Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng Việt cho học sinh tiểu học. Phần mềm tập viết tiếng Việt có thể hỗ trợ giáo viên giảng dạy bậc tiểu học hiệu quả hơn.

Thông tin phần mềm Tập viết chữ Việt 1

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3,305
download
97MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Phần mềm Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm được thiết kế riêng dành cho các Giáo viên và và các em Học sinh trong khối Tiểu học, giúp cho các em có những kiến thức cơ bản ở độ tuổi lớp 1. Chương trình này đã mô phỏng chính xác cách viết của từng chữ cái và các số có trong bảng chữ cái tiếng Việt đồng thời mô phỏng toàn bộ bài tập viết chữ Việt dựa theo vở Tập Viết lớp 1. Ngoài ra, phần mềm này cũng dành cho người nước ngoài, người Việt kiều muốn hướng dẫn cho con em mình học cách viết chữ Tiếng Việt một cách chính xác và bài bản.

Tập viết chữ Việt 1

Giao diện Phần mềm Tập viết chữ Việt 1

Lưu ý khi sử dụng

 • Có thể xem các nét chữ, hay số một cách độc lập mà không cần theo thứ tự nào cả.
 • Các nút điều khiển mô phỏng viết chữ:
  • Bắt đầu: Bắt đầu thực hiện quá trình mô phỏng chữ viết từ nét đầu tiên.
  • Dừng lại: Tạm dừng mô phỏng viết chữ.
  • Viết tiếp: Tiếp tục tiến hành quá trình mô phỏng.
  • Thôi viết: Kết thúc quá trình mô phỏng.
  • Nếu muốn quay trở lại trạng thái như ban đầu thì hãy nháy nút Thôi viết, và nháy thêm chữ Viết tiếp.

Tính năng phần mềm

 • Phần mềm này có tổng cộng 29 chữ cái thường tiếng Việt, 29 chữ cái hoa tiếng Việt, 5 chữ cái hoa có cách viết chữ hoa kiểu 2, các chữ số từ 0 đến 9 theo cách viết thông thường và 5 chữ số có cách viết 2. Chỉ cần nháy chuột lên một chữ cái hoặc số trong phần mềm thì sẽ xuất hiện màn hình hướng dẫn cách viết chữ cái hay các số này.

Phần mềm có 29 chữ cái thường tiếng Việt

Phần mềm có 29 chữ cái thường tiếng Việt

 • Màn hình hướng dẫn sẽ có dạng như hình sau:

Phần mềm tập viết lớp 1

Màn hình hướng dẫn viết chữ tiếng Việt

 • Tập viết theo bài học đề ra:
  • Khi bắt đầu vào chức năng này, màn hình phần mềm sẽ xuất hiện mục lục toàn bộ các bài học bao gồm cả phần học âm vần và phần luyện tập. Trong mỗi một bài học sẽ được ghi trên một dòng màu đỏ và sẽ chứa các hoạt động cụ thể được ghi thành các dòng chữ màu đen hiện trên màn hình.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Các tuỳ chọn của phần mềm

 • Trong mỗi bài học tập viết lớp 1 sẽ có 2 hoạt động chính:
  • Hoạt động 1: Mô phỏng tập viết: Mô phỏng chi tiết các cách viết chữ theo SGK môn Tiếng Việt lớp 1.
  • Hoạt động 2: Luyện tập viết chữ: Mô phỏng các bài luyện tập viết theo đúng sách Tập Viết 1 do NXB Giáo Dục phát hành.

Ưu điểm

 • Giao diện trực quan, đơn giản.
 • Cách sử dụng dễ hiểu, phù hợp với độ tuổi các bé.
 • Hình ảnh, màu sắc sinh động, kích thích được việc học tập của các bé.

Đây là công cụ giúp các em lớp 1 luyện chữ, hỗ trợ các bé có thể viết chữ đẹp hơn, chính xác hơn. Tải phần mềm Tập viết chữ Việt 1 về máy tính để các bé được trải nghiệm chương trình học đầy bổ ích này nhé bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho bé sử dụng Font Unitapviet, bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học, để bé thoả sức sáng tạo những kiểu chữ đa dạng nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 3
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)

Ken Phạm

phần mềm này hay quá, cảm ơn tai chua

Trả lời 1 năm

Xem thêm bình luận

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2