Học vần tiếng Việt là phần mềm học phát âm tiếng việt tốt nhất. Phần mềm học tiếng việt mô phỏng các phát âm 29 chữ cái tiếng việt.

Thông tin phần mềm Học vần tiếng Việt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
324
download
49MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Học vần tiếng Việt Phần mềm hỗ trợ học tiếng Việt

Học vần tiếng Việt là phần mềm giúp người dùng có thể học vần tiếng Việt nhanh chóng. Phần mềm dành cho mọi người dùng muốn học tiếng việt hay các em nhỏ vừa biết nói để có thể phát ân tiếng việt chuẩn nhất. Phần mềm hoạt động tốt trên hâu hết các phiên bản windows như: windows 10, windows xp, windows 8, windows 8.1, windows 7,... 

Phần mềm Học vần tiếng Việt,

Phần mềm Học vần tiếng Việt,

Phần mềm học vần tiếng việt là phần mềm mô phỏng lại các phát âm tiếng việt chuẩn giúp người dùng có thể nghe và học theo 1 cách nhanh chóng.

Phần mềm sử dụng các phát âm của 29 chữ cái theo chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể học viết tiếng việt nhanh.

Phần mềm tổng hợp 173 âm chính của tiếng Việt. Phần mềm còn sử dụng các hình ảnh trong bài học của mình với hơn 500 hình ảnh chứa trong phần mềm.

Phần mềm đã ghi âm 1000 từ khóa với phát âm chuẩn của giọng nói Việt. Phần mềm giúp người dùng có thể nhận biết các thanh âm trong tiếng Việt như: sắc, huyền, nặng, ngã và hỏi. Các bài học trong phần mềm đền có 2 chế độ là học tập và ôn luyện.

Ngoài việc hỗ trợ người dùng học tiếng Việt thì phần mềm còn hỗ trợ cho các giáo viên có thể giảng dạy môn tiếng Việt cho bậc tiểu học.

Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng học tập trên phần mềm. Học vần tiếng Việt là phần mềm có dung lượng nhỏ, gọn giúp người dùng có thể download nhanh chóng và quá trình cài đặt dễ dàng. 

Phần mềm Học vần tiếng Việt,

Phần mềm Học vần tiếng Việt,

Tính năng nổi bật Học vần tiếng Việt

  • Hỗ trợ học phát âm tiếng Viết.
  • Tổng hợp nhiều âm vần tiếng Việt.  

 Các phần mềm học tiếng việt tương tự như: Học phân biệt chính tả tiếng Việt,....

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2