Endless Reader icon

Endless Reader

Endless Reader giúp bé tiếp cận với các từ tiếng Anh cơ bản và thường gặp nhất (Sight words) thông qua các mini game vô cùng đơn giản

Thông tin phần mềm Endless Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
42MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.23
Sử dụng :
Miễn Phí

Endless Reader - Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh

Endless Reader là ứng dụng dạy bé từ vựng tiếng Anh rất hữu ích. Với tiện ích này, bạn sẽ dễ dàng giúp bé tiếp cận với các từ tiếng Anh cơ bản và thường gặp nhất (Sight words) thông qua các mini game vô cùng đơn giản.

Endless Reader

Tiếng anh cho trẻ em - Endless Reader

Endless Reader là ứng dụng hữu ích giúp bạn đưa trẻ tiếp cận với các từ ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong tiếng Anh một cách rất hiệu quả, được gọi chung là Sight words. Hệ thống từ ngữ này có thể là danh từ, động từ, tính từ, giới từ và thường xuyên xuất hiện trong giao tiếp cũng như văn viết. Việc nắm được Sight words vững vàng ngay từ nhỏ sẽ giúp bé mạnh dạn, tự tin và có nền tảng tốt hơn để phát triển kỹ năng tiếng Anh sau này. Thông qua các bài học được thiết kế dưới dạng mini game thú vị đi kèm hình ảnh của các con vật ngộ nghĩnh, Endless Reader sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc giúp trẻ làm quen và ghi nhớ Sight words.

Xem video dạy bé học tiếng Anh với Endless Reader cho Android

Mặc dù đóng vai trò rất quan trọng nhưng người học Sight words thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ chúng. Bởi lẽ, các từ ngữ này thường không được thể hiện bằng hình ảnh, ít khi được sử dụng một mình và đôi khi còn không thể phát âm. Nhưng với Endless Reader, mọi trở ngại này sẽ dần được xóa bỏ. Ứng dụng này sẽ biến mỗi từ ngữ trở thành một câu đố có tính tương tác: các ký tự "nhảy múa" trên màn hình đi kèm một câu ngắn để diễn tả ý nghĩa của từ đó. Chẳng hạn, bé nhìn thấy từ "Dog" (con chó) trong hình ảnh của một chú chó đang sủa "gâu, gâu" và sau đó một câu văn được đặt câu với "Dog" sẽ xuất hiện.

Tính năng chính của ứng dụng Endless Reader

  • Học 6 từ cơ bản nhất 
  • Hiệu ứng động ấn tượng có tính tương tác và hài hước, giúp bé dễ dàng nhận diện từ ngữ.
  • Từ ngữ được thể hiện dưới dạng câu đố đi kèm cách phát âm. Tất cả đều sử dụng chữ thường để bé dễ nhận diện.
  • Từ ngữ được đặt trong một câu văn đi kèm hình minh họa giúp bé biết cách sử dụng từ trong hoàn cảnh cụ thể.
  • Ứng dụng học tiếng Anh kết hợp giữa việc học và giải trí, không tạo áp lực hay bất kỳ lo lắng nào cho trẻ.

Tiếng anh cho trẻ em - Endless Reader

Tiếng anh cho trẻ em - Endless Reader

Lưu ý quan trọng:

  • Endless Reader chỉ miễn phí 6 từ ngữ. Người dùng cần nâng cấp lên bản PRO thông qua việc mua các gói IAP trong ứng dụng để được trải nghiệm đầy đủ.
  • Endless Reader yêu cầu kết nối Internet để được trải nghiệm đầy đủ tính năng.

Endless Reader là ứng dụng được nhiều phụ huynh lựa chọn để giúp bé làm quen với những từ vựng cơ bản nhất trong tiếng anh. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều chức năng hơn thì nâng cấp lên bản PRO để có thêm nhiều trải nghiệm hơn nha.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3