ETEST là chương trình dạy tiếng anh hiệu quản nhất, công cụ học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm ETEST

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
6MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

ETEST là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay được rất nhiều những trung tâm anh ngữ sử dụng để kiểm tra đầu vào và cải thiện trình độ tiếng ảnh của người học. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản và được điều chỉnh bởi các giáo viên của trường ĐHNN Hà nội kết hợp với một số chuyên gia ngôn ngữ đến từ Mỹ nên rất thích hợp cho việc học tập tiếng Anh và rèn luyện các kỹ năng trên máy tính, đặc điểm tiếp cận ngoại ngữ của người Việt Nam một cách nhanh chóng.

Ở trình độ A, các bài kiểm tra thường chú trọng vào các mẫu câu ngữ pháp đơn giản. Nó cho phép người học có thể nhận biết khi nào thì dùng thì quá khứ thì hiện tại, thì tương lai,  hoặc khi nào sử dụng thì hiện tại hoàn thành.... Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng vốn từ vựng của mình để hoàn tất các bài kiểm tra một cách nhanh chóng. Ứng dụng này sử dụng các những bài test với các chủ đề khác nhau để có thể thi tiếng anh trình độ A dễ dàng.

ETEST - phần mềm học tiếng anh TOEFL

ETEST - phần mềm học tiếng anh TOEFL

Ở dạng tiếng anh bằng B này vẫn tập trung vào các điểm những pháp tiếng anh nhưng ở mức độ cao hơn. Trong việc sử dụng các câu điều kiện hoặc sử dụng giới từ… Bên cạnh đó những bài kiểm tra còn sử dụng lại những lại những tài liệu của các năm trước đó.

Chương trình được tích hợp nhiều bài luyện viết và các bài thi ở các cấp độ khác nhau trên phần mềm này. Kèm theo đó công  cụ còn có thể giúp người dùng cải thiện trình độ TOEFL  căn bản với vốn từ vựng đã được để hoàn tất các trình độ A và B. Ứng dụng còn cho phép người học có thể ôn tập các kiến thức tiếng rất nhanh chóng thông qua các bài tập đơn giản. Ngoài ra, còn có các phần mềm dạy tiềng tốt nhất hiện nay như: English Listening and Speaking

Tính năng của ETEST

  • Luyên các kỹ năng tiếng anh.
  • Có nhiều bài học và bài tập.
  • Có các phần mềm tra ở nhiều trình độ khác nhau.
  • Ôn tập lại các kiến thức tiếng anh dễ dàng.

ETEST - luyện thi tiếng anh TOEFL

ETEST - luyện thi tiếng anh TOEFL

Đánh giá về ETEST

Ưu điểm:

  • Có nhiều dạng tiếng anh khác nhau.
  • Nâng cao trình độ tiếng anh trong thời gian ngắn.
  • Cải thiện vốn từ vựng.
  • Học tập và ghi nhớ tiếng anh nhanh chóng.

ETEST là chương trình hỗ trợ học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng. Vì thế người sử dụng nên cài đặt công cụ này trên máy tính để có thể cải thiện các kỹ năng tiếng anh của mình trong thời gian ngắn nhất. Chúc các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình trong thời gian ngắn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2