Subiz icon

Subiz

Subiz là phần mềm giúp người dùng hỗ trợ trực tuyến cho website nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm giúp người dùng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Thông tin phần mềm Subiz

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Subiz - Phần mềm chat

Subiz là phần mềm giúp người dùng có thể hỗ trợ trực tuyến cho website 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm giúp người dùng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất. download phần mềm để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau giúp người dùng có thể sử dụng ở mọi máy tính. Phần mềm hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí cho người dùng. phần mềm giúp người dùng có thể trò chuyện với khách hàng không cần phải cài đặt thêm phần mềm trò chuyện. 

Phần mềm Subiz

Phần mềm Subiz

Phần mềm giúp người dùng có thể tự động trả lời các tin của khách hàng theo các mẫu có sẵn của người dùng. Phần mềm Subiz có thể hoạt động đa nền tảng trên nhiều thiết bị thông minh như điện thoại và máy tính bảng. Phần mềm cho phép người dùng có thể tùy chỉnh khung chat của phần mềm sao cho phù hợp với website nhất có thể. Phần mềm giúp người dùng có thể chào khách hàng của mình với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm còn giúp người dùng có thể biết được khách hàng của mình từ đâu đến và khách hàng dăng xem các nội dung gì trên website của mình. Phần mềm sẽ thống kê các cuộc trò chuyện của người dùng thông qua biểu đồ và có thể xem các đánh giá,...

Phần mềm Subiz

Phần mềm Subiz

Các tính năng Subiz

  • Là phần mềm hỗ trợ khách hàng trên website. 
  • Phần mềm k cần cài đặt. 
  • tự động trả lời theo mẫu có sẵn. 
  • Phần mềm miễn phí. 

Subiz là phần mềm cực kỳ hiệu quả mà người dùng cần có trên máy tính giúp người dùng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Phần mềm tương tự: vide Live Help - Trò chuyện trực tuyến trên website

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72