Xứ sở boong boong là phần mềm dạy học tiêng anh lớp 6, Chương trình học tiếng anh lớp 6 xứ sở boong boong.

Thông tin phần mềm Xứ sở boong boong

Người đăng :
Phát hành :
Download :
222
download
335MB
Đánh giá :
( 5 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí


Xứ sở boong boong là chương trình dạy học tiếng anh lớp 6 được nhiều người dùng download nhất hiện nay. Nó phù hợp cho các em học sinh có độ tuổi từ 12 cho đến 15 tuổi. Bạn có thể download xu su boong boong để cài đặt trên máy tính cho các em học từ 1 đến 2h trong 1 ngày thì trong vòng 3 tháng bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt. 

Phần mềm Xứ sở boong boong được biên soạn dựa trên các sách giáo khoa hiện. Từ đó, giúp các em có thể bám sát theo các chương trình học tại trường hoặc có thể cũng cố thêm kiến thức cho các học sinh lớp 6. 

download xu su boong boong

download xu su boong boong

Bạn có thể cho con em của mình vừa xem chương trình vừa học tiếng anh thông qua các video hay các đoạn phim hoạt hình vui nhộn giúp các bé có thể nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, các bậc phu huynh cũng có thể kiểm soát các con em mình một cách tốt hơn khi chúng ở trong nhà và cũng tránh được các mối nguy hiểm bên ngoài. 

Người dùng cần cài đặt công cụ này trên máy tính để có thể sử dụng lâu dài. Quá trình cài đặt rất đơn giản nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. Từ đó, tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập của con em mình nhưng lại có chất lượng tương đương. Các bậc phu huynh cũng có thể kiểm trình độ của con minh thông qua các câu hỏi đơn giản rằng phim này có gì hay? hay nó nói về vấn đề gì? bạn sẽ nghe chúng kể một mạch các vấn đề mà chúng đã xem. 

Cách học tiếng anh rất hiệu quả và đơn giản cho các em tuổi nhỏ. Làm quen sớm với tiếng là một lợi thế của các em mà các bậc làm cha làm mẹ phải thấy được cho giúp chúng cải thiện vốn tiếng anh ngay từ bay giờ. Ngoài ra còn có các cấp độ khác như Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9

bên cạnh bản xứ sở boong boong dạy tiếng anh cho các em nhỏ thì nhà xuất bản cho ra thêm các phần về dạy học các môn trong trường như vật lý, toán học, hóa học... Ngoài ra chương trình cũng được trãi dài trong bậc trong học cơ sở nhằm có thể giúp các em học tốt nhất và hiệu quả nhát. 

Phần mềm Xứ sở boong boong

Phần mềm xứ sở boong boong

Tính năng của phần mềm xứ sở boong boong

 • Dạy học tiếng anh co các em lớp 6. 
 • Bám sát sách giáo khoa của nhà trường. 
 • Có thể học tại nhà. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí. 
 • Có nhiều chủ đề khác nhau. 
 • Các bài học được liên kết với nhau mạch lạc. 
 • Có các ví dụ cụ thể. 

Đánh giá về chương trình xứ sở boong boong

Điểm mạnh: 

 • Luyện tất cả các kỹ năng của tiếng anh. 
 • Tiết kiệm chi phí học tập bên ngoài. 
 • Phần mềm có thể hoạt động độc lập trên máy tính. 
 • Quản lý quá trình học tập của con cái. 
 • Theo dõi sự tiếng bộ của các em. 

Xứ sở boong boong là chương trình học tiêng anh tốt nhất hiện nay dành cho các học sinh lớp 6. Bạn có thể tải ứng dụng này để có thể giúp các em học tập tiếng anh tốt hơn và lắng nghe được giọng của người bản xứ. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2