Active Desktop Calendar là Phần mềm tạo ghi chú, nhắc nhở, thông báo cho người sử dụng dựa theo lịch trên màn hình desktop máy tính.

Thông tin phần mềm Phần mềm tạo Ghi chú

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
6MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm tạo ghi chú, nhắc nhở, thông báo cho người sử dụng dựa theo lịch trên màn hình desktop máy tính Active Desktop Calendar, phần mềm này như một cuốn lịch hằng ngày giúp người sử dụng xem lịch ngay trên màn hình desktop, bên cạnh đó người dùng còn được cung cấp thêm các tính năng khác như thông báo nhắc nhở cho các cuộc hẹn, tạo các ghi chú, tạo và lưu địa chỉ liên lạc.

Phần mềm tạo ghi chú miễn phí

Active Desktop Calendar - Phần mềm tạo ghi chú

Active Desktop Calendar cho phép người sử dụng ghi lại các cuộc hẹn quan trọng, ngày quan trọng, công việc phải làm, địa chỉ như một cuốn sổ tay, bạn cũng có thể ghi trực tiếp vào ngày tháng trên lịch hoặc các ghi chú cũ trước đây hiện trên màn hình máy tính. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy ý chọn phông nền, màu sắc, kiểu, phông chữ, thiết lập ngày tháng cho các ghi chú của riêng mình.

Người dùng có thể lựa chọn cho các ghi chú xuất hiện trên màn hình desktop hoặc thiết lập để ẩn đi nếu bạn thấy không cần thiết. Active Desktop Calendar còn cho phép người sử dụng tùy ý lựa chọn số lượng ghi chú xuất hiện trên màn hình (không giới hạn số lượng ghi chú),  nhắc lại cho các cuộc hẹn và cài đặt thời gian nhắc nhở. Phần mềm còn tích hợp với các ứng dụng khác trong Windows như: Outlook Express, Outlook và Windows Address Book để bạn có thể lấy thông tin cần thiết, địa chỉ liên lạc trực tiếp từ các ứng dụng đó. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người sử dụng in các ghi chú ra giấy hoặc chia sẻ nó qua mạng nội bộ.

Active Desktop Calendar là ứng dụng được tương tác với nền tảng của máy tính để bàn (máy tính cố định), nó có thể tích hợp với các ứng dụng quản lý mail outlook để thể hiện các cuộc hẹn và công việc của bạn trên màn hình desktop, người dùng cũng có thể tổ chức các cơ sở dữ liệu theo các lớp khác nhau, và chia sẻ chúng với đồng nghiệp của bạn, bạn bè thông qua mạng LAN.

Việc viết ghi chú, ghi nhớ cuộc hẹn giúp người dùng thực hiện các công việc của mình một cách nhanh nhất và khoa học nhất, bởi người dùng có thể lưu giữ những sáng tạo, ý tưởng của mình, thông báo sinh nhật thông qua tính năng nhắc nhở hay lưu danh sách liên hệ của bạn bè, lên lịch về các cuộc hẹn, Active Desktop Calendar phần mềm có thể giúp bạn lên lịch thực hiện các công việc trên một cách nhanh nhất và khoa học nhất.

Active Desktop Calendar còn có thể giúp bạn lặp lại các thông báo nhắc nhở trước đó hoặc hẹn giờ báo thức cho bạn, chương trình này cho phép bạn nhấn trực tiếp vào ngày tháng mà bạn đang muốn cài đặt nhắc nhở để thiết lập các công việc của bạn, bên cạnh đó phần mềm nhắc nhở ở chế độ bình thường, bạn có thể xem trên máy tính hoặc để ẩn nó.

Active Desktop Calendar thực hiện việc in dữ liệu dễ dàng, người dùng có thể tùy chọn ngày để in ra công việc hay ghi chú của mình ra giấy và in thông tin địa chỉ liên lạc của mình từ địa chỉ Outlook Express , Outlook và Windows Address Book.

Ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Simple Sticky Notes để tạo ra các ghi chú đơn giản trên màn hình desktop. Simple Sticky Notes tạo màu sắc đa dạng để phân biệt các ghi chú.

Những tính năng chính của Active Desktop Calendar

  •  Tạo nhắc nhở, ghi chú trên máy tính để bàn.
  •  Lặp lại thông báo nhắc nhở, tạo báo thức
  •  Hỗ trợ Google Calendar để xem ngày tháng dễ dàng
  •  In dữ liệu dễ dàng
  •  Nhắc nhở cuộc hẹn, tạo danh sách liên hệ

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Java Trader International - Công cụ phân tích biểu đồ chứng khoán

Java Trader International là công cụ để phân tích biểu đồ chứng khoán giúp bạn nắm bắt thị trường tốt hơn, và mang lại lợi nhuận cao nhất

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2