ETEST icon

ETEST

ETEST là chương trình dạy tiếng anh hiệu quản nhất, công cụ học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm ETEST

Người đăng :
Phát hành :
Download :
33
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

ETEST - phần mềm hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất

ETEST là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay được rất nhiều những trung tâm anh ngữ sử dụng để kiểm tra đầu vào và cải thiện trình độ tiếng ảnh của người học. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản và được điều chỉnh bởi các giáo viên của trường ĐHNN Hà nội kết hợp với một số chuyên gia ngôn ngữ đến từ Mỹ nên rất thích hợp cho việc học tập tiếng Anh và rèn luyện các kỹ năng trên máy tính, đặc điểm tiếp cận ngoại ngữ của người Việt Nam một cách nhanh chóng.

Ở trình độ A, các bài kiểm tra thường chú trọng vào các mẫu câu ngữ pháp đơn giản. Nó cho phép người học có thể nhận biết khi nào thì dùng thì quá khứ thì hiện tại, thì tương lai,  hoặc khi nào sử dụng thì hiện tại hoàn thành.... Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng vốn từ vựng của mình để hoàn tất các bài kiểm tra một cách nhanh chóng. Ứng dụng này sử dụng các những bài test với các chủ đề khác nhau để có thể thi tiếng anh trình độ A dễ dàng.

ETEST - phần mềm học tiếng anh TOEFL

ETEST - phần mềm học tiếng anh TOEFL

Ở dạng tiếng anh bằng B này vẫn tập trung vào các điểm những pháp tiếng anh nhưng ở mức độ cao hơn. Trong việc sử dụng các câu điều kiện hoặc sử dụng giới từ… Bên cạnh đó những bài kiểm tra còn sử dụng lại những lại những tài liệu của các năm trước đó.

Chương trình được tích hợp nhiều bài luyện viết và các bài thi ở các cấp độ khác nhau trên phần mềm này. Kèm theo đó công  cụ còn có thể giúp người dùng cải thiện trình độ TOEFL  căn bản với vốn từ vựng đã được để hoàn tất các trình độ A và B. Ứng dụng còn cho phép người học có thể ôn tập các kiến thức tiếng rất nhanh chóng thông qua các bài tập đơn giản. Ngoài ra, còn có các phần mềm dạy tiềng tốt nhất hiện nay như: English Listening and Speaking

Tính năng của ETEST

  • Luyên các kỹ năng tiếng anh.
  • Có nhiều bài học và bài tập.
  • Có các phần mềm tra ở nhiều trình độ khác nhau.
  • Ôn tập lại các kiến thức tiếng anh dễ dàng.

ETEST - luyện thi tiếng anh TOEFL

ETEST - luyện thi tiếng anh TOEFL

Đánh giá về ETEST

Ưu điểm:

  • Có nhiều dạng tiếng anh khác nhau.
  • Nâng cao trình độ tiếng anh trong thời gian ngắn.
  • Cải thiện vốn từ vựng.
  • Học tập và ghi nhớ tiếng anh nhanh chóng.

ETEST là chương trình hỗ trợ học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng. Vì thế người sử dụng nên cài đặt công cụ này trên máy tính để có thể cải thiện các kỹ năng tiếng anh của mình trong thời gian ngắn nhất. Chúc các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình trong thời gian ngắn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501