The GRE english icon

The GRE english

The GRE english là chương trình học tiếng anh trên điện thoại, ứng dụng tiếng anh trên android tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm The GRE english

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

The GRE english - Phần mềm học tiếng anh hữu hiệu nhất

Hiện nay việc học tiếng anh là một phần không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Vì thể bạn cần phải nhanh chóng cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiệu nay. Người dùng đang tìm ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại? thì chương trình The GRE English là một giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Công cụ này tổng hợp nhiều từ vựng với số lượng trên 1000 từ và nó được định nghĩa cụ thể. Chương trình được xây dựng thoe giáo trình mới được các chuyên viên biên soạn. Ngoài việc giảng dạy tiếng nha nó còn cho phép người dùng có thể nghiên cứu các môn học khác như toán, lý, hóa… một cách dễ dàng.

The GRE english - phần mềm học tiếng anh

The GRE english - phần mềm học tiếng anh

Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể chia mỗi phần học thành các ghi chú và kiểm tra các phần đó hiệu quả. Các bài học trên chương trình này được sắp xếp từ dễ đến kho cho phép người học có thể nân cao các kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Công cụ này được tích hợp và biên soạn rất nhiều từ ngữ khác nhưng chúng luộn là những từ được sử dụng phổ biến hiện nay. Từ đó giúp người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng.

Phần mềm này hoàn toàn miễn phi cho phép người dùng rèn luyện các kỹ năng tiếng anh của mình một cách dễ dàng. Vì vậy bạn nên tải chương trình về máy tính và cài đặt nó trên hệ thống một cách nhanh chóng và tiện dụng. công cụ được thiết kế để có thể hoạt động trên nhiều phiên bản android khác nhau. Ngoài ra còn có các phần mềm dạy tiếng anh trên android khác như: GRE Flashcards

Tính năng của The GRE english

  • Dạy học tiếng anh dễ dàng.
  • Tổng hợp từ vựng tiếng anh.
  • Bài học được sắp xếp từ dễ đến kho.
  • Định nghĩa từ ngữ chính xác. 
  • Còn có những câu ví dụ.

The GRE english - phần mềm học tiếng anh trên android

The GRE english - phần mềm học tiếng anh trên android

Đánh giá về The GRE english

Điểm mạnh:

  • Sử dụng các từ ngữ phổ biến nhất hiện nay.
  • Giao điện được thiết khá thân thiện.
  • Hỗ trợ học tiếng anh nhanh chóng.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Điểm yếu:

  • Chỉ có thể cài đặt trên android.

The GRE English là chương trình học tiếng anh trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay trên android. Nó được thiết kế để phục vụ việc học tập và nghiên cứu tiếng nah một nhanh chóng trên điện thoại. Ngoài việc hỗ trợ học tiếng anh người dùng có thể luyện tập các môn học khác như toán, lý, hóa… Vì thể người học nên cài đặt ứng dụng này trên điện thoải của mình để có thể nân cao trình độ tiếng anh nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3