Active Desktop Calendar là Phần mềm tạo ghi chú, nhắc nhở, thông báo cho người sử dụng dựa theo lịch trên màn hình desktop máy tính.

Thông tin phần mềm Phần mềm tạo Ghi chú

Người đăng :
Phát hành :
Download :
50
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Active Desktop Calendar - Phần mềm tạo ghi chú

Phần mềm tạo ghi chú, nhắc nhở, thông báo cho người sử dụng dựa theo lịch trên màn hình desktop máy tính Active Desktop Calendar, phần mềm này như một cuốn lịch hằng ngày giúp người sử dụng xem lịch ngay trên màn hình desktop, bên cạnh đó người dùng còn được cung cấp thêm các tính năng khác như thông báo nhắc nhở cho các cuộc hẹn, tạo các ghi chú, tạo và lưu địa chỉ liên lạc.

Phần mềm tạo ghi chú miễn phí

Active Desktop Calendar - Phần mềm tạo ghi chú

Active Desktop Calendar cho phép người sử dụng ghi lại các cuộc hẹn quan trọng, ngày quan trọng, công việc phải làm, địa chỉ như một cuốn sổ tay, bạn cũng có thể ghi trực tiếp vào ngày tháng trên lịch hoặc các ghi chú cũ trước đây hiện trên màn hình máy tính. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy ý chọn phông nền, màu sắc, kiểu, phông chữ, thiết lập ngày tháng cho các ghi chú của riêng mình.

Người dùng có thể lựa chọn cho các ghi chú xuất hiện trên màn hình desktop hoặc thiết lập để ẩn đi nếu bạn thấy không cần thiết. Active Desktop Calendar còn cho phép người sử dụng tùy ý lựa chọn số lượng ghi chú xuất hiện trên màn hình (không giới hạn số lượng ghi chú),  nhắc lại cho các cuộc hẹn và cài đặt thời gian nhắc nhở. Phần mềm còn tích hợp với các ứng dụng khác trong Windows như: Outlook Express, Outlook và Windows Address Book để bạn có thể lấy thông tin cần thiết, địa chỉ liên lạc trực tiếp từ các ứng dụng đó. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người sử dụng in các ghi chú ra giấy hoặc chia sẻ nó qua mạng nội bộ.

Active Desktop Calendar là ứng dụng được tương tác với nền tảng của máy tính để bàn (máy tính cố định), nó có thể tích hợp với các ứng dụng quản lý mail outlook để thể hiện các cuộc hẹn và công việc của bạn trên màn hình desktop, người dùng cũng có thể tổ chức các cơ sở dữ liệu theo các lớp khác nhau, và chia sẻ chúng với đồng nghiệp của bạn, bạn bè thông qua mạng LAN.

Việc viết ghi chú, ghi nhớ cuộc hẹn giúp người dùng thực hiện các công việc của mình một cách nhanh nhất và khoa học nhất, bởi người dùng có thể lưu giữ những sáng tạo, ý tưởng của mình, thông báo sinh nhật thông qua tính năng nhắc nhở hay lưu danh sách liên hệ của bạn bè, lên lịch về các cuộc hẹn, Active Desktop Calendar phần mềm có thể giúp bạn lên lịch thực hiện các công việc trên một cách nhanh nhất và khoa học nhất.

Active Desktop Calendar còn có thể giúp bạn lặp lại các thông báo nhắc nhở trước đó hoặc hẹn giờ báo thức cho bạn, chương trình này cho phép bạn nhấn trực tiếp vào ngày tháng mà bạn đang muốn cài đặt nhắc nhở để thiết lập các công việc của bạn, bên cạnh đó phần mềm nhắc nhở ở chế độ bình thường, bạn có thể xem trên máy tính hoặc để ẩn nó.

Active Desktop Calendar thực hiện việc in dữ liệu dễ dàng, người dùng có thể tùy chọn ngày để in ra công việc hay ghi chú của mình ra giấy và in thông tin địa chỉ liên lạc của mình từ địa chỉ Outlook Express , Outlook và Windows Address Book.

Ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Simple Sticky Notes để tạo ra các ghi chú đơn giản trên màn hình desktop. Simple Sticky Notes tạo màu sắc đa dạng để phân biệt các ghi chú.

Những tính năng chính của Active Desktop Calendar

  •  Tạo nhắc nhở, ghi chú trên máy tính để bàn.
  •  Lặp lại thông báo nhắc nhở, tạo báo thức
  •  Hỗ trợ Google Calendar để xem ngày tháng dễ dàng
  •  In dữ liệu dễ dàng
  •  Nhắc nhở cuộc hẹn, tạo danh sách liên hệ

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2