NoteZilla icon

NoteZilla

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức

Thông tin phần mềm NoteZilla

Người đăng :
Phát hành :
Download :
47
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.23
Sử dụng :
Miễn Phí

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức hữu ích cho bạn. Phần mềm NoteZilla giúp tạo ghi chú trên màn hình sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.

 

NoteZilla

Tao ghi chú với NoteZilla

Tính năng của phần mềm tạo ghi chú NoteZilla

 • Hỗ trợ ghi chú tài liệu:
  • NoteZilla cho phép người dùng tạo nên rất nhiều ghi chú trên màn hình máy tính cho bất cứ nhắc nhở hay ghi chú cần thiết trên tài liệu, chương trình hoặc website, . . .
  • Điều này giúp bạn không phải ghi chép bằng giấy hoặc phải thực hiện ghi nhớ bẳng nhiều phương pháp khác. Bạn chỉ cần mở ứng dụng hoặc chương trình NoteZilla là có thể nhìn thấy các thông tin cần thiết từ bên trong.
 • Quản lý ghi chú hiệu quả:
  • NoteZilla còn có thiết kế để quản lý các ghi chú một cách khoa học như sắp xếp theo thứ tự, định vị một ghi chú nào đó, từ đó bạn có thể tìm ra nguồn mà bạn đã lấy ghi chú này. Điều này, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm.
 • Khả năng đồng bộ cao:
  • NoteZilla còn có thể đồng bộ cùng với MS Outlook hoặc PDA để ở bất cứ đâu bạn có thể quản lý thông tin online một cách thuận tiện hơn.
 • Với một người hay quên hoặc có quá nhiều việc để nhớ, thì việc sử dụng phần mềm tạo ghi chú trên màn hình NoteZilla, sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc như quản lý ghi chú, ghi nhớ chúng một cách dễ dàng và có thể nhắc nhở hoặc xem xét bất cứ lúc nào.

NoteZilla

Giao diện note của NoteZilla

NoteZilla là công cụ tao ghi chú trên máy tính, giúp bạn note lại các sự kiện quan trọng của mình hoặc những plan làm việc của bạn. Chương trình hỗ trợ note nhiều màu sắc để bạn có thể phân chia rõ rãng những công việc ở nhiều mức độ khác nhau.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3