Podcast icon

Podcast

Podcast là nơi chia sẽ những kỹ năng và kinh nghiệm học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao từ khắp mọi nơi trên toàn thế thới

Thông tin phần mềm Podcast

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Podcast - Học tiếng anh hiệu quả

Ngày nay học tiếng anh là điều cần thiết và là chìa khóa thành công nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc. Vì vậy có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, những khóa học đào tạo nhiều kỹ năng tiếng anh, Thật khó để bạn có thể lựa chọn một nơi để mìmh học và nâng cao kiến thức với chi phí hợp lý. Nếu không thích học tại trung tâm bạn có thể tự học bằng những cuốn sách, video hay ứng dụng học tiếng anh. Bạn có biết  còn 1 cách học tiếng anh vô cùng hiệu quả mà rất nhiều người trên thế giới đã học và thành công

Bắt đầu cải thiện tiếng Anh của bạn ngày hôm nay với phương pháp mới, và một chương trình hấp dẫn. Đã giúp hơn 1,27 triệu người trong 189 nước có thể nói, hiểu, và giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh. Đó là phương pháp học dựa trên website podcast học ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, ESLPod.com là một trong những địa chỉ uy tín nhất

học tiếng anh với podcast

Có rất nhiều nội dung khác nhau được chuyển tải thông qua hình thức podcast trong đó có những nội dung dành riêng cho người học tiếng Anh. Vậy bạn đã bao giờ sử dụng podcast để luyện nghe tiếng Anh chưa? Nếu câu trả lời là chưa, dường như bạn đã bỏ qua một nguồn tài liệu có thể được xem gần như vô tận để nâng cao kỹ năng nghe hiểu của mình.

Hai cựu giáo sư đại học chuyên ngành ngôn ngữ học ứng dụng, đã tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh sử dụng các bài học trực tuyến bằng tiếng Anh. Chương trình này đã có số lượng tải về hơn 332 triệu từ năm 2005.

Các bài viết thú vị sử dụng kĩ thuật Tiếng Anh mở rộng của chúng tôi giúp cản thiện vốn từ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một ấn phẩm vài tuần với hàng chục cụm từ và thuật ngữ từ vựng hữu ích mà bạn có thể sử dụng để luyện tập ngay.  Các đoạn video mới thú vị mỗi tháng giải thích về các từ, cụm từ và các thành ngữ quan trọng được sử dụng hàng ngày trong đàm thoại tiếng Anh.

học tiếng anh với podcast

Những địa chỉ học tiếng anh bằng podcast chất lượng 

  • English as a Second Language
  • Elementary Podcasts
  •  Business English Pod :: Learn Business English Online
  • 6 Minute English
  • The English We Speak
  • English at Work
  • TED Talks
  • Grammar Girl Quick and Dirty Tips for Better Writing

Bạn hãy thử thay đổi cách tiếp cận và phương pháp học tiếng anh với Podcast để kiểm tra sự khác biệt so với những phương pháp học khác nha. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501