phần mềm Teaching English in Vietnam icon

phần mềm Teaching English in Vietnam

Teaching English in Vietnam là website hỗ trợ học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay, trang web học tiếng anh trực tuyến trên internet.

phần mềm Teaching English in Vietnam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Teaching English in Vietnam

Ngày nay việc dạy học tiếng anh là một phần mềm không thể thiếu tại mỗi trường học nhưng để học sinh đạt chất lượng cao thì đó là điều kha nan giải với các bậc thầy cô giáo. Bên cạnh đó việc không thể tiếp xúc với những giáo trình chất lượng cũng làm giảm hiệu quả của việc giảng dạy tiếng anh tại trường học. Vì thế mà website ra đời để giải quyết vấn đề này. Trang web là sự hợp tác của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo và hội đồng Anh.

Với mục đích cung cấp cho những giáo viên dạy tiếng anh một nguồn tài tiệu khá rộng lớn cũng như đảm bảo chất lượng cao để có thể đào tạo ra một thế hệ trẻ mới thành thạo tiếng anh. Website này tích hợp các nhiều các tài liệu từ ebook cho đến các tập tin audio nhằm hỗ trợ việc học tập của các em học sinh tốt nhất. Bên cạnh đó website sử dụng giọng nói chuẩn quốc tế cho các bài hội thoại để các em có thể dễ dàng tiếp thu và học tập nhất.

Teaching English in Vietnam - phần mềm dạy tiếng anh
Teaching English in Vietnam - phần mềm dạy tiếng anh

Bạn là một giáo viên lành nghề và giảng dạy trên bục giảng nhiều năm và muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến với các đồng nghiệp mới vào nghề như mình thì website cũng dành một mục riêng chuyên về chia sẻ để các bậc giao viên chuyên nghiệp có thể chia sẽ những kinh nghiệm của mình. Kèm theo đó website còn có cả mục video và các bài giảng tiếng anh mẫu để nhiều giao việc có thể tham khảo và sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra cũng có một số phần mềm dạy tiếng anh online khác như:

Tính năng của Teaching English in Vietnam

  • Kho tài liệu tiếng anh.
  • Hỗ trợ giảng dạy tiếng anh hiệu quả.
  • Phù hợp với nhiều khối lớp khác nhau.
  • Nâng cao kỹ năng giảng dạy của giáo viên.

Nhận xét về Teaching English in Vietnam

Ưu điểm:

  • Các tái liệu được công khai trên internet.
  • Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng.
  • Công cụ tìm kiếm tài kiệu cực mạnh.
  • Cải thiện các kỹ năng của các em học sinh.
  • Luyện nghe nói theo chuẩn giọng tiếng anh.

Nhược điểm:

  • Cần có internet để truy cập website.

Teaching English in Vietnam là website cung cấp các thông tin và những tài liệu cho việc giảng dạy tiếng anh của các giao viên một các toàn diện nhất. Nó là một kho tài liệu giảng dạy chất lượng cao nhằm để hỗ trợ cho tất cả giáo viên tiếng anh trên khắp cả nước và không phân biệt về khối lớp. Ngoài việc hỗ trợ giao viên dạy tiếng anh thì nó còn cho phép người học có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng bằng các tài liệu giải dạy chất lượng cao. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5