Luyện nghe tiếng Anh icon

Luyện nghe tiếng Anh

Luyện nghe tiếng Anh là chương trình dạy học tiếng thông qua các bài nghe tiếng anh theo giọng chuẩn của người bản xứ

Thông tin phần mềm Luyện nghe tiếng Anh

Người đăng :
Phát hành :
Download :
39
download
517MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh

Luyện nghe tiếng Anh là một chương trình hỗ trợ người dùng có thể học tiếng anh nhanh chóng và chính xác thông qua các phát âm chuẩn của người bản xứ. Ứng dụng dạy học tiếng anh này có rất nhiều bài luyện nghe khoảng 159 bài nghe khác nhau với nhiều chủ đề quen thuộc về cuộc sống và học tập. Tuy nhiên, phần mềm này được chia thành 4 chủ đề lớn như: English for Beginner, Audio Course, Travel English và Relax.

English for Beginner: bao gồm 11 chủ đề Months, Seasons, Countries and Nationalities, Days of the week, Years, Money, Alphabet and Spelling, Number... là các chủ đề cơ bản, giúp người dùng phát âm chuẩn tiếng anh nhất hiện nay. 

Luyện nghe tiếng Anh trên máy tính 

Luyện nghe tiếng Anh trên máy tính 

Audio Course: Là chương trình luyện nghe với 40 bài tập theo các chủ đề như:  sở thích, bắt taxi, Gia đình, bạn bè, mua vé tàu, làm công việc nhà, hỏi giờ... Ngoài ra, còn có 50 bài hội thoại giúp người nghe có thể luyên tập qua điện thoại rất dễ dàng. Những chủ đề này rất thân thuộc và gần gũi với người dùng cho phép bạn có thể biết được văn hóa của người Anh như thế nào? 

Travel English: Chủ đề này có 58 bài luyện nghe về du lịch bằng xe buýt, hàng không và xe lửa. 

Relax: là những truyện ngắn và những bài nhạc nổi tiếng, hay những trò chơi như caro, lật hình, giải ổ chữ, trò ô số trì tuệ sudoku để giúp người dùng có thể thư giản và cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng. Đặc biệt tất cả đều là tiếng anh vừa thư giản vừa học tiếng anh rất tiện lợi và hiệu quả nhiều khi vượt ngoài mong đợi của người dùng. Ngoài ra còn có các chương trình tương tư như: Phonics Learning Box UK

"Luyện nghe tiếng Anh” là một công cụ rất hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất và luyện nghe cũng như trau dồi kiến thức Anh văn một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Luyện nghe tiếng Anh

Luyện nghe tiếng Anh

Tính năng của chương trình luyện nghe tiếng Anh: 

  • Luyện nghe tiếng anh dễ dàng. 
  • Có nhiều chủ đề thực tế. 
  • Biết được văn hóa người Anh. 
  • Sử dụng giọng tiếng anh chuẩn. 

Chương trình có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau cho phép người dùng có thể sử dụng chúng dễ dàng mà không phục thuộc vào bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng trên máy tình là có thể sử dụng được mà không cần phải có internet rất tiện lợi và nó có dung lượng khá nhẹ nên người dùng không phải lo lắng về việc chúng chiếm nhiều bộ nhớ hay tài nguyên cuả máy tính. 

Những nhận xét về ứng dụng luyện nghe tiếng Anh: 

Ưu điểm: 

  • Có thể vừa học vừa chơi. 
  • Có nhiều truyện ngắn. 
  • Nâng cao trình độ tiếng anh dễ dàng. 
  • Tương thích tốt với nhiêu máy tính. 
  • Có thể nghe trên điện thoại.

Luyện nghe tiếng Anh là chương trình dạy học tiếng anh trên máy tính hiệu quả. Nó cho phép bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình chỉ trong vòng 3 tháng với các bài nghe và thực hành nói lại cho giống người bản xứ với 2 tiếng mỗi ngày. Hãy tải ứng dụng này để có thể học tiếng anh tốt hơn và nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501