6000 từ vựng icon

6000 từ vựng

6000 từ vựng là ứng dụng giúp người dùng học và hiểu những từ vựng tiếng anh cơ bản, quen thuộc nhất trong giao tiếp hằng ngày, công việc

Thông tin phần mềm 6000 từ vựng

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
45MB
Đánh giá :
(8 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

6000 từ vựng - Học từ vựng tiếng anh

Với bộ 6000 từ vựng tiếng Anh này, để học hiệu quả thì bạn nên phân theo chủ đề. Ví dụ các chủ đề phổ biến như gia đình, nghề nghiệp, công việc… Mỗi chủ đề sẽ có list từ vựng liên quan. Việc học từ vựng theo chủ đề là cách giúp bạn ghi nhớ từ tốt hơn vì giữa các từ sẽ có tính logic về nghĩa. Học từ vựng theo chủ đề cũng là phương pháp học từ hiệu quả, đơn giản và nhớ lâu mà nhiều học viên khi học tiếng Anh áp dụng.
Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thêm các từ vựng liên quan đến chủ đề đó qua mạng internet. Tìm bộ flashcard để học từ vựng, hoặc kết hợp học từ vựng theo chủ đề cùng hình ảnh và âm thanh cũng là cách giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn đó.

6000 từ vựng tiếng anh

Để có thể nhớ từ vựng lâu thì bạn phải thực hành thường xuyên. Nói thường xuyên, vận dụng vào cuộc sống hàng ngày là cách giúp bạn cải thiện vốn từ của mình đó. Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, kèm hình ảnh kết hợp với các bài giao tiếp ngắn. Bạn có thể tự tạo ra các bài giao tiếp và thực hành cùng bạn bè. Khi nói cố gắng nói thật chậm và đúng. Nếu sau thì hai bạn có thể sửa cho nhau, như vậy vừa luyện phát âm, lại vừa học tốt 6000 từ vựng tiếng Anh cơ bản nữa.

Những tính năng chính của bộ 6000 từ vựng tiếng anh

  • Có 3 cấp độ: làm quen với ngôn ngữ, trung bình và nâng cao 
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau 
  • Vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt
  • Luyện tập  lại tất cả các từ bạn đã học ở mỗi trò chơi.
  • Từ vựng được giải thích nghĩa rõ ràng, chính xác, hình ảnh minh họa sinh động 
     

Học 6000 từ vựng tiếng anh

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ biết cách học 6000 từ vựng tiếng Anh cơ bản hiệu quả. Kiên trì học mỗi ngày thì chỉ trong thời gian ngắn, vốn từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể đó. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 8 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 1
3 sao 1
4 sao 1
5 sao 3
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3