Học vần tiếng Việt icon

Học vần tiếng Việt

Học vần tiếng Việt là phần mềm học phát âm tiếng việt tốt nhất. Phần mềm học tiếng việt mô phỏng các phát âm 29 chữ cái tiếng việt.

Thông tin phần mềm Học vần tiếng Việt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
429
download
49MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Học vần tiếng Việt Phần mềm hỗ trợ học tiếng Việt

Học vần tiếng Việt là phần mềm giúp người dùng có thể học vần tiếng Việt nhanh chóng. Phần mềm dành cho mọi người dùng muốn học tiếng việt hay các em nhỏ vừa biết nói để có thể phát ân tiếng việt chuẩn nhất. Phần mềm hoạt động tốt trên hâu hết các phiên bản windows như: windows 10, windows xp, windows 8, windows 8.1, windows 7,... 

Phần mềm Học vần tiếng Việt,

Phần mềm Học vần tiếng Việt,

Phần mềm học vần tiếng việt là phần mềm mô phỏng lại các phát âm tiếng việt chuẩn giúp người dùng có thể nghe và học theo 1 cách nhanh chóng.

Phần mềm sử dụng các phát âm của 29 chữ cái theo chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể học viết tiếng việt nhanh.

Phần mềm tổng hợp 173 âm chính của tiếng Việt. Phần mềm còn sử dụng các hình ảnh trong bài học của mình với hơn 500 hình ảnh chứa trong phần mềm.

Phần mềm đã ghi âm 1000 từ khóa với phát âm chuẩn của giọng nói Việt. Phần mềm giúp người dùng có thể nhận biết các thanh âm trong tiếng Việt như: sắc, huyền, nặng, ngã và hỏi. Các bài học trong phần mềm đền có 2 chế độ là học tập và ôn luyện.

Ngoài việc hỗ trợ người dùng học tiếng Việt thì phần mềm còn hỗ trợ cho các giáo viên có thể giảng dạy môn tiếng Việt cho bậc tiểu học.

Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng học tập trên phần mềm. Học vần tiếng Việt là phần mềm có dung lượng nhỏ, gọn giúp người dùng có thể download nhanh chóng và quá trình cài đặt dễ dàng. 

Phần mềm Học vần tiếng Việt,

Phần mềm Học vần tiếng Việt,

Tính năng nổi bật Học vần tiếng Việt

  • Hỗ trợ học phát âm tiếng Viết.
  • Tổng hợp nhiều âm vần tiếng Việt.  

 Các phần mềm học tiếng việt tương tự như: Học phân biệt chính tả tiếng Việt,....

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501