Xứ sở boong boong

Xứ sở boong boong là phần mềm dạy học tiêng anh lớp 6, Chương trình học tiếng anh lớp 6 xứ sở boong boong.

Thông tin phần mềm Xứ sở boong boong

Người đăng :
Phát hành :
Download :
222
download
335MB
Đánh giá :
(5 đánh giá)
Ngày đăng :
13-01-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí


Xứ sở boong boong là chương trình dạy học tiếng anh lớp 6 được nhiều người dùng download nhất hiện nay. Nó phù hợp cho các em học sinh có độ tuổi từ 12 cho đến 15 tuổi. Bạn có thể download xu su boong boong để cài đặt trên máy tính cho các em học từ 1 đến 2h trong 1 ngày thì trong vòng 3 tháng bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt. 

Phần mềm Xứ sở boong boong được biên soạn dựa trên các sách giáo khoa hiện. Từ đó, giúp các em có thể bám sát theo các chương trình học tại trường hoặc có thể cũng cố thêm kiến thức cho các học sinh lớp 6. 

download xu su boong boong

download xu su boong boong

Bạn có thể cho con em của mình vừa xem chương trình vừa học tiếng anh thông qua các video hay các đoạn phim hoạt hình vui nhộn giúp các bé có thể nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, các bậc phu huynh cũng có thể kiểm soát các con em mình một cách tốt hơn khi chúng ở trong nhà và cũng tránh được các mối nguy hiểm bên ngoài. 

Người dùng cần cài đặt công cụ này trên máy tính để có thể sử dụng lâu dài. Quá trình cài đặt rất đơn giản nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. Từ đó, tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập của con em mình nhưng lại có chất lượng tương đương. Các bậc phu huynh cũng có thể kiểm trình độ của con minh thông qua các câu hỏi đơn giản rằng phim này có gì hay? hay nó nói về vấn đề gì? bạn sẽ nghe chúng kể một mạch các vấn đề mà chúng đã xem. 

Cách học tiếng anh rất hiệu quả và đơn giản cho các em tuổi nhỏ. Làm quen sớm với tiếng là một lợi thế của các em mà các bậc làm cha làm mẹ phải thấy được cho giúp chúng cải thiện vốn tiếng anh ngay từ bay giờ. Ngoài ra còn có các cấp độ khác như Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9

bên cạnh bản xứ sở boong boong dạy tiếng anh cho các em nhỏ thì nhà xuất bản cho ra thêm các phần về dạy học các môn trong trường như vật lý, toán học, hóa học... Ngoài ra chương trình cũng được trãi dài trong bậc trong học cơ sở nhằm có thể giúp các em học tốt nhất và hiệu quả nhát. 

Phần mềm Xứ sở boong boong

Phần mềm xứ sở boong boong

Tính năng của phần mềm xứ sở boong boong

 • Dạy học tiếng anh co các em lớp 6. 
 • Bám sát sách giáo khoa của nhà trường. 
 • Có thể học tại nhà. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí. 
 • Có nhiều chủ đề khác nhau. 
 • Các bài học được liên kết với nhau mạch lạc. 
 • Có các ví dụ cụ thể. 

Đánh giá về chương trình xứ sở boong boong

Điểm mạnh: 

 • Luyện tất cả các kỹ năng của tiếng anh. 
 • Tiết kiệm chi phí học tập bên ngoài. 
 • Phần mềm có thể hoạt động độc lập trên máy tính. 
 • Quản lý quá trình học tập của con cái. 
 • Theo dõi sự tiếng bộ của các em. 

Xứ sở boong boong là chương trình học tiêng anh tốt nhất hiện nay dành cho các học sinh lớp 6. Bạn có thể tải ứng dụng này để có thể giúp các em học tập tiếng anh tốt hơn và lắng nghe được giọng của người bản xứ. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2