Hội thoại Tiếng Anh icon

Hội thoại Tiếng Anh

Hội thoại Tiếng Anh cung cấp nhiều bài học và video học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học dễ dàng tiếp thu từ vựng mới.

Thông tin phần mềm Hội thoại Tiếng Anh

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Hội thoại Tiếng Anh - Luyện kỹ năng giao tiếp

Là sự lựa chọn sáng suốt mà người mới bắt đầu làm quen với tiếng anh có thể học dễ dàng và nhanh nhất. Bí quyết học tốt và hoàn thành trong vòng ba ngày hội thoại Tiếng Anh. Chọn lọc kĩ những câu văn cần thiết được sử dụng một cách hữu ích.

Phấn mềm cung cấp nhiều video và bài hoc được người bản xứ phát âm sinh động. Thể loại theo 12 tình huống: Hằng ngày, số đếm, ăn uống, giao thông, sân bay, tình huống khẩn cấp, du lịch, mua sắm, buổi tiệc, hội họp, phát biểu, đàm phán.

Tiếng anh giao tiếp

Cách nói: Vì có riêng bộ phận từ và thành ngữ nên chỉ cần đổi từ thì có thể thể hiện nhiều hơn những câu văn đa dạng.

Cách nghe: Chỉ nghe mà không cần nhìn chữ có thể nhận được ngữ điệu sinh động và phát âm chính xác hơn. Đồng thời cái việc nghe mà kgông nhìn thì sẽ làm cho nhớ câu văn hơn.

Những tính năng chính của ứng dụng Hội thoại Tiếng Anh 

  •  Luyện nghe căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có kèm bản dịch, tất cả các từ tiếng Anh trong phần mềm này đều có bản dịch tương ứng
  • Tuyển tập video học anh văn cơ bản nhất, giúp bạn luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.
  • Tự động ghi nhớ những bài học trước đó 
  • Tuyển tập  nhiều cụm từ tiếng Anh thường gặp theo từ điển Oxford, có giải nghĩa, có phát âm, phân theo nhiều chủ đề đa dạng do đó bạn có thể học tiếng Anh theo chủ đề mà bạn thích.
  • Tuyển tập 3000 từ vừng tiếng Anh cơ bản theo từ điển Oxford, có giải nghĩa, có phát âm, phần này rất hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh
  • Tương thích với nhiều phiên bản Android khác nhau và hoàn toàn miễn phí

Luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh

Nếu bạn đang có ý định học tiếng anh giao tiếp mà không có điều kiện hoặc thời gian đăng ký các khóa học tại trung tâm thì hãy sử dụng ứng dụng Hội thoại tiếng anh này nha. Chỉ sau vài tháng kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ nâng cao . 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3