Xứ sở boong boong icon

Xứ sở boong boong

Xứ sở boong boong là phần mềm dạy học tiêng anh lớp 6, Chương trình học tiếng anh lớp 6 xứ sở boong boong.

Thông tin phần mềm Xứ sở boong boong

Người đăng :
Phát hành :
Download :
222
download
335MB
Đánh giá :
(18 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 6 tốt nhất cho trẻ


Xứ sở boong boong là chương trình dạy học tiếng anh lớp 6 được nhiều người dùng download nhất hiện nay. Nó phù hợp cho các em học sinh có độ tuổi từ 12 cho đến 15 tuổi. Bạn có thể download xu su boong boong để cài đặt trên máy tính cho các em học từ 1 đến 2h trong 1 ngày thì trong vòng 3 tháng bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt. 

Phần mềm Xứ sở boong boong được biên soạn dựa trên các sách giáo khoa hiện. Từ đó, giúp các em có thể bám sát theo các chương trình học tại trường hoặc có thể cũng cố thêm kiến thức cho các học sinh lớp 6. 

download xu su boong boong

download xu su boong boong

Bạn có thể cho con em của mình vừa xem chương trình vừa học tiếng anh thông qua các video hay các đoạn phim hoạt hình vui nhộn giúp các bé có thể nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, các bậc phu huynh cũng có thể kiểm soát các con em mình một cách tốt hơn khi chúng ở trong nhà và cũng tránh được các mối nguy hiểm bên ngoài. 

Người dùng cần cài đặt công cụ này trên máy tính để có thể sử dụng lâu dài. Quá trình cài đặt rất đơn giản nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. Từ đó, tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập của con em mình nhưng lại có chất lượng tương đương. Các bậc phu huynh cũng có thể kiểm trình độ của con minh thông qua các câu hỏi đơn giản rằng phim này có gì hay? hay nó nói về vấn đề gì? bạn sẽ nghe chúng kể một mạch các vấn đề mà chúng đã xem. 

Cách học tiếng anh rất hiệu quả và đơn giản cho các em tuổi nhỏ. Làm quen sớm với tiếng là một lợi thế của các em mà các bậc làm cha làm mẹ phải thấy được cho giúp chúng cải thiện vốn tiếng anh ngay từ bay giờ. Ngoài ra còn có các cấp độ khác như Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9

bên cạnh bản xứ sở boong boong dạy tiếng anh cho các em nhỏ thì nhà xuất bản cho ra thêm các phần về dạy học các môn trong trường như vật lý, toán học, hóa học... Ngoài ra chương trình cũng được trãi dài trong bậc trong học cơ sở nhằm có thể giúp các em học tốt nhất và hiệu quả nhát. 

Phần mềm Xứ sở boong boong

Phần mềm xứ sở boong boong

Tính năng của phần mềm xứ sở boong boong

 • Dạy học tiếng anh co các em lớp 6. 
 • Bám sát sách giáo khoa của nhà trường. 
 • Có thể học tại nhà. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí. 
 • Có nhiều chủ đề khác nhau. 
 • Các bài học được liên kết với nhau mạch lạc. 
 • Có các ví dụ cụ thể. 

Đánh giá về chương trình xứ sở boong boong

Điểm mạnh: 

 • Luyện tất cả các kỹ năng của tiếng anh. 
 • Tiết kiệm chi phí học tập bên ngoài. 
 • Phần mềm có thể hoạt động độc lập trên máy tính. 
 • Quản lý quá trình học tập của con cái. 
 • Theo dõi sự tiếng bộ của các em. 

Xứ sở boong boong là chương trình học tiêng anh tốt nhất hiện nay dành cho các học sinh lớp 6. Bạn có thể tải ứng dụng này để có thể giúp các em học tập tiếng anh tốt hơn và lắng nghe được giọng của người bản xứ. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 18 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 3
3 sao 3
4 sao 5
5 sao 5
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501