Supiki English Conversation Speaking Practice giúp người dùng nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin phần mềm Supiki English Conversation Speaking Practice

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
81MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
IOS
Thể loại :
Version :
2.5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Supiki English Conversation Speaking Practice - Giao tiếp tiếng anh

Supiki English Conversation Speaking Practice là ứng dụng luyện nói tiếng Anh qua những đoạn hội thoại cơ bản, hữu ích và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Với Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS, người dùng có thể luyện các đoạn hội thoại tiếng Anh thực với nhân vật Supiki và Supiki sẽ phản hồi lại. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Chương trình cho phép bạn luyện tập mọi lúc, mọi nơi mà không cảm thấy lúng túng hay ngượng ngập. Trải nghiệm những đoạn hội thoại tiếng Anh không có phần phụ đề, vì vậy càng luyện tập nhiều thì người học càng tiến bộ nhanh chóng và nói tiếng Anh trôi chảy hơn.

Bạn cảm thấy lo lắng và hồi hộp mỗi khi phải sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp? Supiki English Conversation Speaking Practice là một chương trình học ngoại ngữ thân thiện, kiên trì và mang tính chất khuyến khích, dẫn dắt người học bước vào các đoạn hội thoại thực, hấp dẫn một cách tự tin nhất. Nhân vật Supiki không bao giờ cười khi bạn nói sai, cũng không cảm thấy mệt mỏi khi trò chuyện với bạn.

Supiki English Conversation Speaking Practice

Vì bạn có thể đưa Supiki theo cùng, điều đó có nghĩa Supiki English Conversation Speaking Practice cho phép học nói tiếng Anh ở bất cứ đâu và quy trình này diễn ra đơn giản như việc bạn đang nói chuyện trên điện thoại của mình!

Càng luyện tập nhiều thì càng thành thạo

Trên thực tế, mục tiêu của chương trình Supiki English Conversation Speaking Practice là mang đến cho người học một môi trường tiếng Anh thực tế, gần gũi để bạn dễ dàng tiếp cận với môn ngoại ngữ này. Việc nói tiếng Anh tốt hơn không phải là phần thưởng duy nhất mà bạn có được với Supiki. Mỗi phần luyện tập cùng Supiki sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong giao tiếp, thể hiện trong số lượng bài học và đoạn hội thoại tăng dần, những thành tích này sẽ mang lại huy hiệu để bạn có thể chia sẻ với mọi người. Giờ đây, có thật nhiều lý do để luyện tập tiếng Anh với Supiki, vào bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả ngày hay đêm.

Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS là ứng dụng giao tiếp tiếng Anh nổi tiếng và giành được nhiều giải thưởng! Cụ thể, Supiki đã giành 2 giải thưởng W3 từ International Academy of the Visual Arts tại New York. Giải thưởng được trao cho Supiki trong các 2 danh mục “giáo dục” và “cải tiến / thực tiễn” cho các ứng dụng di động nói chung.

Theo đánh giá của người học nói chung, đây là một chương trình học tuyệt vời! Bạn có thể sử dụng Supiki để cải thiện sự trôi trảy khi nói tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng chung và tự tin hơn mỗi khi giao tiếp mà không lo lắng về việc nói sai hay mắc lỗi.

Supiki hoàn toàn khác biệt so với các chương trình học tiếng Anh cùng loại, là ứng dụng thông minh đầu tiên trên thế giới có thể trò chuyện cùng bạn. Supiki cung cấp các chủ đề và bắt đầu ngay câu chuyện. Dựa trên những gì bạn nói, Supiki sẽ phản hồi theo các cách khác nhau. Khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện thông qua những cuộc hội thoại thực tiễn này.

Supiki English Conversation Speaking Practice

Supiki English Conversation Speaking Practice cung cấp nội dung miễn phí. Người học có thể luyện không giới hạn với bài đầu tiên, được mở khóa hoàn toàn. Luyện thường xuyên và bạn có thể mở khóa 5 bài miễn phí tiếp theo thuộc phần 1 của chương trình. Ngoài ra, sẽ có các nội dung miễn phí khác cho bạn khám phá.

Tính năng chính của Supiki English Conversation Speaking Practice 

 • Cung cấp các đoạn hội thoại không phụ đề liên quan tới những tình huống trong thế giới thực.
 • Giành được phần thưởng thông qua một phần học, nhận thêm bài hội thoại miễn phí.
 • Nhận phản hồi trực quan và nhận điểm thưởng dựa trên khả năng giao tiếp tốt của mình.
 • Cho phép ghi âm, đánh giá và chia sẻ đoạn hội thoại của mình với bạn bè, gia đình và người hướng dẫn.
 • Nhận ý tưởng để sử dụng trong khi trò chuyện. Nghe danh sách Supiki Top Pick: các đoạn hội thoại 5 sao được chia sẻ bởi những người dùng Supiki khác.
 • Chia sẻ thành công của bạn và hỗ trợ những học viên khác. Đăng đoạn hội thoại 5 sao của mình trong Supiki Top Pick.
 • Nhận và chia sẻ huy hiệu thành tích: xem tổng điểm và huy hiệu trong ngăn chứa cúp.
 • Xem video từ series hoạt hình “The Newcomers” và trải nghiệm tiếng Anh Bắc Mỹ chuẩn cũng như văn hóa kèm theo.
 • Quản lý kế hoạch luyện tập với phần trình nhắc và thủ thuật hữu ích.
 • Học các câu thành ngữ và cụm từ tiếng Anh quen thuộc, kiểm tra khả năng đọc hiểu của bạn và luyện tập bằng cách đọc chúng.
 • Xem video giới thiệu cho các phần bạn chưa có.
 • Nhận hướng dẫn trên màn hình bằng tiếng Nhật, Trung Quốc giản thể, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và tiếng Anh.
 • Luyện tập với 50 bài hội thoại độc đáo.

Tính năng mới trong phiên bản 2.5.1

 • Sửa lỗi khiến ứng dụng treo sau khi bị gián đoạn bởi cuộc gọi đến.
 • Nâng cấp khả năng nhận diện các loại trọng âm khác nhau.
 • Thêm ý tưởng sử dụng trong đoạn hội thoại cá nhân. Nghe hội thoại 5 sao được chia sẻ bởi người dùng Supiki khác.
 • Chia sẻ thành công của bạn. Đăng ký đoạn hội thoại 5 sao lên mục Supiki Top Picks.
 • Chọn một hình đại diện cho đoạn hội thoại Supiki cá nhân.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Supiki English Conversation Speaking Practice thật sự là ứnh dụng học tiếng anh tuyệt vời nhất nếu bạn muốn bắt đầu làm quen với ngôn ngữ này . 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

SoliCall Pro - Giúp giảm tiếng ồn điện thoại

SoliCall Pro là phần mềm giúp làm giảm tiếng ồn cho điện thoại từ cả hai hướng. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thể tự động ghi lại cuộc gọi của bạn

BeeTalk for iOS

BeeTalk là ứng dụng gọi diện thoại miễn phí trên iOS. Phần mềm nhắn tin miễn phí giúp người dùng trò chuyện với bạn bè nhanh chóng.

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Playable cho iOS

Playable cho iOS là ứng dụng hỗ trợ xem nhiều định dạng file trên ios. Phần mềm xem video chất lượng cao và nhanh nhất hiện nay.

Sync Photos to Storage cho iOS

Sync Photos là phần mềm chuyển ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính nhanh, đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

TFLAT cho iOS - Luyện nói tiếng Anh trên iPhone/iPad

TFLAT cho iOS là ứng dụng luyện giao tiếp tiếng anh chính xác và hiệu quả nhất trên các thiết bị iphone và ipad.

iFile Browser Free cho iOS

iFile Browser Free là phần mềm quản lý file miễn phí. Phần mềm quản lý file giúp người dùng giám sát các file trên thiết bị iOS tốt nhất.

iFile Free cho iOS

iFile Free là phần mềm quản lý file mạnh mẽ. Phần mềm quản lý file giúp người dùng có thể giám sát các file như hình ảnh và video.

Weblock cho iOS

Weblock là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn các quảng cáo trên các thiết bị như ipod, iphone, I pad của người dùng.


Trang 1

Trang 2

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Google Photos cho iOS

Google Photos là phần mềm quản lý hình ảnh trên di động và sau lưu hình ảnh lên các đám mây trên internet của google

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho iOS - Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho iOS , Hỗ trợ học từ vựng thông dung tiến anh - tải chùa - taichua.com

Zalora cho iOS

Zalora là ứng dụng mua bán nhiều mặt hàng giúp người dùng có thể tiếp cận các sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường hàng hóa.

PDF Connect Free for iOS

PDF Connect Free là ứng dụng quản lý file PDF tốt nhất. Phần mềm quản lý file PDF giúp người dùng kiểm soát tốt các file PDF trên di động.

TinyPDF cho iOS

TinyPDF là ứng dụng quản lý và chèn văn bản vào file PDF. Phần mềm quản lý filePDF tốt nhất hiện nay trên hệ điều hành iOS.


Trang 1

Trang 2