SSDG icon

SSDG

SSDG là chương trình dạy tiếng anh tốt nhất hiện nay, hỗ trợ học tiếng anh tại nhà hoàn toàn miễn phí trên máy tính.

Thông tin phần mềm SSDG

Người đăng :
Phát hành :
Download :
20
download
308MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Phần 2
Sử dụng :
Miễn Phí

SSDG - Phần mềm vui học tiếng Anh

SSDG chương trình học tiếng Anh trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Nó là đĩa CD sản phẩm mới nhất được phát triển dành cho các sinh viên, học sinh - SSDG, giúp bạn vừa học vừa chơi, và tiếp dễ tiếp thu kiến thức Anh ngữ nhanh chóng. Kết hợp cũng những hình ảnh sinh động vào bài học và những trò chơi độc đáo, truyện vui bằng tiếng Anh sẽ giúp người dùng học tiếng Anh dễ dàng.

SSDG - phần mềm học tiếng anh miễn phí

SSDG - phần mềm học tiếng anh miễn phí

Ứng dụng cho phép bạn có thể học tiếng anh thông qua các trò chơi như ghép hình vào đúng ý nghĩa của nó tuy đơn giản nhưng lại rất dễ ghi nhớ. Chương trình còn cho phép người dùng có thể kiểm tra trình độ tiếng anh theo nhiều cấp độ khác nhau như: trình độ tiếng anh A, B, và C. Công cụ học tiếng anh còn hỗ trợ bạn có thể thư gian sau nhưng giờ học tiếng anh dễ dàng bằng các bảng nhạc tiếng anh. 

Bên cạnh đó còn có các trò chơi khác như: Mê cung huyền bí, trò chơi ráp hình từ các mãnh ghép và các game mini bằng tiếng anh. Chương trình còn hỗ trợ các học viên có thể tiếp thu các từ vựng tiếng anh thông qua môn tin học rất nhanh chóng. Ứng dụng có khá nhiều các bài tập và các bài ôn luyện cho phép bạn cải thiện trình độ dễ dàng. 

Chỉ cần người dùng đầu tư thời gian học hợp lý hằng ngày từ 1 đến 2 giờ thì chỉ trong vong 3 tháng tiếng anh của bạn sẽ nâng cao trong thấy. Công cụ còn hướng dẫn người học có thể nắm bắt tốt các quy tắc trong âm trong câu tiếng anh. Chương trình sử dụng các phát âm chuẩn của người bản xứ giúp bạn có thể nghe được các âm chuẩn tránh được trình trạng tam sao thất bản khiến nhiều người việt học tiếng anh sai. Ngoài ra, còn có các ứng dụng tương tự như: McMIX

Phần mềm còn có tính năng hỗ trợ người dùng luyện nghe tốt bằng việc đoán các từ tiếng anh vừa nghe. Chương trình có nhiều chủ để giúp bạn có thể học tập và rèn luyện tiếng anh từ văn phạm cho đến các chủ đề thực tế rất đơn giản. 

Chương trình dạy tiếng anh - SSDG

Chương trình dạy tiếng anh - SSDG

Tính năng của SSDG

 • Quy tắc trọng âm tiếng Anh
 • Trò chơi xem hình ảnh đoán chữ.
 • Nghe và đoán từ vựng.
 • Trắc nghiệm tiếng anh trình độ A,B và C. 
 • Phát âm giọng chuẩn người bản xứ.
 • Từ điển về cây, hoa và trái

Đánh giá SSDG

Ưu điểm: 

 • Xây dựng câu hoàn chỉnh.
 • Nghe nhạc tiếng Anh đoán tên bài hát.
 • Từ điển thành ngữ.
 • Tra cứu lời ca khúc tiếng Anh
 • Truyện vui tiếng Anh

Nhược điểm: 

 • Có ít phiên bản cập nhật. 

SSDG là chương trình dạy học tiếng anh tốt nhất hiện trên máy tính. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này để cải thiện trình độ tiếng anh của mình nhanh chóng. Phần mềm tổng hợp kiến thức tiếng anh trên lý thuyết và cả những kinh nghiệm thực tế. Chúc các bạn thành công và có thể nâng cao trình độ tiếng anh dễ dàng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501