Luyện thi Tiếng Anh icon

Luyện thi Tiếng Anh

Luyện thi Tiếng Anh là ứng dụng học tiếng anh miễn phí theo đúng chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo

Thông tin phần mềm Luyện thi Tiếng Anh

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Luyện thi Tiếng Anh - Tài liệu học tiếng anh theo chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Chức năng chính của phần mềm Luyện thi Tiếng Anh là tự động sinh các đề kiểm tra trắc nghiệm môn Tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông theo đúng chương trình và cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo.Tất cả các đề kiểm tra đều do phần mềm tự động sinh ra từ một ngân hàng câu hỏi lớn, theo đúng cấu trúc chương trình và mẫu đề thi chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Chương trình này được thiết kế khá độc đáo và tiện dung cho phép người dùng có thể cài đặt trên nhiều thiết bị windows như điện thoại hay máy tính bản. 

Luyện thi Tiếng Anh - Dạy tiếng anh trên máy tính

Luyện thi Tiếng Anh - Dạy tiếng anh trên máy tính

Phần mềm là công cụ tuyệt vời để phụ huynh, giáo viên hay học sinh có thể dễ dàng tự tạo cho mình những đề kiểm tra, thi thử miễn phí giúp bạn kiểm tra lại kiến thức tiếng anh của mình ở tất cả các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp. Công cụ luyện thi tiếng anh tốt nhất trên máy tính tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng ua chuộng và sử dụng trên máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm luyện thi tiếng anh trên windows một cách tốt nhất hiện nay như: 

Các chức năng chính của Luyện thi Tiếng Anh

  • Đăng nhập vào chương trình với một tên (học sinh) chính thức hoặc với tên là khách.
  • Nếu đăng ký với tên khách, người dùng chỉ được thực hiện chức năng kiểm tra thử. Chức năng này có mục đích ôn luyện chuẩn bị trước khi tiến hành kiểm tra chính thức.
  • Nếu đăng ký với tên chính thức, người dùng có quyền thực hiện chức năng chính của phần mềm là kiểm tra chính thức. Đây là chức năng chính và quan trọng nhất của phần mềm. Học sinh sẽ thực hiện việc kiểm tra trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính theo đề kiểm tra thuộc 1 trong 2 loại: Đề thi Tốt nghiệp THPT hoặc đề thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.
  • Số lần và số đề kiểm tra chính thức được khởi tạo từ phần mềm là không hạn chế theo thời gian và người sử dụng. Học sinh có thể làm bài trực tiếp trên máy tính hoặc in đề kiểm tra ra máy in. Kết quả làm bài của học sinh sẽ được lưu trữ để có thể xem lại và đánh giá quá trình học tập, ôn luyện.

Luyện thi Tiếng Anh - Dạy tiếng anh trên windows hiệu quả nhất

Luyện thi Tiếng Anh - Dạy tiếng anh trên windows hiệu quả nhất

Nếu bạn muốn học và ôn tập tiếng Anh theo đúng chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo thì ứng dụng Luyện thi Tiếng Anh là công cụ tốt nhất dành cho bạn. Vì thế người dùng hãy tải chương trình này về máy tính để có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501