Toán lớp 1 icon

Toán lớp 1

Phần mềm học Toán lớp 1 là phần mềm tổng hợp các kiến thức toán lớp 1 các bài tập giúp các em có thể học nhanh và hiệu quả nhất.

Thông tin phần mềm Toán lớp 1

Người đăng :
Phát hành :
Download :
973
download
2MB
Đánh giá :
(19 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm học Toán lớp 1

Phần mềm học Toán lớp 1 là phần mềm nằm trong chuỗi các phần mềm học Toán dành cho các em học sinh lớp khối Tiểu học. Phần mềm học Toán lớp 1 mô phỏng toàn bộ các dạng bài tập có trong SGK Toán 1, gồm tất 45 chủ đề kiến thức khác nhau. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho giáo viên và các bậc cha mẹ giúp cho con em mình có những kiến thức tốt hơn trong giai đoạn này.

Chức năng chính của phần mềm học Toán lớp 1

Giảng gạy theo chủ đề:

  • Toàn bộ kiến thức trong phần mềm này được chia thành 45 chủ đề khác khau, khi ấn chuột lên chủ đề sẽ xuất hiện một bảng và cho phép người dùng chọn tiếp các chủ đề con.

Giảng gạy theo bài học:

  • Chức năng này sẽ mô phỏng chi tiết toàn bộ các bài học cụ thể của SGK Toán lớp 1. Và trong mỗi bài họcsẽ  được chia thành các chương, và các phần theo đúng phân loại của SGK Toán lớp 1

Các chủ đề kiến thức trong phần mềm học Toán 1

  • Học đếm: Làm quen với các số từ 0 đến 10 học đếm các số bằng hình ảnh trong phạm vi 10, So sánh 2 số trong phạm vi 10, Tập đọc và viết các số trong phạm vi 10. Thực hiện các phép cộng, trừ trong phạm vi 5, trong phạm vi 10. Nhận biết và đếm số lượng hình vuông, hình tròn, hình tam giác. So sánh hai sô trọng phạm vi 20.,,,
  • Làm quen với thời gian: Giúp bé cách xem đồng hồ, xem lịch.
  • Nhận biết các điểm, đoạn thẳng, cách nối các đoạn thẳng.
  • Làm quen với xác số trong phạm vi 100:
  • Tìm hiểu độ dài đoạn thẳng, đo độ dài bằng thước. So sánh hai đoạn thẳng với nhau.
  • Giải các bài toán có lời văn: về hình vẽ, phép tính,...

Phần mềm học Toán lớp 1 là bộ phần mềm lớn của Việt Nam trong lĩnh vực hỗ trợ việc học tập bộ môn Toán bậc Tiểu học. Vì vậy việc sử dụng phần mềm này là điều hết sức cần thiết.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 19 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 0
3 sao 1
4 sao 1
5 sao 16
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501