Teaching English in Vietnam là website hỗ trợ học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay, trang web học tiếng anh trực tuyến trên internet.

Thông tin phần mềm phần mềm Teaching English in Vietnam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Teaching English in Vietnam

Ngày nay việc dạy học tiếng anh là một phần mềm không thể thiếu tại mỗi trường học nhưng để học sinh đạt chất lượng cao thì đó là điều kha nan giải với các bậc thầy cô giáo. Bên cạnh đó việc không thể tiếp xúc với những giáo trình chất lượng cũng làm giảm hiệu quả của việc giảng dạy tiếng anh tại trường học. Vì thế mà website ra đời để giải quyết vấn đề này. Trang web là sự hợp tác của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo và hội đồng Anh.

Với mục đích cung cấp cho những giáo viên dạy tiếng anh một nguồn tài tiệu khá rộng lớn cũng như đảm bảo chất lượng cao để có thể đào tạo ra một thế hệ trẻ mới thành thạo tiếng anh. Website này tích hợp các nhiều các tài liệu từ ebook cho đến các tập tin audio nhằm hỗ trợ việc học tập của các em học sinh tốt nhất. Bên cạnh đó website sử dụng giọng nói chuẩn quốc tế cho các bài hội thoại để các em có thể dễ dàng tiếp thu và học tập nhất.

Teaching English in Vietnam - phần mềm dạy tiếng anh
Teaching English in Vietnam - phần mềm dạy tiếng anh

Bạn là một giáo viên lành nghề và giảng dạy trên bục giảng nhiều năm và muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến với các đồng nghiệp mới vào nghề như mình thì website cũng dành một mục riêng chuyên về chia sẻ để các bậc giao viên chuyên nghiệp có thể chia sẽ những kinh nghiệm của mình. Kèm theo đó website còn có cả mục video và các bài giảng tiếng anh mẫu để nhiều giao việc có thể tham khảo và sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra cũng có một số phần mềm dạy tiếng anh online khác như:

Tính năng của Teaching English in Vietnam

  • Kho tài liệu tiếng anh.
  • Hỗ trợ giảng dạy tiếng anh hiệu quả.
  • Phù hợp với nhiều khối lớp khác nhau.
  • Nâng cao kỹ năng giảng dạy của giáo viên.

Nhận xét về Teaching English in Vietnam

Ưu điểm:

  • Các tái liệu được công khai trên internet.
  • Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng.
  • Công cụ tìm kiếm tài kiệu cực mạnh.
  • Cải thiện các kỹ năng của các em học sinh.
  • Luyện nghe nói theo chuẩn giọng tiếng anh.

Nhược điểm:

  • Cần có internet để truy cập website.

Teaching English in Vietnam là website cung cấp các thông tin và những tài liệu cho việc giảng dạy tiếng anh của các giao viên một các toàn diện nhất. Nó là một kho tài liệu giảng dạy chất lượng cao nhằm để hỗ trợ cho tất cả giáo viên tiếng anh trên khắp cả nước và không phân biệt về khối lớp. Ngoài việc hỗ trợ giao viên dạy tiếng anh thì nó còn cho phép người học có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng bằng các tài liệu giải dạy chất lượng cao. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2