ETEST

ETEST là chương trình dạy tiếng anh hiệu quản nhất, công cụ học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm ETEST

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
6MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
14-01-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

ETEST là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay được rất nhiều những trung tâm anh ngữ sử dụng để kiểm tra đầu vào và cải thiện trình độ tiếng ảnh của người học. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản và được điều chỉnh bởi các giáo viên của trường ĐHNN Hà nội kết hợp với một số chuyên gia ngôn ngữ đến từ Mỹ nên rất thích hợp cho việc học tập tiếng Anh và rèn luyện các kỹ năng trên máy tính, đặc điểm tiếp cận ngoại ngữ của người Việt Nam một cách nhanh chóng.

Ở trình độ A, các bài kiểm tra thường chú trọng vào các mẫu câu ngữ pháp đơn giản. Nó cho phép người học có thể nhận biết khi nào thì dùng thì quá khứ thì hiện tại, thì tương lai,  hoặc khi nào sử dụng thì hiện tại hoàn thành.... Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng vốn từ vựng của mình để hoàn tất các bài kiểm tra một cách nhanh chóng. Ứng dụng này sử dụng các những bài test với các chủ đề khác nhau để có thể thi tiếng anh trình độ A dễ dàng.

ETEST - phần mềm học tiếng anh TOEFL

ETEST - phần mềm học tiếng anh TOEFL

Ở dạng tiếng anh bằng B này vẫn tập trung vào các điểm những pháp tiếng anh nhưng ở mức độ cao hơn. Trong việc sử dụng các câu điều kiện hoặc sử dụng giới từ… Bên cạnh đó những bài kiểm tra còn sử dụng lại những lại những tài liệu của các năm trước đó.

Chương trình được tích hợp nhiều bài luyện viết và các bài thi ở các cấp độ khác nhau trên phần mềm này. Kèm theo đó công  cụ còn có thể giúp người dùng cải thiện trình độ TOEFL  căn bản với vốn từ vựng đã được để hoàn tất các trình độ A và B. Ứng dụng còn cho phép người học có thể ôn tập các kiến thức tiếng rất nhanh chóng thông qua các bài tập đơn giản. Ngoài ra, còn có các phần mềm dạy tiềng tốt nhất hiện nay như: English Listening and Speaking

Tính năng của ETEST

  • Luyên các kỹ năng tiếng anh.
  • Có nhiều bài học và bài tập.
  • Có các phần mềm tra ở nhiều trình độ khác nhau.
  • Ôn tập lại các kiến thức tiếng anh dễ dàng.

ETEST - luyện thi tiếng anh TOEFL

ETEST - luyện thi tiếng anh TOEFL

Đánh giá về ETEST

Ưu điểm:

  • Có nhiều dạng tiếng anh khác nhau.
  • Nâng cao trình độ tiếng anh trong thời gian ngắn.
  • Cải thiện vốn từ vựng.
  • Học tập và ghi nhớ tiếng anh nhanh chóng.

ETEST là chương trình hỗ trợ học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng. Vì thế người sử dụng nên cài đặt công cụ này trên máy tính để có thể cải thiện các kỹ năng tiếng anh của mình trong thời gian ngắn nhất. Chúc các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình trong thời gian ngắn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2