SSDG là chương trình dạy tiếng anh tốt nhất hiện nay, hỗ trợ học tiếng anh tại nhà hoàn toàn miễn phí trên máy tính.

Thông tin phần mềm SSDG

Người đăng :
Phát hành :
Download :
20
download
308MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Phần 2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SSDG - Phần mềm vui học tiếng Anh

SSDG chương trình học tiếng Anh trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Nó là đĩa CD sản phẩm mới nhất được phát triển dành cho các sinh viên, học sinh - SSDG, giúp bạn vừa học vừa chơi, và tiếp dễ tiếp thu kiến thức Anh ngữ nhanh chóng. Kết hợp cũng những hình ảnh sinh động vào bài học và những trò chơi độc đáo, truyện vui bằng tiếng Anh sẽ giúp người dùng học tiếng Anh dễ dàng.

SSDG - phần mềm học tiếng anh miễn phí

SSDG - phần mềm học tiếng anh miễn phí

Ứng dụng cho phép bạn có thể học tiếng anh thông qua các trò chơi như ghép hình vào đúng ý nghĩa của nó tuy đơn giản nhưng lại rất dễ ghi nhớ. Chương trình còn cho phép người dùng có thể kiểm tra trình độ tiếng anh theo nhiều cấp độ khác nhau như: trình độ tiếng anh A, B, và C. Công cụ học tiếng anh còn hỗ trợ bạn có thể thư gian sau nhưng giờ học tiếng anh dễ dàng bằng các bảng nhạc tiếng anh. 

Bên cạnh đó còn có các trò chơi khác như: Mê cung huyền bí, trò chơi ráp hình từ các mãnh ghép và các game mini bằng tiếng anh. Chương trình còn hỗ trợ các học viên có thể tiếp thu các từ vựng tiếng anh thông qua môn tin học rất nhanh chóng. Ứng dụng có khá nhiều các bài tập và các bài ôn luyện cho phép bạn cải thiện trình độ dễ dàng. 

Chỉ cần người dùng đầu tư thời gian học hợp lý hằng ngày từ 1 đến 2 giờ thì chỉ trong vong 3 tháng tiếng anh của bạn sẽ nâng cao trong thấy. Công cụ còn hướng dẫn người học có thể nắm bắt tốt các quy tắc trong âm trong câu tiếng anh. Chương trình sử dụng các phát âm chuẩn của người bản xứ giúp bạn có thể nghe được các âm chuẩn tránh được trình trạng tam sao thất bản khiến nhiều người việt học tiếng anh sai. Ngoài ra, còn có các ứng dụng tương tự như: McMIX

Phần mềm còn có tính năng hỗ trợ người dùng luyện nghe tốt bằng việc đoán các từ tiếng anh vừa nghe. Chương trình có nhiều chủ để giúp bạn có thể học tập và rèn luyện tiếng anh từ văn phạm cho đến các chủ đề thực tế rất đơn giản. 

Chương trình dạy tiếng anh - SSDG

Chương trình dạy tiếng anh - SSDG

Tính năng của SSDG

 • Quy tắc trọng âm tiếng Anh
 • Trò chơi xem hình ảnh đoán chữ.
 • Nghe và đoán từ vựng.
 • Trắc nghiệm tiếng anh trình độ A,B và C. 
 • Phát âm giọng chuẩn người bản xứ.
 • Từ điển về cây, hoa và trái

Đánh giá SSDG

Ưu điểm: 

 • Xây dựng câu hoàn chỉnh.
 • Nghe nhạc tiếng Anh đoán tên bài hát.
 • Từ điển thành ngữ.
 • Tra cứu lời ca khúc tiếng Anh
 • Truyện vui tiếng Anh

Nhược điểm: 

 • Có ít phiên bản cập nhật. 

SSDG là chương trình dạy học tiếng anh tốt nhất hiện trên máy tính. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này để cải thiện trình độ tiếng anh của mình nhanh chóng. Phần mềm tổng hợp kiến thức tiếng anh trên lý thuyết và cả những kinh nghiệm thực tế. Chúc các bạn thành công và có thể nâng cao trình độ tiếng anh dễ dàng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2