Dạy uốn lưỡi tiếng Anh icon

Dạy uốn lưỡi tiếng Anh

Dạy uốn lưỡi tiếng Anh là phần mềm giúp người dùng học cách phát âm theo đúng chuẩn phát âm của người bản địa từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin phần mềm Dạy uốn lưỡi tiếng Anh

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Dạy uốn lưỡi tiếng Anh - Phát âm tiếng Anh chuẩn

Nói tiếng Anh đã trở thành một điều cần thiết trong thế giới hiện đại,  là một kỹ năng quan trọng nhất nếu bạn muốn thành công trong công việc, học tập vì Tiếng Anh là ngôn ngữ nói và hầu hết các yêu cầu trên thế giới. 
Phần mềm Tiếng Anh Twisters  sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của bạn, cải thiện chọn từ bạn và tìm hiểu làm thế nào để nói tiếng Anh lưu loát.

Cách uốn lưỡi phát âm tiếng anh

Những tính năng chính của ứng dụng Twisters

 

  • Tongue Twisters với các cấp khó khăn 
  • Âm thanh được ghi lại bởi người bản ngữ trong hai chế độ tốc độ khác nhau
  • Tạo các bản ghi âm của riêng bạn 
  • Tốc độ , Thực hành phát âm 
  • Cải thiện phát âm trong thời gian ngắn nhất
  • Hình ảnh minh họa sinh động 
  • Nhiều nhân vật hoạt hình hướng dẫn bạn cách phát âm giúp những bài học thú vị 

Nội dung mà ứng dụng Twisters có

Đơn giản

Uốn lưỡi tiếng Anh là một loại của một cuốn sách trực tiếp, với các trang của nó nơi sinh sống của nhân vật hoạt hình. Bạn chỉ cần quay lại tính bảng của bạn để thiết lập chúng trong chuyển động! Điều này sẽ làm cho quá trình học tập vào một trò chơi thú vị.

Loa ghi âm

Lưỡi uốn ghi âm được thực hiện bởi người nói tiếng Anh bản địa. Âm thanh được ghi lại trong hai chế độ tốc độ: chậm và nhanh chóng. 
Để tìm hiểu một twister lưỡi bằng trái tim, bạn cần phải lắng nghe nó nhiều lần ở chế độ chậm tốc độ ghi nhớ cách phát âm chính xác của các nhạc và lời nói. Tiếp theo, lặp lại Tiếng Anh lưỡi twister trong điệp khúc với loa. Và chỉ sau đó trình bày rõ điều đó cho mình. Khi phát âm chính xác đã được thực hiện, bạn có thể cố gắng để đi qua tất cả các bước này một lần nữa trong chế độ nhanh tốc độ.

Cách uốn lưỡi phát âm tiếng anh

Ghi âm

Bạn có thể làm cho các bản ghi âm của riêng bạn của mỗi twister lưỡi và sau đó so sánh chúng với những người thực hiện bởi các diễn giả.

Loại líu lưỡi chia hạng 

Tất cả các uốn lưỡi trong các ứng dụng được chia thành ba mức độ khó khăn. Biết trình độ của mình bằng tiếng Anh, bạn có thể chọn thể loại yêu cầu và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

Là ứng dụng được nhiều người trên toàn thế giới lựa chọn để học phát âm và thành công, nếu bạn đang khó khăn về kỹ năng phát âm của mình thì hãy lựa chọn phần mềm uốn lưỡi Twisters nha. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3