SSM icon

SSM

Phần mềm Quản Lý Học Sinh THPT là phần mềm giúp nhà trường có thể quản lý học tốt nhất với nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu ích.

Thông tin phần mềm SSM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
102
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.8
Sử dụng :
Miễn Phí

SSM - Phần mềm Quản Lý Học Sinh THPT Miễn Phí

SSMphần mềm quản lý học sinh THPT  giúp ích rất nhiều cho giáo viên trong việc quản lý các học sinh trong trường THPT, và một số việc liên quan đến hồ sơ học sinh ví như: quản lý thông tin lý lịch học sinh; quản lý điểm, quản lý kết quả học tập; quản lý rèn luyện hạnh kiểm của học sinh đó; theo dõi khen thưởng kỷ luật và theo dõi chuyên cần của tất cả học sinh trong lớp.

SSM là phần mềm quan trọng bởi nó giúp quản lý các kỳ thi của học sinh tốt hơn như chọn môn thi, lớp tham gia, xếp thí sinh vào phòng thi, đánh phách, in ấn các danh sách, dồn túi, nhập và xử lý kết quả, báo cáo tổng hợp, đánh giá chất lượng học tập và rèn luyện của học sinh sau một học kỳ.

SSM - Phần mềm Quản Lý Học Sinh 2011 THPT - Miễn Phí

Giao diện phần mềm quản lý học sinh miễn phí - SSM

SSM cho phép người dùng lập một số báo cáo như về chất lượng học sinh theo từng thời kỳ như: đầu năm, giữa năm và cuối năm,  quản lý quá trình thi lại, quản lý hạnh kiểm của học sinh trong lớp, lưu trữ danh bạ dưới dạng điện tử, nhận xét sổ liên lạc với gia đình.

Tính năng phần mềm SSM:

  • Quản lý thông tin, danh sách học sinh, điểm thi, kết quả học tập... của học sinh.
  • Quản lý việc thi cử, chấm bài, in ấn kết quả.
  • Báo cáo thống kê về kết quả học tập trên lớp, hạnh kiểm của học sinh và số học sinh thi lại của môn thi đó.

Phần mềm SSM được đánh giá khá cao nhằm mang công nghệ thông tin đến với nền giáo dục hiện nay. Chương trình hỗ trợ đầy đủ các tính năng quản lý mà nhà trường gặp phải. Hệ thống xử lý thông minh cùng với giao diện thân thiên, dễ dàng sử dụng phù hợp cho các trường THPT, THCS.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501