WebM Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau , đảm bảo chất lượng âm thanh , hình ảnh cho video sau khi chuyển

Thông tin phần mềm WebM Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm WebM Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Ngày nay nhu cầu của người dùng về việc chuyển đổi định dạng của video ngày càng lớn vì khi thay đổi định dạng người xem có thể sao chép các bộ phim của mình sang những thiết bị khác nhau. Nó nhằm mục đích có thể lưu trữ và xem nó trên điện thoại hay máy tinh bảng một cách dễ dàng. Việc này giúp người dùng có thể tiết kiệm được dung lượng pin của những thiết bị hay sử dụng khi không phải vừa mở 3G hay bật wifi. Vì thế WebM Converter ra đời để phục  vụ các nhu cầu thiết yêu của người dùng.  

Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều các định dạng video như  OGG, PSP, RM10, RM20, SWF, WMV, 3GP, AVI, FLV, iPod, MKV, MOV, MP4, M1V, M2V, AAC, AC3, VCD, SVCD, DVD, MPG, RMV, MP2, MP3, WMA... Bên cạnh đó chương trình còn được tích hợp các ngôn ngữ khác nhau cho phép người dùng có thể lựa chọn và áp dụng một cách nhanh chóng như: Tiến nhật, tiếng anh, tiếng pháp, tiếng ý, tiếng trung, tiếng đức…  

WebM Converter - chuyển đổi định dạng video

WebM Converter - chuyển đổi định dạng video

Công cụ có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Kèm theo đó người dùng có thể tùy chọn các định dang video trên phần mềm một cách dễ dàng. Chương trình còn hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng video hàng loạt rất nhanh và hiệu quả. Ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem trước các video sao khi chuyển đổi định dạng sẽ có chất lượng video như thế nào.

Phần mềm chuyển đổi định dạng video trên máy tình còn có thể tùy chọn độ phân giải của bộ phim. Chỉ với 1 thao tác người dùng có thể chuyển đổi định dạng video một cách nhanh chóng. Sauk hi chuyển đổi bạn có thể xem lại hoặc truy cập đến vị trí lưu trữ video trên ổ cứng rất nhanh thông qua phím chức năng được nhà phát hành thiết lập sẵn. Ngoài ra còn có các phần mềm chuyển đổi định dạng khác trên máy tính như: MyVideoConverter

Tính năng của phần mềm WebM Converter

 • Chuyển đổi định dạng video dễ dàng.
 • Xem trước khi video sau khi chuyển đổi.
 • Tùy chỉnh chất lượng phim.
 • Chuyển đổi định dạng hàng loạt.
 • Dự kiến thời gian toàn tất.

WebM Converter - phần mềm chuyển đổi định dạng video

WebM Converter - phần mềm chuyển đổi định dạng video

Đánh giá về WebM Converter

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
 • Hiển thị dung lượng file được chuyển đổi.
 • Thiết lập thư mưc lưu trữ phim dễ dàng.
 • Giao diện đơn giản cho phép thao tác nhanh.
 • Cài đặt độ phân giải cho từng video.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

WebM Converter là công cụ chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp trên máy tính. Nó cho phép người dùng chuyển đổi định dạng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Bạn nên tải chương trình để có thể thay đổi video một cách nhanh chóng và có thể phù hợp được với nhiều thiết bị khác nhau. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2