Mozilla Thunderbird cho Mac là ứng dụng hỗ trợ quản lý, theo dõi, gửi/nhận email tốt nhất, an toàn và bảo mật cao nhất

Thông tin phần mềm Mozilla Thunderbird for Mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
44MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
24.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Mozilla Thunderbird cho Mac - Quản lý email

Phần mềm Mozilla Thunderbird for mac là 1 phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý mail của minh 1 cách hiệu quả và tốt nhất. Phần mềm Mozilla Thunderbird là 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả người dùng. Phần mềm Mozilla Thunderbird có số lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới. Phần mềm Mozilla Thunderbird có thể gửi và nhận mail 1 cách an toàn nhất. Phần mềm Mozilla Thunderbird còn có thể theo dõi mail của người dùng 1 các  hiệu quả. 

Phần mềm Mozilla Thunderbird cò hỗ trợ người dùng sử dụng nhiều tài khoản mail trên 1 phần mềm. Phần mềm Mozilla Thunderbird còn hỗ trợ người dùng có thể gửi mail theo thời gian định sẵn. Phần mềm Mozilla Thunderbird hỗ trợ người dùng đánh dấu mail yêu thích của mình. Phần mềm Mozilla Thunderbird hỗ trợ người dùng sử dụng tất cả các account mail khác nhau. Phần mềm Mozilla Thunderbird có chức năng hủy gửi tin nhắn 1 cách hiệu quả. 

Phần mềm Mozilla Thunderbird

Các tính năng của Mozilla Thunderbird for mac: 

  • Quản lý mail tốt nhất. 
  • Phần mềm miễn phí hoàn toàn. 
  • Gửi và nhận mail 1 cách an toàn. 
  • Theo dõi email và nhận biết được khi nào người dùng đọc mail. 
  • Biết được số lần người dùng đọc mail. 
  • Cái đặt thời gian tự động giử mail. 
  • Chức năng hủy gửi mail hiệu quả. 
  • Đánh dấu các mail yêu thích. 
  • Liên kết với các tài khoản mail như: Outlook, iCloud,Gmail và các tài khoản IMAP khác. 

Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể duyệt mail theo tab giúp người dùng đọc và xử lý mail nhanh hơn. Phần mềm Mozilla Thunderbird for mac  có bộ công cụ tìm kiếm mail mạnh mẽ có thể tìm theo tiêu đề của mail hoặc tìm các nội dung bên trong của 1 mail bất kỳ (thời gian tìm kiếm còn tùy thuộc vào thời gian nhận mail) 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2