Luyện nghe tiếng Anh là chương trình dạy học tiếng thông qua các bài nghe tiếng anh theo giọng chuẩn của người bản xứ

Thông tin phần mềm Luyện nghe tiếng Anh

Người đăng :
Phát hành :
Download :
39
download
517MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh

Luyện nghe tiếng Anh là một chương trình hỗ trợ người dùng có thể học tiếng anh nhanh chóng và chính xác thông qua các phát âm chuẩn của người bản xứ. Ứng dụng dạy học tiếng anh này có rất nhiều bài luyện nghe khoảng 159 bài nghe khác nhau với nhiều chủ đề quen thuộc về cuộc sống và học tập. Tuy nhiên, phần mềm này được chia thành 4 chủ đề lớn như: English for Beginner, Audio Course, Travel English và Relax.

English for Beginner: bao gồm 11 chủ đề Months, Seasons, Countries and Nationalities, Days of the week, Years, Money, Alphabet and Spelling, Number... là các chủ đề cơ bản, giúp người dùng phát âm chuẩn tiếng anh nhất hiện nay. 

Luyện nghe tiếng Anh trên máy tính 

Luyện nghe tiếng Anh trên máy tính 

Audio Course: Là chương trình luyện nghe với 40 bài tập theo các chủ đề như:  sở thích, bắt taxi, Gia đình, bạn bè, mua vé tàu, làm công việc nhà, hỏi giờ... Ngoài ra, còn có 50 bài hội thoại giúp người nghe có thể luyên tập qua điện thoại rất dễ dàng. Những chủ đề này rất thân thuộc và gần gũi với người dùng cho phép bạn có thể biết được văn hóa của người Anh như thế nào? 

Travel English: Chủ đề này có 58 bài luyện nghe về du lịch bằng xe buýt, hàng không và xe lửa. 

Relax: là những truyện ngắn và những bài nhạc nổi tiếng, hay những trò chơi như caro, lật hình, giải ổ chữ, trò ô số trì tuệ sudoku để giúp người dùng có thể thư giản và cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng. Đặc biệt tất cả đều là tiếng anh vừa thư giản vừa học tiếng anh rất tiện lợi và hiệu quả nhiều khi vượt ngoài mong đợi của người dùng. Ngoài ra còn có các chương trình tương tư như: Phonics Learning Box UK

"Luyện nghe tiếng Anh” là một công cụ rất hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất và luyện nghe cũng như trau dồi kiến thức Anh văn một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Luyện nghe tiếng Anh

Luyện nghe tiếng Anh

Tính năng của chương trình luyện nghe tiếng Anh: 

  • Luyện nghe tiếng anh dễ dàng. 
  • Có nhiều chủ đề thực tế. 
  • Biết được văn hóa người Anh. 
  • Sử dụng giọng tiếng anh chuẩn. 

Chương trình có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau cho phép người dùng có thể sử dụng chúng dễ dàng mà không phục thuộc vào bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng trên máy tình là có thể sử dụng được mà không cần phải có internet rất tiện lợi và nó có dung lượng khá nhẹ nên người dùng không phải lo lắng về việc chúng chiếm nhiều bộ nhớ hay tài nguyên cuả máy tính. 

Những nhận xét về ứng dụng luyện nghe tiếng Anh: 

Ưu điểm: 

  • Có thể vừa học vừa chơi. 
  • Có nhiều truyện ngắn. 
  • Nâng cao trình độ tiếng anh dễ dàng. 
  • Tương thích tốt với nhiêu máy tính. 
  • Có thể nghe trên điện thoại.

Luyện nghe tiếng Anh là chương trình dạy học tiếng anh trên máy tính hiệu quả. Nó cho phép bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình chỉ trong vòng 3 tháng với các bài nghe và thực hành nói lại cho giống người bản xứ với 2 tiếng mỗi ngày. Hãy tải ứng dụng này để có thể học tiếng anh tốt hơn và nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2