nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân nha. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3